Barcelona Christmas Night

ดูหนังออนไลน์ Barcelona Christmas Night เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Barcelona Christmas Night (2015)
  • ผู้กำกับ : Dani de la Orden
  • นักแสดง : ดาบิด บาเกส , อาซุนชิออน บาลาเกร์ , อาร์ตูร์ บุสเกตส์ , มุนซาร์รัต การุลลา
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 4 ธันวาคม 2015

Barcelona Christmas Night เป็นดูหนังภาคต่อจากหนังเรื่อง Barcelona during Midsummer’s Eve และ Barcelona Summer Night เป็นดูหนังต่างชาติที่ถึงแม้จะฟังภาษาที่เขาใช้พูดในหนังตัวอย่างไม่ออก แต่ด้วยความนวลของภาพ เสียงเพลงประกอบ และแววตาของนักแสดง ก็สามารถสื่อสารออกมาได้ว่าความรักนี้ไม่มีพรหมแดนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ศาสนาอะไร หรือแม้แต่จะอยู่กันคนละชาติ ใช้คนละภาษา แต่สิ่งหนึ่งที่มนุษย์อย่างเรามีร่วมกันนั่นก็คือ ความรักนั่นเอง
ไม่ใช่แค่ความสุขสนุกสนานเท่านั้นหรอกที่ผู้คนถามหาในช่วงเทศกาลปีใหม่ แต่นี่ยังเป็นช่วงเวลาแห่งความโรแมนติก ที่ความรักจะเบ่งบานดังนั้นจึงไม่แปลกหากคุณจะได้ชมหนังรักดีๆ ในช่วงเวลาที่กำลังจะข้ามไปปีใหม่อย่างเช่นหนังรักที่อบอุ่นอย่าง Barcelona Christmas ที่เดินตามรอยหนังรักสุดแสนประทับใจอย่าง Love Actually แบ่งย่อยเรื่องราวออกเป็นความรักหลากหลายเรื่องราว โดยเอาความรักเป็นจุดหมายที่สำคัญ ดังนั้นไม่ใช่แค่เพียงความรักหนุ่มสาวเท่านั้น แต่ผู้กำกับอย่าง Dani de la Orden ไม่ได้เสนอเพียงความรักของหนุ่มสาวเท่านั้น เพราะความรักบนโลกนี้ยังมีอีกหลายรูปแบบที่จะทำให้คุณไม่เหงาอีกต่อไป
 

Barcelona Christmas Night อาจทำให้คุณนึกถึงทีมฟุตบอลชื่อดังจากบาเซโลน่า แต่เราจะบอกคุณว่า เรื่องนี้ไม่ใช่การแข่งขันฟุตบอลแต่อย่างใด หากแต่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ช่วงเวลาที่แสนอบอุ่นที่คุณน่าจะได้อยู่กับครอบครัวหรือคนที่คุณรัก เพราะอากาศที่หนาวเย็นทำให้เราต้องการที่จะเข้าไปอยู่ใกล้ชิดกับใครสักคน เพื่อทำให้ใจดวงนี้มันอบอุ่นขึ้นมาบ้าง ซึ่งความรักในเรื่องนี้ นั้นก็แสนจะทันสมัยและเปิดเผย พวกเขาไม่สนใจว่าจะมีคนต่อต้านว่าเป็นพวกนอกรีตหรือนอกกระแส แต่เขากลับตีเผื่อเต็มเรื่องราวความรักของคนทุกคน ออกมาได้อย่างจริงใจและสวยงาม โดยไม่ใช้คำว่าเพศมาเป็นกำแพงคอยขีดกั้นกลางว่าความรักในแบบฉบับที่ต้องเป็นชายหนุ่มและหญิงสาวเท่านั้น จึงจะเป็นความรักที่บริสุทธิ์และดีงาม บางทีความรักนั้นอาจจะไม่ต้องการเหตุผลอะไรมากมาย แค่เพียงได้รักและมีอีกคนที่รักเราตอบกลับมา เท่านั้นก็น่าจะเพียงพอแล้ว Barcelona Christmas Night สร้างขึ้นจากทีมงานชุดเดียวกันกับหนังเรื่องนี้งานนี้เล่นจัดเต็มกันยกชุดไม่จะเป็นโปรดิวเซอร์ หรือ ผู้กำกับ คนเขียนบท แลtผู้กำกับภาพ ตลอดจนผู้แต่งเพลงประกอบหนัง เรียกได้ว่าทุกตำแหน่งยังประจำตำแหน่ง พร้อมที่จะกลับมาสร้างความรู้สึกดีๆ ให้ประทับอยู่ในใจของคุณส่งท้ายปีอย่างแน่นอน ว่ากันว่าหนังที่ นั้นเรียกได้ว่ายิ่งกว่าประสบความสำเร็จ เพราะถึงจะไม่ใช่หนังฮอลลีวู้ด แต่กลับสร้างปรากฏการณ์พิเศษ เพราะได้รับการขนานนามว่าเป็น Love Actually แห่งเมืองบาร์เซโลน่า ซึ่ง Love Actually ก็เป็นดูหนังรักโรแมนติกที่เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลคริสมาสเหมือนกัน หากแต่ใช้ตัวแสดงหลักที่ดังคับแก้วอย่างฮิวจ์ แกรนต์ และเคียร่า ไนท์ลีย์ มานำเสดง หนังเต็มเรื่องนี้เหมือนจะเป็นภาคต่อของ Barcelona Summer Night ซึ่งเล่าถึงเรื่องราวความรักของชายหนุ่มหญิงสาว คู่เกย์ และเลสเบี้ยนในบาร์เซโลน่า พวกเขามีความหวังอยู่ในตาและมีความรักอยู่ในใจ บอกเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นที่บาเซโลน่าทั้ง 6 ความรัก มันไม่ได้จำกัดรูปแบบไว้แค่ชายหญิง หากแต่มันยังมีความรักที่หลากหลายที่เกิดขึ้น และมันจะตราตรึงหัวใจคุณไปอีกนานแสนนาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของคุณย่าวัยใกล้ฝั่งอายุ 80 ปี เธอทั้งสองเก็บงำความจริงว่าเป็นเลสเบี้ยนที่รักกันมากว่า 60 ปีแล้ว แต่เธอทั้งคู่ตัดสินใจว่าจะบอกกับลูกหลานในคืนวันนี้ หรือจะเป็นชายหนุ่มที่เลิกร้างกับแฟนเก่าไป อาการอกหักทำให้เขากำลังมองหาใครสักคนที่จะสร้างสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน ชายหนุ่มผู้นำขบวนคริสมาสต์ ซึ่งบังเอิญพบเจอผู้เป็นรักแรก เขาตัดสินใจทิ้งทุกอย่างเพื่อวิ่งตามเธอเป็นเจ้าของหัวใจเขาเมื่อ 20 ปีก่อน และอีกมากมายหลายความรักที่คุณจะได้รู้ว่าบนโลกนี้นั้นมีความรักมากมายอบอวลและแตกต่างกันไป

เรียกว่าเป็นหนังที่ควรจะจับมือคนรัก คู่รัก ญาติ พ่อแม่หรือเพื่อนสนิทเข้าไปดูมากๆ เพราะเนื้อเรื่องไม่ได้จำกัดไว้แค่ความรักฉันแฟนเท่านั้น ที่สำคัญทีมงานสร้างนั้นยกทีมเดิมที่เคยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในเรื่อง Barcelona summer Night มาเลยทีเดียว ซึ่งน่าจะพอการันตีได้ถึงคุณภาพที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน เมื่อรวมเข้ากับมุมมองของความรักที่หลากหลายซึ่งถูกนำเสนอผ่านค่ำคืนที่สุดแสนจะเต็มไปด้วยสีสันและอารมณ์ความโรแมนติก นี่จึงเหมือนเป็นหนังรักที่จะพาคุณเดินท่องเที่ยวไปกับความรักที่คุณไม่อาจจะไม่เคยคาดคิดมาก่อนด้วยซ้ำ ว่ามันจะมีได้มากมายขนาดนี้ จนหลายเสียงต้องให้การตอบรับว่ามันทั้งตลกและโรแมนติก ซาบซึ้ง เหงา และสุขได้ในเวลาเพียงค่ำคืนเดียว เป็นอีกหนึ่งของบรรยากาศหนังรักที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง หนังพร้อมเข้าฉาย 30 ธันวาคมนี้ ไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่คุณควรจะพลาดมัน!
ความรักในใจของพวกเขาจะนำพาคุณไปสู่ค่ำคืนแห่งรักในวันคริสต์มาสในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ออกฉายทั่วประเทศไทย หากใครรอดูแผ่นมาสเตอร์คงต้องรออีกหลายเดือนเนื่องจากมีข่าว(ไม่เป็นทางการ)ออกมาว่า ผู้จำหน่ายอาจจะมีกำหนดให้ออกแผ่นมาช้ากว่ากำหนด