Eddie the Eagle

ดูหนังออนไลน์ Eddie the Eagle เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Eddie the Eagle (2016)
  • ผู้กำกับ : เดกซ์เตอร์ เฟลตเชอร์
  • นักแสดง : ทอม คอสเตลโล , โจ ฮาร์ตลีย์, คีธ อัลเลน , ดิคคอน โทลสัน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 26 กุมภาพันธ์ 2016

Eddie the Eagle ยอดคนสู้ไม่ถอย ดูหนังแนว Feel Good อีกเรื่องหนึ่งที่ดูแล้วตื้นตันใจและสร้างแรงบัลดาลใจให้กับใครหลายๆคนที่ต้องการกำลังใจได้ หนังที่ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงสุดน่าประทับใจ  ของนักกีฬาสกีชาวอังกฤษที่ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคและคำถากถางจากคนรอบข้าง หนังเต็มเรื่องนี้ถ่ายทำใน 3 ประเทศ ทั้ง เยอรมัน อังกฤษ และอเมริกา นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน ที่เรารู้จักเขาในนาม วูฟเวอร์รีน สุดเท่ห์จาก X-Men และ นักแสดงนำที่รับบทเด่นของเรื่อง รับบทโดย ทารอน อีเกอร์ตัน กำกับการแสดงโดย เด็กซ์เตอร์ เฟตเชอร์ ที่มีผิดงานสร้างชื่อจาก King Man : The Secret Service ปี 2016 นี้ เขาจะเป็นผู้ทำให้ความมุ่งมั่นอันแสนมหัศจรรย์ที่เคยปรากฏต่อสายตาคนทั้งโลกมาแล้วเมื่อเกือบ 30 ปี ก่อน มาถ่ายทอดลงแผ่นฟิล์มอีกครั้ง

เรื่องของหนังดีน่าดู Eddie the Eagle

เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ด ผู้มีใจรักด้านการเล่นกีฬามาตั้งแต่เด็ก เขาพยายามทำมันให้ดีที่สุด แต่ผลลัพท์กลับตรงกันข้าม ด้วยจิตใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวัง ความฝัน ที่จะประสบความสำเร็จสักวัน เขาลองผิดลองถูกกับกีฬามาหลายประเภท แต่สิ่งที่ดึงดูดใจเขา และเขาคิดว่าจะพยายามเพื่อสิ่งนั้นอย่างถึงที่สุด นั่นคือกีฬา สกีกระโดด เขาไม่ลังเลที่จะทุ่มเทเวลาและความมุ่งมั่นเพื่อ สกีที่เขารัก และเป้าหมายคือ โอลิมปิคฤดูหนาว ถึงแม้เขาจะต้องเจอกับคำดูถูกดูแคลน แต่เมื่อเขาคิดว่าเป้าหมายคือความสำเร็จ เขาใช้คำพูดเหล่านั้นเป็นแรงผลักดันให้เขาก้าวต่อไปได้ แต่เมื่อฝึกฝนไปสักระยะ เขาตระหนักได้ว่า ผู้ฝึกสอนคือสิ่งจำเป็นสำหรับการยกระดับฝีมือ เขาได้พบกับ ชัค เบอร์กอน อดีตแชมป์สกี ผู้มีชื่อเสียง แต่ด้วยความเข้าใจผิดพลาด ทำให้เขาต้องหันหลังให้วงการ ทั้งสองได้พบกัน เอ็ดดี้ พยายามขอร้อง ชัค ให้ช่วยฝึกสอนเขาเกี่ยวกับเทคนิคใหม่ๆ ที่จะทำให้เขาเขากระโดดได้ไกลมากขึ้นไปอีก นั่นไม่ใช่เรื่อง่ายสำหรับการกลับมาของชัค จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุระหว่างฝึกซ้อม ทำให้ชัคเห็นใจเอ็ดดี้ และเห็นความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่เอ็ดดี้จะเป็นนักกีฬาทีมชาติ เพื่อไปแข่งโอลิมปิคฤดูหนาว ความตั้งใจเกินร้อยของเอ็ดดี้และเทคนิคอันยอดเยี่ยมของชัค คือส่วนผสมที่ลงตัว เอ็ดดี้ ผู้เคยถูกปรามาส กลับกลายมาเป็นความหวังของคนทั้งประเทศ โอลิมปิคฤดูหนาวครั้งนี้คือบทพิสูจน์ ให้โลกรู้ว่าคนที่ตั้งใจ มุ่งมั่น พยายาม ไม่ว่าจะได้รางวัลหรือไม่ แต่คนๆนั้นชนะใจคนทั้งโลกไปแล้ว

ดูหนัง EDDIE THE EAGLE

คนที่กำลังท้อแท้ หมดหวัง หรือต้องการสร้างกำลังใจให้ตัวเอง น่าจะลองมาชม ถึงแม้เนื้อเต็มเรื่องจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานแล้ว แต่นี่คือบทพิสูจน์ว่า ความสำเร็จไม่ได้เกิดจากโชคช่วย ความสำเร็จคือปาริหาริย์ที่สร้างขึ้นได้เอง ถ้าเราไม่ละทิ้งความตั้งใจนั้นไปก่อน เมษายนนี้ ภาคภูมิใจกับความสำเร็จของเอ็ดดี้ เละเรื่องราวสุดประทับใจของ เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ด เจ้าของฉายา Eddie the Eagle ได้แล้วที่โรงหนังใกล้บ้าน