Criminal

ดูหนังออนไลน์ Criminal เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Criminal (2016)
  • ผู้กำกับ : แอเรียล โวรเมน
  • นักแสดง : เควิน คอสต์เนอร์, แกรี โอลด์แมน , ทอมมี่ ลี โจนส์, ไรอัน เรย์โนลส์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 15 เมษายน 2016

Criminal หนทางการกลับมามีชีวิตอีกครั้งมันไม่ว่าย แต่การกลับมาของความทรงจำยังมีหนทางรักษาไว้ Criminal คือดูหนังที่จะให้คำตอบกับคุณ คำตอบที่จะทำให้รู้ว่าวิวัฒนาการและความก้าวหน้าของเทคโนโลยีเมื่อมาผนวกกับการทำงานการหยุดยั้งอาชกรรมนั้นมีความเป็นไปได้ ข้อมูลสำคัญคือกุญแจไขปริศนาต่างๆให้คลี่คลายได้ ถึงแม้เจ้าของความทรงจำนั้นจะตายไปแล้ว ความทรงจำที่เต็มไปด้วยข้อมูลสำคัญยังคงอยุ่ แนวคิดนี้ได้สร้างขึ้นโดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง   แอเรียล โวล์แมน และทีมนักแสดงชั้นนำ อาทิ ไรอัน เรย์โนวส์, เควิน คอสเนอร์, แกรี่ โอลด์แมน, เกล กาโดตท์, โคลิน แซลมอน,ทอมมี่ ลี โจนส์ เพียงทีมนักแสดงนำก็รู้แล้วว่าจะเชือดเฉือนอารมณ์อย่างเข้มข้น และยิงกันสนั่นจอขนาดไหน

เรื่องย่อของ Criminal หนังด่ที่น่าดู

เมื่อเจ้าหน้าที่ CIA ชื่อ บิลล์ โพ้พ ได้เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ ภารกิจของเข้าเป็นภารกิจลับและสำคัญมาก รวมทั้งข้อมูลต่างๆที่เขาเก็บไว้ตั้งแต่เริ่มรับหน้าที่จนถึงวินาทีสุดท้ายก่อนตาย ความสำคัญของงานที่เขาได้รับมอบหมายมีผลอันใหญ่หลวงต่อประเทศชาติ ความทรงจำสุดท้ายคือข้อมูลเกี่ยวกับการวางแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ หากเกิดขึ้นจริงจะเกิดความเสียหายแบบประเมินค่าไม่ได้ ดังนั้น เพื่อสานต่อภารกิจและยับยั้งการเกิดความเสียหายจากการก่อการร้ายจากผู้ไม่หวังดี CIA ได้ขอความร่วมมือจากองค์กรทางวิทยาศาสตร์ ในการทดสอบการถ่ายโอนความทรงจำของเขา ที่มีข้อมูลลับและต้องการทำภารกิจให้สำเร็จ ทางทีมได้คัดเลือกคนที่มารับช่วงต่อความทรงจำของบิลล์ เขาคือ เจอร์ริโก้ เป็นนักโทษแดนประหาร ผ่านการเสี่ยงตายมามากมายหากเขารับงานนี้เขามีโอกาสที่จะมีชิตต่อไปและอาจได้ทำหน้าที่แทนบิลล์ตลอดไปเลยก็เป็นได้ นอกจากความทรงจำสุดท้าย เขาต้องได้รับทักษษะและการฝึกฝนต่างๆ และความสามรถของบิลล์ เมื่อความทรงจำของอีกคนมาอยู่ในร่างกายของอีกคน การรับบรู้อันน่าตื่นเต้นจึงเกิดขึ้น การทำหน้าที่ของคนสองคนในช่วงเวลาเดียวกัน เป็นสิ่งที่นักวิทยาศาสตร์รู้สึกมหัศจรรย์ และลึกๆแล้ว ทั้งบิลล์และเจอร์ริโก้อาจกำลังเกิดความสับสนว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไปดีหากเกิดความขัดแย้งในตัวเอง รวมทั้งชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงของเจอร์ริโก้

ดูหนังเต็มเรื่อง Criminal

หนังเรื่องนี้น่าดูแค่ไหน

โครงเต็มเรื่องน่าติดตามเป็นอย่างมากสำหรับดูหนังแอคชั่นไซไฟเต็มเรื่องนี้ Criminal คือความลงตัวที่จะทำให้ผู้ชมก้าวไปอีกขั้นสำหรับการชมภาพบนตร์บู๊แอ๊คชั่นทั่วไป ที่ไม่ได้มีแต่การใช้กำลังเพื่อยุติความขัดแย้ง แต่เป็นเหมือนแนวทางการแบ่งปันความรู้กับคนดูในด้านวิทยาศาสตร์ที่จะเข้ามามีบทบาทในการทำงานที่ลับ ซับซ้อน และเสี่ยงตาย ในอนาคตอันใกล้นี้