Demonic

ดูหนังออนไลน์ Demonic เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Demonic (2015)
  • ผู้กำกับ : วิล แคนอน
  • นักแสดง : มาเรีย เบลโล่, แฟรงค์ กริลโล , โคดี้ ฮอร์น, ดัสติน มิลลิแกน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 10 ตุลาคม 2017

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากหนังดราม่า ระทึกขวัญทั้งสองเรื่องคือ Brotherhood วิล แคนนอนก็ได้สร้าง Demonic หรือ บ้านกระตุกผี โดยมีเจมส์ วานเป็นผู้อำนวยการสร้างหนัง เปิดม่านความสะพรึงกลัวกันอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายกับแนวนี้ไปนานมากๆ ล่าสุด ทางผู้กำกับฝีมือดีอย่าง วิล แคนนอน ก็ได้รับการทาบทามให้มากำกับหนังผี แนวระทึก ซึ่งตามหลักแล้ว เขาไม่ค่อยมีผลงานด้านการทำหนังผีสัก เท่าไหร่ แต่โดยครั้งนี้ เขาก็ได้ลองวาดความคิดที่จะออกนอกกรอบขึ้นมา ด้วยการสวมบทกำกับหนังผีซะเลย โดยสืบสานงานต่อมาจาก เจมส์ วาน ผู้กำกับหนังผีชื่อดัง ที่กวาดรายได้ในเรื่อง The Conjuring และ Insidious มาแล้ว ซึ่งในครั้งนี้ ก็จะเป็นเรื่องราวภาคต่อ ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน 

ดูหนัง Demonic
Demonic เป็นเรื่องราวของนักศึกษาทั้งเคยถูกฆาตกรรมโหดในบ้านหลังหนึ่ง โดยมีนักศึกษาบางคนที่สามารถรอดชีวิตออกมาได้ แต่ว่าคดีมันยังไม่จบเพราะตำรวจไม่สามารถปิดสำนวนคดีได้จากสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติได้ ตำรวจนักสืบและนักจิตวิทยาจึงได้นำนักศึกษาที่รอดชีวิตจากเหตุการฆาตกรรมโหดได้ กลับไปที่บ้านร้างหลังเดิมอีกครั้ง เพื่อที่จะค้นหาและสืบสวนหรือต้นเหตุที่เกิดขึ้นกับพวกเขา แต่ว่าเมื่อพวกเขาย้างก้าวเข้าไปที่บ้านหลังนั้น มันหมายความว่าพวกเขากำลังจะเล่นกับสิ่งที่พวกเขาไม่เคยรู้จักและไม่สามารถควบคุมมันได้ และมันก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสยองขวัญที่จะเกิดขึ้นในบ้านหลังนี้

เรื่องย่อ Demonic ฉบับที่ 2

เรื่องราวเริ่มขึ้น เมื่อนักศึกษาจำนวน 5 คนถูกฆาตกรรมในบ้านร้างแห่งหนึ่ง และกลายมาเป็นสถานที่ลองดีของกลุ่มนักศึกษาอีกรุ่น พวกเขาแทบไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีอะไรบางอย่างอยู่ในบ้านหลังนี้ โชคดีที่พวกเขารอดชีวิตมาได้ แต่ก็ต้องแลกกับฝันร้ายตลอดชีวิต ตำรวจนักสืบ มาร์ค ลูอิส (แฟรงค์ กริลโล) และนักจิตวิทยา ดร. อลิซาเบธ ไคลน์ (มาเรีย เบลโล) ต้องการสืบหาเบาะแสที่มาของเหตุการณ์ฆาตกรรม จึงได้พานักศึกษาที่รอดชีวิตกลับเข้าไปในบ้านหลังนั้นใหม่ เพื่อค้นหาสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นแบบนี้…แต่ทว่า ยิ่งสืบไปเรื่อยๆก็ยิ่งเหมือนมีอะไรกำลังติดตาม ความสยดสยองได้เริ่มต้นขึ้นที่บ้านหลังนั้น และพยายามทำให้พวกเขากลายเป็นเครื่องเซ่นสังเวย สิ่งบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น เหมือนดังเช่นเหตุการณ์ 5 ศพในอดีต พวกเขาจะเอาชีวิตรอดกลับมาได้หรือเปล่า ติดตามชมได้ใน 16 เมษายนนี้

Demonic HD

ประวัติผู้กำกับ

วิล แคนนอน เคยมีกำกับหนังเรื่อง Brotherhood (2010) และได้รับรางวัลชนะเลิศสาขา Narrative Feature จากเทศกาล Dallas International Film Festival และจาก New Hampshire Film Festival ด้วย เขาได้สร้างผลงานเอาไว้มากมาย และต้องการที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ต่อหนังผี จึงได้รวบรวมแนวความคิดและสไตล์หนังผีที่ผ่านมา มาปรับใช้ให้เข้ากับความน่ากลัวของหนัง จนเกิดเป็น Demonic ภาคต่อ นั่นเอง เรียกได้ว่า หนังเรื่องนี้จะต้องให้บรรยากาศที่แปลกใหม่ ที่เราไม่คุ้นเคยมาก่อนอย่างแน่นอน

นำทีมดารานักแสดงจากตัวร้ายใน กัปตันอเมริกา 2

แฟรงค์ กริลโล (Frank Grillo) เกิด 8 มิถุนายน ค.ศ 1963 เป็นนักแสดงชายชาวอเมริกัน โดยเขามีผลงานการแสดงหนังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Gangster Squad The Grey และ Warrior เป็นต้น จนปัจจุบันนี้ เขาก้ได้มีอายุปาเข้าไป 51 ปีแล้ว ซึ่งผลงานล่าสุดที่เราได้ฝากเอาไว้ ก็คือบทตัวร้าย ครอสโบนส์ ในเรื่องกัปตันอเมริกา 2 นั่นเอง ทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นกว่าเดิม และมีคนชื่นชอบเขา ทั้งนี้เขาก็ได้ฝากอีกบทบาทหนึ่ง ด้วยการเป็นตำรวจยอดนักสืบ แต่จะต้องไปสืบหาผีในบ้านร้าง ซึ่งฝีมือการแสดงของเขา เรียกได้ว่าเข้าขั้นสุดยอด ทั้งอารมณ์ หน้าตา บุคลิก และความกลัว ทำให้ผู้กำกับ วิล แคนนอน เลือกเขามาแสดงบทบาทนี้เลยนั่นเอง

 

เหล่าตำรวจนักสืบ นักจิตวิทยาและนักศึกษาจะสามารถเอาชีวิตรอดออกมาจากบ้านหลังนี้ได้หรือไม่ ติดตามเรื่องราวความน่ากลัวที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นระทึกจนลืมลมหายใจกันเลยทีเดียว ใน Demonic บ้านกระตุกผี 16 เมษายน นี้