Baby Steps

ดูหนังออนไลน์ Baby Steps เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Baby Steps (2015)
  • ผู้กำกับ : N/A
  • นักแสดง : ฮาตาโนะ วาตารุ, คาคิฮาระ เท็ตสึยะ, ยูอิ คนโด, มินาโกะ โคโตบูกิ
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 6 เมษายน 2014

Baby Steps หนังดราม่าสไตล์ครอบครัว ที่แฝงไปด้วยมุกตลกและความโรแมนติก เป็นหนังจากประเทศเพื่อนบ้าเราอย่างไต้หวัน ที่เคยปล่อยกระแสซีรีย์ F4 ให้ดังเปรี้ยงปร้าง ทำให้บรรดาสาวน้อย สาวใหญ่ ทั้งสาวแท้ และสาวเทียม หวั่นไหวไปกับความหล่อเหลาของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งสี่คน แต่หนังเรื่อง Baby Steps นั้นเหมือนเป็นหนังคนละขั้วกันกับ F4 เพราะพระเอกของเรื่องนั้นกลับกลายเป็นชาวรักร่วมเพศไปซะอย่างงั้น

 

Baby Steps มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไต้หวันเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตัวหนังก็ทำกระแสได้ดี เพราะมีเรตติ้งสูงถึง 7.1 จาก 10 เลยทีเดียว หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณเข้าใจความรักในแบบที่แม่มีให้ลูก จนในบางครั้งก็อาจจะดูเกินพอดี เพราะเขามักจะมองคุณเป็นเด็กๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะอายุมากแค่ไหนก็ตาม คุณก็จะยังเป็นเด็กอยู่เสมอในสายตาของแม่ เรื่องราววุ่นๆ ใน Baby Steps มีจุดเริ่มต้นขึ้นในการเลี้ยงรุ่น เพราะมีแต่คนเล่าว่าคนนั้นคนนี้แต่งงานกันหมดแล้ว คราวนี้ก็เหลือแต่มิสเตอร์หลิน ที่แสดงนำโดยคุณหม่าซื่อ ที่รับบทเป็นหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันไต้หวันที่ยังไม่แต่งงานสักที แม่ของเขาก็พยายามจะหาคู่ให้เขา โดยพวกเขาเลือกที่จะหาสาวๆ จากอินเทอร์เน็ตมาเป็นคู่ครอง หลังจากอ่านประวัติที่พวกเธอแนะนำตัว แล้วนัดพบกัน ทุกอย่างก็ไม่เป็นไปตามที่ครอบครัวตระกูลหลินคิด เพราะสาวๆ เหล่านั้นเขียนแนะนำตัวเอาไว้ดีเกินจริง บางคนก็หยาบคายมากจนมิสเตอร์หลินรับไม่ได้ เมื่อทำทุกวิถีทางก็ยังหาผู้หญิงมาแต่งงานด้วยไม่ได้ เขาจึงเลือกที่จะบอกความจริงกับแม่ของเขา ว่าแท้ที่จริงแล้วลูกชายคนแม่คนนี้เป็นพวกชายรักชาย โดยเขามีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว ซึ่งหนุ่มหล่อคนนั้นก็คือ เทท เพื่อนรักของเขานั่นเอง ซึ่งรับบทโดยไมเคิล อดัม แฮมมิงตัน พวกเขาสองคนก็ปรึกษากันว่าจะหาคนมาอุ้มบุญเด็กให้ เพราะวิธีนี้น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา

ดูหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังครอบครัวที่สื่อสารออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ถึงแม้ว่าการเป็นพวกผิดเพศอาจดูเหมือนเป็นเป้าสายตาของคนในสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวคนจีนที่คาดหวังว่าจะได้มีลูกหลานสืบทอดสกุล แต่ด้วยความรักที่ครอบครัวมีให้กันก็ทำให้หาข้อยุติลงได้ในที่สุด ความรักที่ไม่มีพรหมแดนเช่นนี้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะดูฉลองวันปีใหม่ร่วมกับคนที่คุณรัก Baby Steps จะเข้าฉายในไทยในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ แล้วไปร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขนี้ได้ทุกโรงหนัง