Already Tomorrow in Hong Kong

ดูหนังออนไลน์ Already Tomorrow in Hong Kong เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Already Tomorrow in Hong Kong (2016)
  • ผู้กำกับ : เอมิลี่ ทิง
  • นักแสดง : เจมี ชุง, ไบรอัน กรีนเบิร์ก, ริชาร์ด อู๋ , ซาร่าห์ เหลียน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2016

คุณเชื่อว่าความรักเป็นเรื่องของพรหมลิขิตมั้ย แล้วคุณคิดว่าแค่พรหมลิขิตจะทำให้คนสองคนลงเอยกันได้มั้ย..บางทีหนังเรื่องนี้อาจจะพาคุณไปหาคำตอบนั้นก็เป็นได้ ผลงานของผู้กำกับที่ทั้งกำกับและเขียนบทด้วยตัวเองอย่าง Emily ting ที่จะนำพาคุณไปพบกับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแสงสีเสียงอย่างประเทศฮ่องกง ที่ที่ผู้คนมากมายต่างรีบร้อนและเดินสวนกันไป ที่ซึ่งคุณอาจจะไม่คาดคิดเลยว่าจะมีใครหันมาเจอคุณได้ เพราะฉะนั้นเรื่องตกหลุมรักยิ่งไม่ต้องพูดถึง แต่หนังเรื่องนี้กลับจะทำให้คุณพบว่า  ไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็ตาม ความรักเกิดขึ้นได้เสมอ

Already Tomorrow in Hong Kong บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวผู้มีอาชีพเป็นนักออกแบบของเล่นที่เดินทางจากอเมริกามายังฮ่องกง เธอชื่อรูบี้ ด้วยความผิดพลาดบางปะการ รูบี้พลาดที่จะได้เจอกับเพื่อนๆที่นี่ แต่แล้วโชคชะตาก็พาให้เธอได้พบกับจอร์จ ชายหนุ่มชาวอเมริกันที่ทำงานด้านการเงินอยู่ที่นี่  ท่ามกลางแสงสีมากมาย ผู้คนที่เดินไปมาขวักไขว่ จอร์จอาสาพาเธอไปหาเพื่อนๆ พร้อมๆกับความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นในค่ำคืนนี้ เขาและเธอได้แลกเปลี่ยนความคิด มุมมอง และเรื่องราวระหว่างกันและกันมากมายก่อนจะแยกกันไป จนกระทั่งหนึ่งปีผ่านไป ทั้งคู่พบกันอีกครั้ง เมื่อรูบี้ได้มาทำงานที่ฮ่องกง การพบกันอีกครั้งนำพาความรู้สึกบางอย่างให้ก่อตัวขึ้น  แต่ในเมื่อต่างคนต่างก็มีคนรักอยู่แล้ว และในเมื่อพรหมลิขิตทำหน้าที่แค่ให้โอกาสในการเจอกัน พวกเขาจึงต้องตัดสินใจว่าจะพาความรักเดินไปในทิศทางไหน

หากมองพลอตเผินๆอาจจะดูเหมือนไม่มีอะไร แต่หากใครได้ดูตัวอย่างหนัง บอกเลยว่าต้องตกหลุมรักตั้งแต่ตัวอย่าง เพราะเพียงแค่พลังของพระนางโดยเฉพาะนางเอกก็แผ่รังสีออร่ากระจายโปรยเสน่ห์จนต้องจ้องตาไม่กระพริบ ทั้งหนังยังมีบทสนทนาที่ดึงดูดคนดูได้อยู่หมัด เป็นเหมือนหนังอินดี้ที่ฉลาดในการดำเนินเรื่อง ใช้ความน้อยสร้างพลังจับหัวใจคนดูได้อยู่หมัดเลยทีเดียว และด้วยความที่หนังนั้นไม่ใส่ตัวละครหรือส่วนประกอบเข้ามาเยอะ สิ่งที่ได้อีกอย่างคือความอิ่มในตัวหลัก ความลึกของความรู้สึกที่พระเอกนางเอกต้องการสื่อ เป็นเสมือนเสน่ห์ที่เราไม่ค่อยจะได้เห็นบ่อยนักในหนังรัก เมื่อนำมารวมกับบรรยากาศของฮ่องกงที่สุดแสนจะโรแมนติก รับรองว่านี่คือหนังที่ใครได้ดูก็ต้องเพ้อหาความรัก เพ้อหาโอกาสที่พรหมลิขิตจะทำงานและนำพาเราไปเจอใครสักคนที่เราจะได้ตกหลุมรักกันและกัน