รีวิวหนังเก่าและสปอยหนังเก่า a dirty carnival (2006)

รีวิวหนังเก่าและสปอยหนังเก่า a dirty carnival (2006)

เริ่มเรื่องมา พระเอกเป็นมาเฟียที่ใจร้อนและถ่อมตนเขาเดินเข้าโรงพักด้วยความโมโหเขามุงหน้าและไม่สนใจใครเขาไปตีน้องชายของเขาเองชอบมีเรื่องเลยก่อปัญหาจนทุกคนในโรงพักนั้นต้องห้ามเขาไว้อาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งแม่อยากให้พระเอกเลิกเป็นมาเฟีย พ่อเขานั้นกลัวเพศมีจุดจบที่โหดร้ายก็บอกกับแม่ว่าผมจะไม่มีวันเลิกเป็นมาเฟียจนกว่าผมจะเป็นใหญ่น้องชายก็กลัวที่ถูกพระเอกไปสั่งสอน แต่ทว่าเพลงนั้นมีน้องสาวอีกคนรักเธอมากและขอให้เธอดูแลแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งอย่างดีตัดภาพมาที่ผู้กำกับหนังเขามีชื่อว่ามินมินคือเพื่อนของพระเอก เขาอยากจะทำหนังนักเลงเลยเดินทางตามหาพระเอก

พระเอกมีลูกน้องรวมกันทั้งหมด 7 คนอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวและสัญญาว่าจะไม่มีวันหักหลังกันเด็ดขาดพระเอกบุกมาทวงหนี้และทำงานทวงหนี้ทุกวันเขาเก็บเงินช่วงนี้ได้มากมายมหาศาลและนำเงินไปให้ลูกพี่ซึ่งมันเป็นเงินจำนวนมากลูกพี่ให้เงิน พระเอกน้อยมาก จึงขอเพิ่มเพราะมันไม่พอที่จะดูแลลูกน้องลูกพี่ถึงไม่พอใจเขาตบหน้า พระเอกเลยบอกว่ามึงอย่าสะเออะมาต่อรองกับกูเพลงจึงเงียบและไม่พูดอะไรออกไปลูกพี่พาพระเอกมากินเหล้ากับนาย นะอย่าให้พี่เก็บอัยการป๊า พระเอกก็ไม่กล้าแล้วไม่รับปากลูกพี่ก็กลัวเพราะการเก็บอัยการนั้นเป็นเรื่องใหญ่มากในวันที่แก๊งของลูกพี่เปิดฉลองสาขาคาสิโนเอกก็จะได้คุมที่นี่และขึ้นเป็นใหญ่มือขวาของเพศจึงบอกว่าเดินบนเส้นทางนี้อันตรายมากนะพี่แบงค์จะมาตีเราเมื่อไหร่ก็ได้เราไม่มีทางรู้มินก็มาหาพระเอก และอยากให้ไปช่วยเขาทำหนังนักเลงแต่ไม่ทันไรก็มีอีกแก๊งมุกมาฟังร้านเกมส์ของ Play พระเอกวิ่งมากระโดดถีบยอดมากและต่อสู้กับอีกแก๊งอย่างดุเดือดทั้ง 2 ฝั่งตะลุมบอนกันอย่างโหดแอบถ่ายวีดีโอไว้ได้

a dirty carnival 1

เพราะนี่คือเหตุการณ์จริงนักเลงนั้นตีกันร้านเกมของพระเอก นั้นเละไม่เป็นท่าลูกพี่จึงสั่งให้พี่เอกรวมพวกให้ได้มากที่สุดและยกพวกตีเพื่อเอาคืนอีกแก๊งไม่ทันไรก็ถูกอีกที เพราะมันเยอะกว่าและเข้าทุกรสพระเอก พระเอกบ้าเลือดลงมาเที่ยวเขาจะสู้เพื่อแม่ที่เป็นมะเร็งและเขาจะไม่ยอมตายบูดีเดือนไม่กลัวใคร 2 ฟังปะทะกัน ดุเดือดต่างฝ่ายต่างไม่ยอมพ้นศักดิ์ศรีมันค้ำคอลูกพี่ก็ภาพเอามีดไปสั่งหารอีกแรงมีคนเสียชีวิตพระเอก และลูกน้องกลับมาก็เครียดเพราะการฆ่าคนนั้นมันรุนแรงถึงขั้นติดคุกได้เลยแม่ก็เข้าโรงพยาบาลอาการก็เริ่มแย่และแม่ก็ขอร้องครั้งสุดท้ายอยากให้พระเอก เลิกเป็นนักเลงนายจึงเรียกลูกพี่มาด่าแล้วลูกพี่ก็ไม่ยกร้านเกมให้เลขดูแลอีกต่อไปจึงทำให้พระเอก ที่ต้องการเงินรักษาแม่นั้นเขาขอร้องลูกพี่ได้โปรดยกร้านเกมให้ผมเถิดอัยการป๊าก็เดินมาถามพระเอก ว่าพวกมึงเป็นแค่นักเลงข้างถนนมามองหน้ากูเขาดึงหูพระเอกดึงไปดึงมาเพราะนายและลูกพี่ไม่มีใครกล้ากับอัยการ นายเสนอให้พระเอก อยากแจ้งเกิดมาไอ้หนุ่มใครอยาก Tangled มือขวาก็ไม่อยากให้พี่เอกทำเพราะจะเก็บอัยการมันไม่ใช่เรื่องง่ายวันต่อมาก็ได้พาพระเอก ไปงานเลี้ยงรุ่นเพื่อนในวัยเรียนมัธยมมารวมตัวกันได้นี่คือคนที่ไม่เอกแอบรักพระเอก เขินที่ได้เจอเธอแต่ก็ไม่กล้าที่จะเข้าไปจีบเธอเพราะเธอคือนางเอกในดวงใจตั้งแต่วัยเรียนเอกและมือขวาด้านเฝ้ารออัยการเขาขับรถตามไปที่มืดและตัดสินใจขับรถชนท้ายมือขวาไปคุยเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจึงลงไปสังหารอัยการทิ้งอย่างโหดทำงานให้นาย

a dirty carnival

นายก็รักคนที่ขวางทางไหนได้ลูกพี่จึงไม่พอใจที่พระเอกนั้นทำเกินหน้าเกินตาเขาจึงวางแผนที่จะเก็บพระเอก ทุกวันพระเอกก็มาหานางเอกแต่เธอนั้นไม่กล้าคุยด้วยเพราะรู้ว่าพระเอกนั้นเป็นนักเลงเธอจึงตัดออกไปว่าฉันงานยุ่ง พระเอกก็เสียใจที่รู้ว่าเธอไม่ชอบนักเลงเพลงจึงวางแผนให้กับลูกน้องฟังว่าเราต้องกำจัดลูกพี่ทีซะถ้าไม่กำจัดมันชิงฆ่าเราก่อนแน่เรามาเริ่มแผนในวันแต่งงานของน้องสาวลูกพี่กันเถอะ พระเอกและมือขวาก็ไม่ยินดีที่น้องสาวของลูกพี่นั้นกำลังแต่งงานลูกพี่จูงมือน้องสาวเข้าประตูวิวาห์จึงเริ่มแพนการสั่งให้มือขวาไปเก็บลูกน้องของลูกพี่เขาวางแผนค่อยๆกำจัดทีละคน พระเอกเข้าห้องน้ำมาหาลูกพี่เขารักลูกพี่ไปสั่งหารแบบเงียบๆและกลับมานั่งในมีงานทำเหมือนว่ามันนั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้นทางด้านนางเอกก็กำลังทะเลาะกับชายคนหนึ่ง ซึ่งพระเอกแอบยืนดูอยู่เขาจึงรู้ว่าชายคนนี้คือแฟนเก่าของนางเอก พยายามต่อ เธอจึงเข้ามาสักหน้ามันล้มทั้งยืนและตะบันหน้าไปชุดใหญ่จนทำให้นางเอกนั้นกลัวและไล่พี่อีกว่าอย่ามาหาฉันและอย่ามาที่นี่อีกเพลงนึงมานอนบ้านของมินและมินก็หลอกถามว่า

พระเอกเคยฆ่าใครไหมด้วยความที่เป็นเพื่อนก็เล่าให้ฟังและขอร้องว่าอย่าบอกใครเขาจึงเล่าให้มึงฟังทุกอย่างเพราะไว้ใจเพื่อนคนนี้ นายก็บอกกับพระเอกว่าจะยกเมืองตรงนี้ให้ดูแล แต่พระเอกนะกองบินขับไล่ชาวบ้านให้ออกจากพื้นที่เอกก็เริ่มนำแก๊งมาขับไล่ชาวบ้านเขาบังคับให้ชาวบ้านขายที่ดินให้กับเขาคงเห็นทุกคนไม่เว้นแม้แต่คนแก่ พระเอกจึงชวนนางเอกมาดินเนอร์ครั้งนี้เขาเดินหน้าจีบนางเอกแบบเต็มตัวและทั้งคู่ตกลงปลงใจพากันไปกินตับมินก็ดังเพราะเสียงหนังนักเลงจนเขาประสบความสำเร็จเริ่มมีชื่อเสียง คว้าพระเอกก็พานางเอกมาที่บ้านเธอตกลงที่จะเป็นสะใภ้บ้านนี้ทุกคนมีความสุขมากที่พระเอกสัญญาว่าจะเลิกเป็นนักเลง พระเอกก็มาดูหนังเพื่อนของเขาเป็นคนสร้างหนังฉายเรื่องราวเหมือนที่พระเอก เล่าให้มึงฟังทั้งหมดกว่าพระเอกเคยฆ่าใครเขาจึงนึกได้ว่าเราให้มินฟังนายจึงสั่งให้ไปเก็บรับปากว่าเขาจะเก็บมินเอง พระเอกก็มาหามินด้วยความที่เป็นเพื่อนจึงไม่ทำอะไรเขาจึงขอร้องให้มินนั้นเงียบปากไว้มือขวาจึงบอกว่าผมจะไปเก็บมินเอง พระเอกก็บอกว่าไม่ต้องยุ่งเพื่อนมึงกูยึดกูจัดการเอง พระเอกตบมือขวาและที่มือขวาไงท้องมือขวาจึงมารักพาตัวมินไปและเอาเขาเป็นคู่ฝังดินมือขวาปล่อยตัวมีนแล้วบอกว่ามึงโชคดีที่ พระเอกนั้นมองมึงเป็นเพื่อนแท้แต่มึงเคยมอง พระเอกเป็นเพื่อนแท้สำหรับมึงบ้างหรือเปล่ามินแค้นใจจึงไปบอกเรื่องราวทั้งหมดให้ตำรวจฟัง

เขาเล่าเหตุการณ์ทุกอย่างของพระเอกว่าเคยฆ่าใครพระเอกก็มาหานางเอกเขาพยายามจะขอนางเอกแต่งงานอยู่ที่ซื้อแหวนเพชรมาให้แต่ไม่ทันไรตำรวจก็บุกมาไล่จับพระเอกเขาวิ่งหนีสุดกำลังจนเขานั้นสามารถวิ่งหนีไปได้พระเอกเข้ามาขอโทษนายที่เขาไม่ยอมค่า Min เขาขอส่วนแบ่งจากใหม่ส่งไปให้ครอบครัวของเขาและ พระเอกจะจบเรื่องนี้ด้วยตัวคนเดียวโดยที่ไม่เอ่ยชื่อนายทั้งชีวิตมีแต่รับใช้นายทำงานให้นายพระเอกมาขอโทษมือขวาและบอกว่าฉันน่าจะเชื่อในถ้าเรากำจัดมีเรื่องทุกอย่างคงไม่ ขึ้นแบบนี้ในขณะที่ พระเอกกำลังขับรถหนีข้ามประเทศนั้นเขาถูกนายหักหลังสั่งให้คนมาเก็บ 1 ต่อ 50 สู้ยังไงก็ไม่ไหว

a dirty carnival 2

พระเอกพยายามวิ่งหนีสุดชีวิตด้วยความเจ็บปวดเขาดีใจที่ลูกน้องเขานั้นวิ่งมาช่วยเขาได้ทันสุดท้ายพลิกล็อคลูกน้องที่เขาไว้ใจไผมีสั่งหารเขาลูกน้องหักหลังพระเอกพ่อเข้าข้างในทั้งหมดคือข้อเสนอของนายที่จะให้มือขวาขึ้นเป็นใหญ่แทน พระเอกทุกอย่างมันเป็นกรรมการเป็นนักเลงนั้นต้องใช้ศพคนเป็นขั้นบันไดเพื่อไต่เต้าพวกมันนำ พระเอกไปฝังไว้ที่หลังเขาสูญสิ้นสลายรายงานวิวาห์แม่ของ พระเอกกะสิ้นใจด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้ายโดยที่งานศพไม่มีแม้แต่เงาของ พระเอกนางเอกก็ทำน้องสาวของ พระเอกว่า พระเอกกลับบ้านมาบ้างหรือเปล่าช่วยฝากบอกให้เอกอีกทีนะว่าฉันจะรอนายมาขอฉันแต่งงานการเป็นนักเลงมากมีจุดจบที่ไม่สวยวนไปสลับมาฆ่ากันเพื่อขึ้นเป็นใหญ่เล็กลำบากคนเป็นไงสบายอยู่ด้วยกันต้องปั้นหน้าเข้าหากันเพราะเราต่างไว้ใจกันไม่ได้เลยอาหารการลูกผู้ชายหักดิบจบลงเพียงเท่านี้ มามักไม่เอาต่อหน้าและเสื้อชอบพยายามมากกว่าคำรามบางคนต่อหน้าที่คิดว่าดีแต่ลับหลังนึกว่าเดรัจฉานคนแบบนี้มีถมเถ

ที่มา : Youtube