Deepwater Horizon

ดูหนังออนไลน์ Deepwater Horizon เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Deepwater Horizon (2016)
  • ผู้กำกับ : ปีเตอร์ เบิร์ก
  • นักแสดง : มาร์ก วาห์ลเบิร์ก , เคิร์ต รัสเซลล์, ดักลาส เอ็ม. กริฟฟิน , เจมส์ ดูมอนต์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 30 กันยายน 2016

Deepwater Horizon ภัยพิบัติเกิดขึ้นรอบตัวเราทุกวันและรอบโลกทั้งที่รู้และไม่รู้ รวมทั้งเหตุการณ์น้ำมันรั่วไหลครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ณ อ่าวเม็กซิโก เมื่อปี 2010 ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมบริเวณใกล้เคียง โดยเฉพาะประชาชนและสัตว์น้ำ ต่างได้รับผลกระทบอย่างหนัก สัตว์ที่อาศัยอยู่ในทะเลก็เสียชีวิตจำนวนมาก เรื่องนี้เป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลกเพราะน้ำมันดิบกว่า 4.9 ล้านบาร์เรล ไหลสู่ทะเล คือหายนะต่อชีวิตนั่นเอง รวมทั้งชีวิตคนงานที่ทำงานอยู่ในแท่นขุดเจาะ ที่พยายามเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ท่อขนส่งน้ำมันระเบิดซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดน้ำมันรั่วไหล และสิ่งนี้คือส่วนสำคัญที่ทำให้บริษัทสร้างหนังสนใจที่จะนำมาถ่ายทอดเรื่องราวของผู้ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์เสี่ยงตายนี้ ว่าพวกเขาต้องใช้ความกล้าหาญและความเชื่อต่อการเอาชีวิตรอดเพื่อกลับไปเจอครอบครัวและคนที่รักได้อย่างไร ทีมงานผู้สร้างเป็นทีมเดียวกันกับผู้สร้างหนังเรื่อง Transformer และ Avengers กำกับการแสดงโดย ปีเตอร์ เบิร์ก นำแสดงโดย มาร์ค วอลเบิร์ก, เคท ฮัดสัน,ดีแลน โอไบรอัน,จอห์น มัลโควิช และจีน่า โรดิเกวซ

ดูหนัง Deepwater Horizon Full

Deepwater Horizon เป็นหนังที่เกี่ยวกับอะไร

ไมค์ วิลเลี่ยม ทำงานอยู่ในแท่นขุดเจาะน้ำมันดิบชื่อว่า Deepwater Horizon ในระดับความลึก 1500 เมตร นอกชายฝั่งอเมริกา ของบริษัท บริติช ปิโตรเลี่ยม หรือบีพี ซึ่งบริหารงานโดย บริษัท ทรานซ์โอเชี่ยน งานที่เต็มไปด้วยความเสี่ยงครั้งนี้ต้องแลกกับการจากครอบครัวนานนับเดือน เขาและเพื่อนร่วมงานคือพนักงานฝีมือที่ดีที่มีประสบการณ์การทำงานสูง เมื่อหายนะมาเยือน ทุกๆอย่างดูเป็นไปอย่างปกติพวกเขาทำตามแผนทุกขั้นตอนอย่างเคร่งครัด ในขณะที่เขากำลังคุยกับภรรยาอย่างหวานชื่น กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อท่อน้ำมันดิบระเบิดขึ้นมาอย่างไร้สาเหตุ ส่งผลให้เพื่อนร่วมงานของเขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนักและคาดว่าจะมีคนเสียชีวิต เขาและเพื่อนร่วมงานที่ยังมีชีวิตอยู่ต้องหาทางหนีตาย จากแรงอัดของระเบิดและเปลวไฟที่กำลังลุกโชน แต่ด้วยคำสัญญากับครอบครัว เขาจะยอมตายอยู่ที่นี่ไม่ได้ เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดเท่านั้นจาก มหันตภัยครั้งนี้ รวมทั้งการช่วยเพื่อนร่วมงานของเขาให้รอดทุกคน เท่าที่เขาจะทำได้ ด้วยความกล้าหาญ สติปัญญา และกำลังใจที่เต็มเปี่ยม จะทำให้เขาฝ่าฟันอุปสรรคครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตได้หรือไม่ คำสัญญาที่แสนมีค่าจะช่วยให้เขากลับบ้านและชีวิตที่คิดว่ามีค่าอาจมีค่ากว่าที่เคยคิดไว้

ความระทึกใจและความตื่นเต้น จะทำให้คนดูรู้สึกมีส่วนร่วมในหนัง และเรื่องแรงบันดาลใจ คือสิ่งที่ผู้สร้างต้องการสื่อสารกับคนดู และใจที่เป็นนักสู้ของคน ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ เราก็สามารถภูมิใจกับมันทุกครั้ง