Bad Moms

ดูหนังออนไลน์ Bad Moms เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Bad Moms (2016)
  • ผู้กำกับ : จอน ลูคัส
  • นักแสดง : มีลา คูนิส, แคทริน ฮาห์น, คริสเตน เบล, คริสตินา แอปเปิลเกต
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2016

Bad Moms ดูหนังอะไรจะเกิดขึ้นหากคุณแม่สุดสวยจะมาเปลี่ยนประสบการณ์สไตล์แม่ๆแบบสุดแซ่บ ความฮา ความมันส์ แบบที่จะทำให้คุณสนุกไปด้วยกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว เมื่อเกิดการรวมตัวของกลุ่มคุณแม่ที่เบื่อกฎระเบียบอันแสนน่าเบื่อ และทุกเวลาที่รับชมจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เห็นเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับแม่ ทุกคนอาจนึกถึงการเลี้ยงลูก และสิ่งที่ตามมาคือ ความน่าเบื่อจำเจ Bad Moms จะไม่ทำให้รู้สึกแบบนั้นอีกต่อไปเพราะ เหล่าคุณแม่พร้อมแล้วที่จะฉีกกฎระเบียบ และบรรดาคุณแม่หัวโบราณ เคร่งครัด จะต้องถอย เมื่อพวกเธอต้องการที่จะสร้างสีสันใหม่ๆ กับชีวิตที่แสนเรียบง่าย ซึ่งนับวันดูจะน่าเบื่อลงทุกวัน และพวกเธอจะไม่อดทนอีกต่อไป เพราะไม่มีใครจะมาจำกัดความชีวิตแบบคุณแม่ได้ พวกเธอจะเป็นผู้สร้างนิยามใหม่ด้วยตัวเอง พร้อมวีรกรรมสุดจี๊ด เน้นความฮาและเสียงหัวเราะ โดยมีสาวสวยแห่งวงการฮอลลีวู้ดอย่าง มิล่า คูนิส, คริสเท่น เบลล์, แคเธอรีน ฮาห์น, คริสติน่า แอพเพิลเกท และ เจด้า พินเก็ต สมิธ แสดงนำ กำกับการแสงโดย จอน ลูคัส และสก็อต มัวร์

ดูหนัง Bad Moms เต็มเรื่อง

Bad Moms เป็นหนังที่เกี่ยวกับอะไร

Bad Moms : ความรักของแม่ที่ส่งต่อไปยังลูกแบบเกินร้อย ทำเอมี่ คุณแม่คนสวยลูก 2 ต้องการที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูก ลูกของเธอต้องได้รับสิ่งที่เพอร์เฟ็ค และเธอจะต้องพยายามหาทางเพื่อทำให้ลูกมีความสุขที่สุดให้ได้ ชีวิตของเด็กๆ จะเป็นเหมือนในนิยาย เริ่มจากการเป็นคุณแม่ในอุดมคติเสียก่อน เธอจึงตัดสินใจเข้าร่วมสมาคมผู้ปกครองที่จัดตั้งขึ้นเพื่อทำให้เธอเป็นแม่สุดเพอร์เฟ็คเพื่อลูกที่เพอร์เฟ็ค รวมทั้งเพื่อนสนิทของเธอ คือ กิกิและคาร์ล่า แต่แล้วเมื่อได้เข้าสมาคมกลับทำให้เธอรู้สึกว่า เธอคิดผิดเพราะมีกฏระเบียบมากมายที่เธอรับไม่ได้ โดยเฉพาะอาหารของลูกๆที่ห้ามโน้นห้ามนี่ การเลี้ยงลูกแบบไม่ให้เจออุปสรรคในชีวิต และอีกมากมาย ที่ทำให้เธอต้องลุกขึ้นสู้เพื่อทำลายเรื่องพวกนี้ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะมี เกวนโดลิน หัวหน้าสมาคมที่ออกกฎสุดเคร่งครัดพวกนี้ออกมา และไม่มีท่าทีว่าจะอ่อนข้อลงแม้แต่น้อย เอมี่และเพื่อนๆ จะต้องยืนหยัดเพื่อลูกๆ เพราะความสุขของลูกๆไม่ใช่การยัดเยียดความสมบูรณ์แบบให้กับพวกเขา และเธอจะต้องให้บทเรียนที่สำคัญกับเกวนโดลิน ว่าการเลี้ยงลูกที่แท้จริงแล้วมันเป็นยังไง

แม่ก็คือแม่

แล้วจะรู้กันว่าอะไรเป็นอะไร ความเพอร์เฟ็คน่ะเหรอ เป็นเพียงอุดมคติเท่านั้น ไม่รู้ว่าจะมีจริงหรือเปล่า แต่ความรักของแม่ที่มีต่อลูกคือของจริงและสัมผัสได้ ความน่าเบื่อจำเจจะไม่มีในหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน นอกจากวีรกรรมสุดซ่าส์แบบตัวแม่