Dishoom

ดูหนังออนไลน์ Dishoom เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Dishoom (2016)
  • ผู้กำกับ : โรหิต ดาวัน
  • นักแสดง : จอห์น อับราฮัม , วรุณ ดาวัน , แจ็คเกอลีน เฟอร์นานเดซ , อักเช ขันนะ
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2016

Dishoom เราอาจยังไม่ชินกับการรับชมหนังอินเดียร่วมสมัยเท่าใดนัก ถึงแม้ช่วงหลังอาจจะมีเข้าฉายในบ้านเราแต่ก็ยังไม่ต่อเนื่องเท่าที่ควร ในยุคนี้ไม่ต้องสงสัยในคุณภาพของโปรดัดชั่นและการถ่ายทำที่สมบูรณ์แบบไม่แพ้ฮอลลีวู้ดเลย สังเกตได้จากกระแสตอบรับที่ดีของผู้ชมที่เข้าชม ต่างพอใจภาพรวมของหนังทั้งสิ้น และล่าสุดส่งท้ายปี 2016 นี้ กับหนังสุดตื่นเต้น Dishoom กับภารกิจตามหาบุคคลที่หายตัวไป ผู้ที่มารับหน้าที่นี้คือตำรวจหนุ่มไฟแรงที่จะต้องใช้ความสามารถและทักษะต่างๆเพื่อช่วยเหลือคนสำคัญ ตำรวจหนุ่มที่มาจากถิ่นจะทำภารกิจสุดหินนี้สำเร็จหรือไม่ เพราะต้องแบกรับทั้งความหวังและความกดดันไว้ หนังเรื่องนี้นำแสดงโดย จอห์น อับราฮัม, วรุณ ธาวาน, เจอเกอรีน เฟอร์นันเดส, อัคคา อันนา และ ซาคิป ซาลีม พวกเขาจะนำพาพวกเราเดินทางไปในดินแดนอันสวยงามแบบที่เราไม่เคยรู้มาก่อน รวมทั้งความสนุกสนานและแอ็คชั่นมันส์ให้ตื่นเต้นเร้าใจ รับหน้ากำกับการแสดงและเขียนบทโดย โรหิต เทวัน

เนื้อเรื่อง Dishoom

การแข่งขันกีฬายอดนิยมของคนอินเดียอย่างคริกเก็ตเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและทุกคนกำลังอยู่ในช่วงเวลาสำคัญ เพราะชัยชนะอยู่แค่เอื้อม ก่อนที่ทีมอินเดียจะเข้าชิงชนะเลิศด้วยการแข่งขันกับทีมศรีลังกา เพื่อจะไปพบกับทีมปากีสถานในรอบชิงชนะเลิศ แต่ฝันร้ายกำลังจะไปตกที่ทีมอินเดียเมื่อผู้เล่นคนสำคัญที่เป็นกำลังหลักของทีมได้หายตัวไป ทุกคนต่างกังวลเพราะหากขาด วิรัจ ชาร์มาร์ ไป ชัยชนะของทีมอาจจะได้มายากขึ้น ทุกคนเชื่อว่าวิรัจถูกลักพาตัวไปเพราะเขาคือนักกีฬาระดับแถวหน้าและมีชื่อเสียง และการหายตัวไปครั้งนี้ทำให้ 2 นายตำรวจอินเดียชื่อว่า คาร์บี และจูเนต ต้องตามหาวิรัจให้เจอ ก่อนที่การแข่งขันสำคัญจะเริ่มขึ้น การสืบหาของเขาดำเนินไปด้วยความเร่งด่วนแต่ด้วยประสบการณ์และฝีมือ ทำให้รู้เบาะแสการหายตัวไปของวิรัจว่ากำลังมุ่งหน้าไปที่ อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรต ทำให้เขาทั้งสองต้องออกไปผจญภัยกันนอกประเทศกับภารกิจที่แบกความหวังของคนทั้งประเทศ ด้วยการร่วมมือจากทางการสหรัฐอาหรับเอมิเรต อย่างไรก็ตามระหว่างทางเขาได้เจออุปสรรคมากมาย ไปพร้อมๆกับความงดงามในดินแดนตะวันออกกลาง และเรื่องราวเหลือเชื่อที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน

แฟนๆหนังสามารถติดตามเอาใจช่วยตำรวจหนุ่มทั้งสองให้ทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ รวมทั้งช่วยสืบหาแรงจูงใจต่อการหายตัวไปของนักกีฬาซุปเปอร์สตาร์ และความงดงามของอาบูดาบีแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ทำให้สนุกตื่นเต้นและมันส์สะใจในเวลาเดียวกัน