108 ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน

ดูหนังออนไลน์ 108 ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง 108 ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน (2015)
  • ผู้กำกับ : ปาสคาล มอเรลลี่
  • นักแสดง : ซิลิวาน มูนี่ย์, เมลิสซ่า คอนู, ฮิวส์ เฮ้าส์ม่าร์
  • ประเภท : อนิเมชั่น
  • เข้าฉาย : N/A

หนังการ์ตูนแอนิเมชั่นที่แม้จะมาจากฝรั่งเศส แต่หยิบเอาเรื่องราวเกี่ยวกับ “108 ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน” กำลังภายในของประเทศจีนมานำเสนอ เลยออกมาดูเป็นการผสมผสานระหว่างตะวันออกและตะวันตกได้อย่างเก๋ดีไม่น้อย ด้วยตัวลายเส้นของแอนิเมชั่นนั้นยังมีกลิ่นอายของฝรั่งเศสให้สัมผัสได้ ถ้าหากใครอยากจะลองความแปลกใหม่ ก็น่าจะลองเข้าไปชมสักที กับผลงานของผู้กำกับฝรั่งเศส ปาสกาล โมเรลลี่

108 ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน

108 ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน หยิบเอาประวัติศาสตร์และเรื่องราวย้อนยุคกำลังภายในจากประเทศจีนมานำเสนอ โดยเริ่มเรื่องในศตวรรษที่ 12 เมื่ออาณาจักรของจีนนั้น ถูกราชาปิศาจยึดครอง ความทุกข์ยากแผ่กระจายไปทุกหย่อมหญ้า ตามประวัติศาสตร์บอกเอาไว้ว่า ผู้ที่จะสามารถปลอบจอมปิศาจที่เก่งกาจนี้ได้นั้น จะต้องมีความกล้าหาญเทียบเท่าพยัคฆ์ร้อยตัว แข็งแกร่งทนทานดั่งกระบือพันตัว และ ฉลาดหลักแหลมดั่งอสรพิษ ในขณะที่เจ้าชายต้วนนั้นไม่มีคุณสมบัติใดตรงตามที่ประวัติศาสตร์ได้ระบุเลย เพราะเจ้าชายต้วนมีเพียงความเพ้อฝันและเพ้อฝัน ขณะที่นักพรตจางเองก็มีเพียงปรัชญาที่ไม่มีใครสามารถเข้าใจได้ และขอทานเพ่ยเพ่ยก็มีเพียงคำพูดเรื่อยเปื่อย พวกเขาทั้งสามไม่รู้เรื่องรู้ราวนัก จึงไม่รับรู้ถึงความเก่งกาจดุร้ายของจอมปิศาจ เพราะฉะนั้น พวกเขาจึงทำในสิ่งที่คนอื่นไม่ทำ และไม่กล้าทำ ด้วยเพราะว่าพวกเขาคิดว่ามันเป็นไปได้
เรื่องย่อและแนวคิดของเรื่องน่าสนใจ และเหมาะสำหรับเด็กๆที่ใกล้จะเปิดเทอมเต็มที นี่อาจจะเป็นโอกาสที่ผู้ปกครองจะได้พาลูกหลานไปดูหนังก่อนที่พวกเขาจะเปิดเทอม หนังพร้อมเข้าฉาย 23 เมษายนนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!