Everest

ดูหนังออนไลน์ Everest เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Everest (2015)
  • ผู้กำกับ : บัลทาซาร์ คอร์มาเกอร์
  • นักแสดง : เจสัน คลาร์ก , ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, ทอม ไรท์, มาร์ติน เฮนเดอร์สัน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 25 กันยายน 2015

Everest เป็นหนังมหาฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งที่ได้นำเอาเรื่องจริงมาสร้างเป็นหนัง โดยได้หยิบเอาหนังสือ  Into Thin Air  ซึ่งเป็นหนังสือที่ได้ ถ่ายทอดประสบการณ์จริงในปี 1996   เมื่อนักปีนเขากลุ่มหนึ่งหมายจะพิชิตยอดเขา EVEREST  ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงสุดในโลก แต่ในการปีนเขาครั้งนี้ไม่เหมือนการปีนเขาที่อื่นๆที่พวกนักปีนเขากลุ่มนี้เคยได้ไปสัมผัสมาก่อนแล้วพวกเขาก็ได้พบกับเหตุการณ์ที่พวกเขาลืมกันไม่ลงเมื่อพวกเขาได้ถูกท้าทายเกินขีดจำกัดด้วยไปธรรมชาตินั้นก็คือพายุหิมะที่มีความรุนแรงมากๆ กลุ่มนักปีนเขาจะต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคหฤโหดเมื่อความชื่นชอบของพวกเขากลับกลายเป็นการดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด โดยในเหตุการณ์นี้เต็มเรื่อง มีนักปีนเขาสองคนคือ  Jon Krakauer  และ  Beck Weathers เป็นผู้รอดชีวิตและเขียนเป็นหนังสือเล่าเหตุการณ์วันที่เขาลืมไม่ลง

Everest
Everest

โดยหนังเรื่อง Everest ได้ทีมนักแสดงจากทั่วโลกรวมแสดง เป็นผลงานการกำกับของบัลทาซาร์ คอร์มาคูร์ นำแสดงโดย เจสัน คลาร์ก ในบทร็อบ ฮอล หัวหน้าทีมสำรวจและประธานบริษัทแอดเวนเจอร์ คอนซัลแทนท์, จอช โบรลิน  ในบท เบ็ค เวทเธอร์ส แพทย์ชาวเท็กซัสที่หมายมั่นปั้นมือจะปีนยอดเขาเอเวอร์เรสต์ให้ได้, จอห์น ฮอว์กส์ ในบท ดั๊ก ฮันเซน บุรุษไปรษณีย์ผู้ชื่นชอบการผจญภัยและพลาดเป้าในการปีนขึ้นสู่ยอดเขาเมื่อปีที่แล้ว, โรบิน ไรต์  ในบทพีช เวทเธอร์ส ดูหนังภรรยาของเบคที่รออยู่ที่บ้านในดัลลัส

Everest (2015)
Everest (2015)

เกี่ยวกับ Everest

ไมเคิล เคลลี  ในบท จอน คราเคาเออร์ นักข่าวจากนิตยสารเอาท์ไซด์ที่ร่วมเดินทางไปกับทีมของฮอลด้วย, แซม เวิร์ธทิงตัน ในบทกาย คอตเตอร์ เพื่อนผู้นำทางและเพื่อนสนิทของฮอลผู้ไม่ยอมละทิ้งความหวัง, เคียร่า ไนต์ลี่ย์  ในบทดร.แจน อาร์โนลด์ ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ของร็อบในนิวซีแลนด์ ผู้เคยปีนเขาเคียงบ่าเคียงไหล่กับเขา, เอมิลี่ วัตสัน  ในบท เฮเลน วิลตัน บุคคลสำคัญของบริษัทแอดเวนเจอร์ คอนซัลแทนท์ ผู้ทำหน้าที่ผู้ประสานงานด้านโลจิสติกและผู้จัดการเบสต์แคมป์และเจค จิลเลนฮาล  ในบท สก็อต ฟิชเชอร์ หัวหน้าทีมสำรวจของเมาน์เทน แมดเนส