American Ultra

ดูหนังออนไลน์ American Ultra เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง American Ultra (2015)
  • ผู้กำกับ : นีม่า โนริซาเดห์
  • นักแสดง : เจสซี ไอเซนเบิร์ก, คริสเตน สจ๊วต, โทเฟอร์ เกรซ, คอนนี่ บริตตัน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 21 สิงหาคม 2015

American Ultra เรียกว่าเป็นดูหนังเอาใจวัยรุ่น Hipster เลยทีเดียว สำหรับหนังของสาวสวยหน้านิ่งคริสเตนสจ๊วต ที่พกทั้งความมันส์ ความบ้า และแถมคอมเมดี้ให้อีกด้วย สำหรับหนังพลอตหลุดโลกสุดชิคอย่าง American Ultra ผลงานของผู้กำกับ NimaNourizadeh ซึงเล่นทั้งสีสันของโปสเตอร์ที่แสบทรวง ซึ่งใครได้เห็นแล้วอาจจะนึกถึงลายกราฟฟิคที่พ่นอยู่บนกำแพง แต่บอกเลยว่านั่นแหละคือภาพที่อธิบายตัวตนของหนังเรื่องนี้ได้อย่างดีที่สุด! แน่นอนว่าสาวคริสเตนย่อมไม่ได้มาคนเดียว เพราะเธอพกอีกหนึ่งชายหนุ่มที่เคยร่วมงานกันใน Adventurelandเจสซี่ ไอเซนเบิร์ก มาร่วมฟาดฟันความมันส์ครั้งนี้ด้วย
American Ultra เป็นเรื่องราวของ ไมท์ชายหนุ่มขี้ยา หุ่นเหมือนขี้ก้าง แหยแฟ่น ไร้อนาคตที่ชอบวาดการ์ตูน แม้ว่ามันจะไม่เคยได้รับการตีพิมพ์เลยสักครั้งก็ตาม เขาคบหาอยู่กับฟีบี้ แฟนสาวที่ที่ต้องเดือดร้อนคอยประกันตัวเขาออกจากคุกเวลาที่เขาถูกตำรวจจับเสมอ หล่อนมีความฝันอยากจะไปฮาวาย แต่ติดที่ว่าเขามีอาการวิตกจริตตลอดเวลาที่คิดจะก้าวออกจากเขตของเมืองที่เขาอยู่ จนกระทั่งเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่เขาได้ฆ่าคนตายโดยบังเอิญไปสองคน และเมื่อนั้นชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อไมท์ถูกปลดล็อคความสามารถในการต่อสู้ได้ระดับเทพ ชนิดที่ว่าแม้แต่ตัวเขาเองก็ยังแทบจะไม่เชื่อ แต่ในเมื่อสกิลของเขาเพิ่มขึ้น การจะมีชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยคงเป็นไปไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

American Ultra

สีสันของโปสเตอร์แสบตา นั่นยังไม่เท่าตัวอย่างที่บาดใจ หากใครได้ชมทีเซอร์แล้วต้องยอมรับว่านี่มันหนังสำหรับขาร็อค วัยมันส์ชัดๆ แน่นอนว่าเหล่าวัยรุ่นต่างก็ใจจดใจจ่อรอดู ทั้งเรื่องราวที่ผสมปนเปทั้งความเห่ย และความเก๋าได้อย่างลงตัว ที่น่าสนใจที่สุดคือสองนักแสดงนำ ที่ฝ่ายหญิงก็ขวัญใจผู้หญิง ทั้งหญิงสาววัยทำงาน วัยรุ่น เรียกได้ว่าคริสเตนเก็บได้หมดทุกวัย หน้านิ่งๆ บุคลิกแนวๆ เหมาะกับโทนเรื่องและเนื้อเรื่องเป็นที่สุด ถูกจริตคนดูแบบไม่ต้องบิ๊วอารมณ์เพิ่มเติม ฝ่ายชายเองก็ขวัญใจวัยรุ่นเช่นเดียวกัน ยิ่งเพิ่มแรงดึงดูดถึงสองเท่า ที่สำคัญนอกเหนือจากนักแสดงนำคือสีอันจัดจ้านของโทนเรื่อง และเนื้อหาที่น่าสนใจกับการที่ให้ตัวละครบุคลิกห่วยๆนั้น เกิดค้นพบว่าตัวเองมีสกิลที่เทพกว่าที่เขาเองคิดว่าเขามี จนนำไปสู่เรื่องราวที่คาดไม่ถึงมีเสน่ห์ในการปลุกพลังได้เป็นอย่างดี ทั้งสีจัดจ้านที่ใช้เป็นโทนเรื่องยังสร้างแรงดึงดูดให้หนังได้อย่างมหาศาล มั่นใจได้ว่าคอหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่ยังมีใจวัยรุ่นไม่น่าจะผิดหวังกับหนังเรื่องนี้!