เพราะเราคู่กัน The Movie

ดูหนังออนไลน์ เพราะเราคู่กัน The Movie เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie (2021)
  • ผู้กำกับ : วีรชิต ทองจิลา, นพณัช ชัยวิมล, ขนิษฐา ขวัญอยู่
  • นักแสดง : ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร
  • ประเภท : ตลก, โรแมนติก
  • เข้าฉาย : 22 เมษายน 2021

ดูหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie ภาพยนตร์เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ GMM TV ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ปลายเดือนเมษายน จากปรากฏการณ์

ก่อนดูหนัง

หลังจากการเปิดตัวตัวอย่างภาพยนตร์ เพราะเราคู่กัน The Movie ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวานนี้ (22 มีนาคม) และดึงดูดผู้ชมมากกว่าหนึ่งล้านคนแล้ว ทั้งสองฝ่ายได้แสดงภาพที่คุ้นเคยจากซีรีส์ เนื่องจากเราเป็นคู่และเนื่องจากเรา (ยัง) ทํางานร่วมกันผสมผสานมุมมองที่แตกต่างกันเช่นบางฉากที่เคยเป็นมุมกล้องหนึ่งตัวอาจมีภาพมากขึ้นหรือขยายในมุมที่กว้างขึ้น พัฒนามุมมองใหม่ ๆ รวมถึงฉากที่ไม่ได้แสดงในซีรีส์ และบางสิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าคือจักรวาลของเรื่องราวกําลังขยายตัว ด้วยเหตุนี้เราจึงเห็นชีวิตของผู้ตรวจสอบและไทน์ในขอบเขตและสภาพแวดล้อมใหม่ ซึ่งรวมถึงผู้ใหญ่ ซึ่งน่าจะกระตุ้นความสนใจของแฟนๆ

เรื่องย่อ เพราะเราคู่กัน The Movie

ไทน์ คนชิคๆ หนุ่มหน้าตาดี ทะเล้น ขี้เล่น เพราะมีเด็กหนุ่มรูปหล่อที่ดูเหมือนสีเขียว ไทน์จึงขอร้องชายหนุ่มสุดฮอตให้แกล้งจีบเขาเพื่อแลกกับสีเขียว แต่เขาไม่รู้ว่าสารวัตรไม่ได้ทําหน้าที่ แต่จริงๆแล้วเขาเจ้าชู้กับเขา เพราะสารวัตรได้พบกับไทน์ที่คอนเสิร์ตสครับบเมื่อปีที่แล้ว และสารวัตรก็ชอบไทน์ตั้งแต่วันนั้น ดังนั้นทุกอย่างตั้งแต่ความรักการหลอกลวงจึงก่อให้เกิดความหายนะ ผ่านเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากวงดนตรีร้อนกลายเป็นรักแท้ของผู้ตรวจสอบไทน์ถึงหลายร้อยเรื่องราวของพวกเขา เพราะเราคู่กัน The Movie เต็มเรื่อง

ความน่าสนใจ

ตอนปัจจุบันของซีรีส์เพราะเราคู่กันและนักแสดงทั้งใน ไบร์ทและวิน ไม่เพียง แต่เป็นที่นิยมในประเทศของตนเท่านั้น เนื่องจากตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ GMM TV เพิ่งจัดนิทรรศการของศิลปินหลายคน ไบร์ทและวิน มีบทบาทอย่างไรในโครงการนี้? การร่วมมือกับ ASAHI TV ของญี่ปุ่นเป็นตลาดที่มีอุปกรณ์ครบครันในโลกด้วยเงื่อนไขมากมายและเพราะเราเป็นคู่ ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ GMM TV ซึ่งสร้างซีรีส์มาตลอดภาพยนตร์เรื่องนี้จะบรรจุหมัดที่ทรงพลัง ยังคงต้องดูว่าความพยายามของค่ายนี้ในการเดินเกมภาพยนตร์อย่างจริงจังจะสามารถสร้างระลอกคลื่นสําหรับอุตสาหกรรมนี้เนื่องจากแฟน ๆ ของพวกเขาในต่างประเทศจํานวนหลายพันคน เพราะเราจับคู่ภาพยนตร์ที่เตรียมไว้ในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 เมษายนและคุณสามารถดูหนังเพราะเราคู่กัน The Movie เต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์