Cooties

ดูหนังออนไลน์ Cooties เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Cooties (2015)
  • ผู้กำกับ : Jonathan Milott, Cary Murnion
  • นักแสดง : เอไลจาห์ วูด, เรนน์ วิลสัน , แอลิสัน พิลล์ , แจ็ค แม็คเบรเยอร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 18 กันยายน 2015

Cooties เป็นหนังแนวซอมบี้เรียกว่ามากี่ทีก็ได้กระแสตอบรับที่ดีกันตลอด อย่างเช่น หนังใหม่เรื่อง Cooties (คุณครูฮะ…พวกผมเป็นซอมบี้) ที่หลังจากถูกดองไว้อยู่นาน ก็ได้ฤกษ์เข้าฉายในบ้านเราเสียที โดยงานนี้ได้สองผู้กำกับฯ ฝีมือดีอย่าง โจนาธาน มิล็อตต์ และแครี่ เมอร์เนียน มาร่วมกันกำกับฯ หนังแนวคอเมดี้สยองขวัญนี้ ซึ่งหนังแนวซอมบี้เป็นแนวที่คอหนังหลายๆ คนชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก ทำให้หนังแนวนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง โดยเห็นได้จากซีรีส์แนวซอมบี้ผีดิบที่ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองจนผู้ชมต่างรอคอยภาคต่อๆ ไปกันอยู่อย่างซีรีส์เรื่อง The Walking Dead ซึ่งงานนี้สองผู้กำกับฯ ก็ขออิงกระแสกับเขาบ้าง โดยนำเอาเรื่องราวของความน่ากลัวสยองขวัญมาผสมผสานเข้ากับแนวคอเมดี้เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างลงตัวสุดๆ แถมยังได้พระเอกมากฝีมืออย่าง เอไลจาห์ วู้ด มารับบทคุณครู ซึ่งเขาเองก็รู้สึกชอบกับบทนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นบทที่เขาใฝ่ฝันจะได้เล่นสักครั้งในชีวิตเลยทีเดียว และหลังจากที่ตัวอย่างหนังเรื่องนี้ปล่อยเป็นทีเซอร์ออกมาก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ หนังกันเป็นอย่างมาก

Cooties เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมฯ แห่งหนึ่ง ที่ในวันหนึ่งจู่ๆ เกิดมีนักเรียนคนหนึ่งมีอาการผิดปกติบางอย่างขึ้นมาหลังจากที่ได้กินนักเก็ตไก่จากโรงอาหารของโรงเรียนเข้าไป โดยหารู้ไม่ว่าในอาหารนั้นมีเชื้อไวรัสบางอย่างผสมอยู่ และหลังจากนั้นไม่นั้นเรื่องราวอันน่าโกลาหลก็เกิดขึ้น เมื่อเด็กนักเรียนคนนั้นเริ่มค่อยๆ กลายร่างจนกลายเป็นซอมบี้ไล่กัดผู้คนในโรงเรียน และเพียงไม่นานเหล่าบรรดาเด็กๆ ภายในโรงเรียนต่างก็ติดเชื้อไวรัสนี้และพากันกลายร่างเป็นซอมบี้ทีละคนๆ ที่มีเพียงความกระหายเลือด และต่างเริ่มไล่ล่ากัดกินทุกคนในโรงเรียน โดยเฉพาะคุณครูในโรงเรียนแห่งนี้เป็นอาหารอันโอชะ และเรื่องราวสุดสยองก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในโรงเรียนแห่งนี้

ซึ่งหนังเรื่อง Cooties (คุณครูฮะ…พวกผมเป็นซอมบี้) นั้นนับว่าเป็นหนังที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่งานนี้รับรองว่าแฟนๆ หนังทั้งหลายจะได้รับทั้งความระทึกขวัญเขย่าประสาทไปพร้อมๆ กับเสียงฮากันอย่างแน่นอน ร่วมติดตามและลุ้นระทึกพร้อมกระตุกต่อมฮากันจนกรามค้างกันได้ ในวันที่ 17 กันยายน 2558 นี้ ได้ทุกโรงหนัง