DARK PLACES

ดูหนังออนไลน์ DARK PLACES เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง DARK PLACES (2015)
  • ผู้กำกับ : กิลเลส ปาเกต์-เบรนเนอร์
  • นักแสดง : ชาร์ลีซ เทรัน , สเตอร์ลิ่ง เจอรินส์ , นิโคลัส เฮาลต์, คริสติน่า เฮนดริกส์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 18 มิถุนายน 2015

DARK PLACES หนังของผู้กำกับ กิลส์ พาเคว็ต เบนเนอร์ (Gilles Paquet-Brenner) ที่สร้างจากนิยายแนวลึกลับชื่อเดียวกันของนักเขียน กิลเลียน ฟลิน (Gillian Flynn) ซึ่งนอกจาก นิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hault) โดยหนังเรื่องนี้มีนักแสดงชื่อดังอย่างชาร์ลิซ เทอโรน (Charlize Theron) และ โคลอี มอเรตซ์ (Chloe Moretz) ร่วมแสดงอีกด้วย โดยชาร์ลิซจะรับบทเป็น ลิบบีย์ เดย์ นางเอกของเรื่อง ในขณะที่นิโคลัสแสดงเป็นไลล์น้องชายเลือดเย็นที่ถูกตั้งข้อหาเป็นฆาตกรโหด ส่วนโคลอีนั้นรับบทเป็นตัวละครชื่อดิออนดร้า

Dark Places (เสียงลวงตาย) นับเป็นหนังระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่สร้างจากหนังสือนิยายแนวทริลเลอร์เขย่าขวัญสั่นประสาทที่กำลังถูกจับตามองมากที่สุด ผลงานจากผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง กิลส์ พาเคว็ต เบนเนอร์ (Gilles Paquet Brenner) มารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ และสำหรับ “Dark Places (เสียงลวงตาย)” ถือเป็นเป็นอีกหนึ่งผลงานเยี่ยมของ Gillian Flynn ที่เคยเขียน  Gone Girl เล่น/ซ่อน/หาย มาแล้ว พร้อมทีมนักแสดงระดับฝีมือคุณภาพมากมาย อาทิ นิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult) ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับแฟนๆ หนัง จากเด็กหนุ่มน้อยที่แสดงเรื่อง About a Boy กับ ฮิวจ์ แกรนท์ (Hugh Grant) จนเป็นหนุ่มเต็มตัวพร้อมทำให้หัวใจสาวๆ ละลาย กับบทพระเอกเต็มตัวในเรื่อง Warm Bodies กับบทซอมบี้หนุ่มหัวใจโรแมนติกมาแล้ว มาพร้อมนักแสดงชื่อดังอย่าง ชาร์ลิซ เทอโรน (Charlize Theron), โคลอี มอเรตซ์ (Chloe Moretz) และไทย์ เชอริแดน (Tye Sheridan) ร่วมนำแสดง

DARK PLACES เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ต้องเผชิญกับหายนะร้ายแรงที่สุดในชีวิต เมื่อเธอเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่าล้างครอบครัวอันโหดร้าย หนูน้อย ลิบบี้ วัย 7 ขวบที่แอบซ่อนในตู้เสื้อผ้าคือคนเดียวที่รอดชีวิต แต่เสียงในคืนนั้นยังคงปลุกความทรงจำอันเลวร้ายขึ้นมาหลอกหลอนเธอตลอดเวลาคืนนั้นที่พี่ชายลงมือฆ่าแม่กับพี่สาวของเธอ เมื่อความจริงเริ่มเผยตัวออกมา ลิบบี้ก็ได้รู้ว่า “เสียงที่ได้ยิน” อาจไม่ใช่คำตอบของเรื่องทั้งหมด การรอดตายในคืนนั้นอาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่มีใครบางคนจงใจปล่อยเธอไปในวินาทีสุดท้ายด้วยเหตุผลบางอย่าง แม้เวลาจะผ่านไปแล้วถึง 24 ปี ความกลัวที่ซ่อนไว้ลึกที่สุดภายในจิตใจกลับต้องถูกสะกิดขึ้นมาอีกครั้ง จากการที่ต้องไปให้ปากคำในศาลว่าฆาตกรก็คือพี่ชายของเธอเอง แต่แล้วก็มีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งไม่เชื่อว่าพี่ชายของเธอคือฆาตกรที่ฆ่าแม่และพี่สาว เธอจึงต้องเดินหน้าเพื่อหาความจริงว่าแท้จริงแล้วใครกันคือคนที่ฆ่าแม่และพี่สาวของเธอ

“Dark Places (เสียงลวงตาย)” นอกจากได้นักแสดงนำระดับมืออาชีพโดยเฉพาะอย่างหนุ่ม นิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult) ที่จะพลิกคาแรกเตอร์ให้ได้ชมกันแล้ว ยังครองแชมป์นิยายระทึกขวัญสั่นประสาทจากการโหวตของคนอเมริกันทั่วประเทศอีกด้วย แถมยังได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ ถึง 50 ประเทศจากทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วยที่มาในชื่อ “เสียงลวงตาย” ด้วยเนื้อหาดราม่าระทึกขวัญและลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนกับเรื่องราวอันเข้มข้นชวนติดตาม อย่างพล็อตเรื่องที่มาพร้อมปมลัทธิซาตานฆ่าสังหารหมู่ครอบครัว

หากคุณชอบหนังแนวลึกลับ คดีฆาตกรรม สยองขวัญ และชื่นชอบการไขคดีล่ะก็ Dark Places คือ หนังที่คุณไม่ควรพลาดมาร่วมกันลุ้นไปกับลิบบี้ เอาใจช่วยให้เธอสามารถไขคดี และ พบตัวคนร้ายที่แท้จริงที่ฆ่าแม่และพี่สาวของเธอโดยไปดูหนังแบบเต็มเรื่องที่โรงหนัง