Absolutely Anything

ดูหนังออนไลน์ Absolutely Anything เต็มเรื่อง
 • ดูหนัง Absolutely Anything (2015)
 • ผู้กำกับ : เทอร์รี่ โจนส์
 • นักแสดง : ไซมอน เพกก์ , เคต เบ็กคินเซล, ซานจีฟ บาสคาร์ , ร็อบ ริกเกิล
 • ประเภท :
 • เข้าฉาย : 12 พฤษภาคม 2017

Absolutely Anything ได้ฤกษ์เข้าฉายในบ้านเราแล้วสำหรับหนังคอเมดี้ไซไฟอย่าง Absolutely Anything ผลงานจากผู้กำกับฯ มากความสามารถอย่าง เทอร์รี่ โจนส์ (Terry Jones) ที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายอย่าง Help I’m a fish, Erik the Viking, Monty Python’s Life of Brian, Monty Python and the Holy Grail เป็นต้น กลับมาคราวนี้เขาก็ได้พกพาความสนุกกับผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง Absolutely Anything มาให้แฟนๆ หนังได้ฮากัน และเรื่องนี้ยังนับว่าเป็นผลงานเรื่องสุดท้ายของดาวตลกมากความสามารถจากฮอลลีวูดอย่าง โรบิน วิลเลี่ยมส์ อีกด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังของเขาก็สามารถไปร่วมชมผลงานชิ้นสุดท้ายนี้กันได้

Absolutely Anything
Absolutely Anything

Absolutely Anything เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งซึ่งเป็นเพียงครูธรรมดาๆ ที่มีชีวิตอันแสนเรียบง่าย ใช้ชีวิตไปเพียงวันหนึ่งๆ เท่านั้น กระทั่งวันหนึ่งจู่ๆ เขาเกิดค้นพบว่าตัวเขาเองนั้นมีพลังวิเศษบางอย่างที่เขาสามารถทำได้ทุกอย่างตามใจที่เขาต้องการ เรียกว่าขอพรอะไรก็ได้สมหวังทุกอย่าง แต่แล้วเรื่องราวกลับไม่มีอะไรง่าย และไม่ได้เป็นไปอย่างที่เขาคิด เมื่อมีกลุ่มมนุษย์ต่างดาวหรือเอเลี่ยนบนดาวอีกดวงหนึ่งที่คอยติดตามเขาอยู่นอกอวกาศและมันได้คอยจับตาดูความเคลื่อนไหวของเขาและพลังวิเศษที่เขามี ทั้งนี้ เพื่อต้องการทดลองความลึกลับบางอย่าง และท่ามกลางเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่หยุดหย่อน และงานนี้เขาก็มีเพื่อนที่คอยร่วมต่อสู้ไปด้วยกันอย่างเดนนิสสุนัขคู่ใจของเขาที่จะมาช่วยกันต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคและวิกฤติครั้งนี้ไปให้จงได้

Absolutely screenshot
Absolutely screenshot by Hotmoviehd

ซึ่งหนังเรื่อง Absolutely Anything นับเป็นหนังที่มีความน่าสนใจเรื่องหนึ่งที่แฟนๆ หนังไม่ควรพลาด เพราะจะมาทำให้ผู้ชมได้หัวเราะและสนุกสนานไปกับเรื่องราวในครั้งนี้ แถมยังเป็นผลงานเรื่องสุดท้ายของดาวตลกชื่อดังของฮอลลีวูด ร่วมลุ้นและสนุกสนานไปกับเรื่องราวสุดฮานี้ได้ ในวันที่ 10 กันยายน 2558 นี้

8 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Absolutely Anything

 • เป็นหนัง Hollywood ที่ เป็นหนังตลกยุคเก่า แบบ ปลายยุค 90’ เช่น The Mask (1994)  Bruce Almighty (2003) เพราะจากบทของหนังเหมือนกันซะจนเรียกได้ว่าลอกแบบกันมาเลยทีเดียว
 • สำหรับหนังเรื่องนี้ ออกแนวง่ายๆสบายๆไม่ซับซ้อน คือ เมื่อสภาสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าสภาชนชั้นสูง ได้รับการส่งสารจากมนุษย์โลก ผ่านกระสวยอวกาศ โดยมีใจความว่า ต้องการผูกสัมพันธ์สร้างมิตรภาพที่ดีต่อชาวต่างดาว พวกเขาจึงประชุมกันและออกความเห็นว่าจะยอมให้เผ่าพันธุ์มนุษย์เข้ามาร่วมอยู่ในสภาสิ่งมีชีวิตชั้นสูง โดย กำหนดให้ มนุษย์โลก หนึ่งคน สามารถมีพลังวิเศษแบบพวกเขา และให้เวลา 10วันในการพิสูจน์ว่า มนุษย์สามารถแยกแยะระหว่างความดีและความชั่วได้ หากทำได้สภาสิ่งมีชีวิตชั้นสูงจะยอมให้มนุษย์เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ แต่ถ้าไม่ สภาสิ่งมีชีวิตชั้นสูงจะทำลายโลกมนุษย์ทันทีถือว่าเป็นภัยอันตราย
 • สำหรับพลังวิเศษที่สภาสิ่งมีชีวิตชั้นสูงมอบให้นั้นก็ไม่มีอะไรมาก พระเอกก็ใช้พลังเพื่อตัวเองล้วนๆ ตามมาตรฐานของหนังแนวนี้ ไปจนถึงช่วงท้ายๆถึงจะสำนึกได้ว่าพลังวิเศษไม่ได้ช่วยให้เขาสมหวังในความรัก และเขาควรใช้พลังวิเศษเพื่อช่วยเหลือคนอื่น
  • นักแสดงนำพระเอกของเรื่องคือ ไซม่อน เพ๊กก์ ถือว่าเหมาะสมมากๆกับบทของหนังเรื่องนี้ และเรียกว่าเป็นช่วงเวลาทองใน Hollywood ของเขาจริงๆ เพราะเขามีแววมาตั้งแต่ Missionimpossible 4 และ 5 ซึ่งทุกครั้งที่มีเขาเข้ามาในฉากเรียกได้ว่ามีเสียงหัวเราะตามมาเสมอ ไซม่อนเป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่มีฝืมือการแสดงมากมาย เขามักเล่นหนังแนวตลกร้าย ส่วนนางเอก เคท เบคคินเซล จากซีรีย์แวมไพร์ Underworld ก็แสดงได้สมบทบาทมากกับ Working Woman นางเอกผู้มีความคิดขัดแย้งในตนเอง ในทุกเรื่องๆ การงาน ความรัก
 • ส่วนทางนักแสดงสมทบก็เรียกได้ว่า เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่แพ้กัน เช่น เดนนิส สุนัขคู่ใจของพระเอก ที่ได้นักแสดงตลกคุณภาพผู้เสียชีวิตไปแล้วอย่าง Robin Williams มาพากย์ทิ้งทวนตำนานไว้ และหนังเรื่องนี้ก็ยังเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของเขาอีกด้วย
 • แนวการดำเนินเรื่องของหนังจะออกมาแนวมุขตลกที่อาศัยช่องว่างของความเข้าใจกับภาษาที่ใช้ในการสร้างมุขตลก มุขตลกที่เรียกว่าเป็นจุดขายของหนังคือ คน กับ หมา ที่ผู้กำกับแสดงออกมาได้อย่างถูกจังหวะ เรียกว่า ตลกกันแบบเรียลๆ เลยทีเดยว
 • ข้อเสียของหนังเรื่องนี้คือ ค่อนข้างไม่มีสาระ เอาฮาอย่างเดียว ไม่มีซับซ้อนซ่อนเงื่อน ออกแบบหนังสบายๆดูยามว่าง เป็นหนังคลายเครียดย้อนยุค
 • หากคุณชอบดูหนังตลก และ ชอบดูหนังสบายๆ คลายเครียดหนังเรื่องนี้คือหนังที่คุณไม่ควรพลาดคุณจะได้ย้อนกลับไปดูหนังตลกในยุคปี90อีกครั้งหนึ่ง