Barely Lethal

ดูหนังออนไลน์ Barely Lethal เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Barely Lethal (2015)
  • ผู้กำกับ : ไคล์ นิวแมน
  • นักแสดง : เจมี่ คิง , ซามูเอล แอล. แจ็กสัน , เมเดอลีน สแต็ค , อีว่า จี คูเปอร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 30 เมษายน 2015

สำหรับหนังเรื่อง “Barely Lethal (สายลับสาวแสบไฮสคูล)” เป็นหนังแนวแอ็กชั่นผจญภัยผสมคอเมดี้อีกเรื่องที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เป็นหนังแอ็กชั่นที่มาเอาใจสาวๆ กันอย่างสุดจี๊ด โดยเป็นหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง ไคลด์ นิวแมน (Kyle Newman) พร้อมการรับบทนำอย่างเต็มตัวครั้งแรกในบทของนักฆ่าสาวฝีมือขั้นเทพระดับพระกาฬของ เฮลี่ สเตนเฟลด์ (Hailee Steinfeld) พร้อมทั้งขนทีมนักแสดงฮอลลีวูดระดับแม่เหล็กแถวหน้าของวงการอย่าง เจสสิก้า อัลบา (Jessica Alba), แซมมวล แอล แจ็คสัน (Samuel L Jackson) และโซเฟีย เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) มาร่วมแสดงอีกเพียบหนังของรัสเซียและญี่ปุ่นที่ได้นักแสดงฮอลลีวูดอย่างเจสสิกา อัลบามาร่วมแสดงด้วย พร้อมกับดารานำอีกคับคั่งทั้งไฮลี สไตน์เฟลด์, ซามูเอล แจ๊คสัน และ โซฟี เทอร์เนอร์ รับรองได้ถึงความตลก แอ็คชั่น และผจญภัยอย่างสนุกสนานเต็มที่ ผลงานของผู้กำกับ Kyle Newman จากค่าย Rko Pictures และ Hopscotch Picture Main Street Films ซึ่งจะเข้าฉายปลายเดือนนี้และได้ปล่อยตัวอย่างที่การันตีถึงความสนุกของหนังให้เราได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย

Barely Lethal สายลับสาวแสบไฮสคูล

Barely Lethal เป็นเรื่องราวของ เมแกน (เฮลี่ สเตนเฟลด์) นักฆ่าสาวฝีมือระดับพระกาฬวัย 16 ปี ที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตบนเส้นทางแห่งการรบราฆ่าฟัน และใฝ่ฝันอยากจะมีชีวิตธรรมดาๆ เหมือนวัยรุ่นทั่วไป จึงได้แกล้งวางแผนหลอกคนอื่นๆ ในโรงเรียนให้เข้าใจผิดว่าเธอตายไปแล้ว และหนีไปใช้ชีวิตธรรมดาๆ อย่างที่เธอต้องการ ซึ่งการใช้ชีวิตแบบธรรมดามันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเธออีกเช่นกัน และแล้วเรื่องราวก็กลับไม่ได้ง่ายเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่เธอคิด เพราะเส้นทางนักฆ่าอย่างเธอไม่มีใครที่สามารถเข้าไปแล้วคิดจะออกไปได้อย่างง่ายๆ ทำให้เธอต้องถูกนักฆ่าสาวสวยสุดอันตรายอย่าง วิคตอเรีย น็อกซ์ (เจสสิก้า อัลบา) มาไล่ล่าตัวเธอกลับไป แล้วเรื่องวุ่นๆ สุดป่วนก็เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันสายลับสาววัยรุ่น Megan (Hailee Steinfeld)ที่อยากกลับไปใช้ชีวิตวัยรุ่นแบบคนธรรมดาทั่วไป จึงวางแผนที่ตัวเองคิดว่าแนบเนียนที่สุดนั่นก็คือหลอกทุกคนในโรงเรียนสายลับว่าตนเองนั้นตายไปแล้ว ก่อนที่จะหนีออกมา แต่มันไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ง่ายๆอย่างที่เธอคิดเมื่อเธอถูก Victoria Knox(Jessica Alba) สายลับมือสังหารสุดอันตรายของโรงเรียนนั้นพยายามมาตามตัวเธอกลับไปให้ได้ นอกจากนี้ Megan ยังต้องเผชิญกับโลกของผู้หญิงในโรงเรียนไฮสกูล ทั้งการอิจฉา ขี้นินทา ชิงดีชิงเด่นจนเธออ่อนอกอ่อนใจ เพราะโรงเรียนแบบปกติธรรมดาทั่วไปนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่เธอคิดเลยสักนิดจนบางทีการเรียนโรงเรียนสายลับนั้นอาจจะง่ายกว่าสำหรับเธอก็เป็นได้

Barely Lethal เต็มเรื่อง

ซึ่งในหนังเรื่อง สายลับสาวแสบไฮสคูล นับเป็นหนังแอ็กชั่นที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว กับหนังแอ็กชั่นสุดป่วนที่จะมามอบทั้งความบู๊สุดมันและความฮาให้คุณได้ดูหนังกัน วันที่ 25 มิถุนายน 2558 นี้แบบเต็มเรื่องที่โรงหนังเป็นต้นไปหนังมีครบทุกรส เรียกได้ว่าเรื่องเดียวคุ้ม แฟนหนังที่เป็นผู้หญิงอาจจะถูกอกถูกใจ เพราะหนังสร้างมาเพื่อพวกเธอโดยเฉพาะ ใครอยากใช้วันหยุดไปกับความเพลิดเพลินสุดมันส์ไม่มีเบื่อพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับหนังเรื่องนี้