Extraterrestrial

ดูหนังออนไลน์ Extraterrestrial เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Extraterrestrial (2015)
  • ผู้กำกับ : โคลิน มินิฮาน
  • นักแสดง : บริตทานี อัลเลน , เฟร็ดดี้ สโตรมา, เมลานี่ ปาปาเลีย, เจสซี มอสส์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 17 ตุลาคม 2014

สำหรับหนังเรื่อง Extraterrestrial นั้นเป็นหนังแนววิทยาศาสตร์สยองขวัญระหว่างเอเลี่ยนกับมนุษย์ นำแสดงโดย เฟรดดี้ สโตรมา ร่วมด้วย บริตทานี อัลเลน และเมลานี่ ปาปาเลีย และกำกับหนังโดยสองผู้กำกับฯ ฝีมือเยี่ยมอย่าง โคลิน มินิแฮน และสจ๊วต ออร์ทิส หรือในนาม เดอะ วิชเชิส บราเธอร์ส (The Vicious Brothers) ซึ่งเขาทั้งสองได้ออกมาการันตีถึงหนังคุณภาพเรื่องนี้ว่าเป็นหนังเอเลี่ยนสยองสุดโหดที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งพวกเขาได้เคยฝากผลงานสุดระทึกสยองขวัญแห่งปีมาแล้วอย่างเรื่อง Grave Encounters และต้นเดือนมิถุนายนนี้ พวกเขากำลังจะกลับมามีผลงานใหม่ล่าสุดอย่าง Extraterrestrial ซึ่งเป็นหนังแนวเอเลี่ยนผีสยองสุดโหดแห่งปี โดยพวกเขาได้ออกมายืนยันว่าหนังเรื่องนี้จะมาพร้อมความสยองที่ไปถึงผู้ชมและความสนุกลุ้นระทึกตลอดเรื่อง และด้วยความกลัวอาจทำให้คุณผู้ชมนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว ต้องคอยร่วมลุ้นระทึกไปกับทุกตัวละคร

Extraterrestrial เตรียมพบกับหนังสยองขวัญสั่นประสาทแบบวิทยาศาสตร์ที่จะสร้าง ตื่นเต้น จนคุณลืมหายใจ ด้วยพลอตเรื่องที่สุดแสนระทึกขวัญแบบเหนือกว่า เมื่อหนังไม่ใช้บริการฆาตกรโรคจิตเหมือนเช่นที่เราคุ้นเคย แต่กลับเลือกที่จะใช้บริการมนุษย์ต่างดาวในการตามล่า ตามฆ่าครั้งนี้แทน ผลงานของผู้กำกับ Colin Minihan ที่รับรองว่าจะไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังแน่นอน พร้อมด้วยนักแสดงคับคั่งอย่าง Freddy Stroma ,Brittany Allen ,Melanie Papalia

Extraterrestrial Shot

Extraterrestrial เป็นเรื่องราวของ เอพริล (บริททานีย์ แอลเลน) แม่สาวน้อยซึ่งหวังจะใช้เวลานี้ในการพักผ่อนสองต่อสองกับแฟนหนุ่ม ไคล์ (เฟรดดี้ สโตรมา)ที่กระท่อมของพ่อแม่ในป่าลึกอันห่างไกล แต่แล้ว เอพริล ก็ต้องผิดหวังอย่างรุนแรง เมื่อไคล์ แฟนหนุ่มของเธอกลับชวนเพื่อนยกขโยงกันมาที่กระท่อมหลังนี้เพื่อปาร์ตี้สุดเหวี่ยง โดยตัดทุกการสื่อสารจากโลกภายนอก และแล้วก็เกิดเรื่องระทึกขวัญ เมื่อมียานจากต่างดาวอย่างยูเอฟโอ พุ่งมาตกบริเวณกระท่อม และสิ่งมีชีวิตที่เหลือรอดอย่างมนุษย์ต่างดาวก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเป็นมิตรเลยสักนิดเดียว งานนี้นอกจากพวกเขาจะต้องหาทางรอดให้ได้แล้ว ยังจะต้องเอาคืนสัตว์ประหลาดนั้นให้สาสมอีกด้วย เพราะถ้ามันไม่ตายพวกเขาเองก็ไม่รอดเหมือนกัน Extraterrestrial เป็นเรื่องราวของเอพริล (บริตทานี อัลเลน) ซึ่งเธอได้ชวนเพื่อนๆ ในกลุ่มไปสังสรรค์ปาร์ตี้กัน ณ กระท่อมกลางป่าแห่งหนึ่งในช่วงวันหยุดสุดหรรษา โดยหวังว่าทุกคนจะได้ผ่อนคลายและปาร์ตี้กันมันหลุดโลก แต่เหตุการณ์นั้นก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่พวกเขาคิด เมื่อจู่ๆ ได้เกิดเหตุการณ์อันประหลาดขึ้น เมื่อพวกเขาได้พบกับแสงบางอย่างบนท้องฟ้าได้ฟาดใส่ดงป่าที่อยู่แถวนั้น ทำให้ไคล (เฟรดดี้ สโตรมา) แฟนหนุ่มของเอพริลเกิดสงสัยว่าแสงที่พวกเขาเห็นนั้นคืออะไร จึงได้นำทีมออกสำรวจความผิดปกตินั้น และทันทีที่เดินทางเข้าไปค้นหาก็ต้องประหลาดใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เมื่อพบเข้ากับยานบิน UFO ของมนุษย์ต่างดาว และรอยเท้าของเอเลี่ยน ซึ่งกว่าจะรู้ตัวอีกทีพวกเขาก็ตกอยู่ในเหตุการณ์อันสุดสยอง อันตรายและน่ากลัวมากกว่าที่พวกเขาคิดไว้มาก ซึ่งเรียกได้ว่าอยู่ในสถานการณ์ที่น่าหวาดกลัวและไร้หนทางรอด แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามพวกเขาก็ต้องหาทางเอาตัวรอดออกมาให้ได้ และแม้ว่าจะไม่ได้เผชิญหน้าอยู่กับมนุษย์ก็ตาม ซึ่งหนทางตันแห่งการหนีรอดเช่นนี้ พวกเขาจะสามารถเอาตัวรอดออกมาจากเหล่าเอเลี่ยนได้หรือไม่ ต้องคอยร่วมลุ้นและติดตามชมต้นเดือนมิถุนายนนี้

ดูหนัง Extraterrestrial เต็มเรื่อง HD

ซึ่งหนังเรื่อง Extraterrestrial นี้ นอกจากความแปลก สดใหม่ ระทึกขวัญ ที่ได้รับการการันตีโดยสองผู้กำกับฯ ชื่อดังแล้ว ที่เหลือก็ถือเป็นกำไรของผู้ชมอย่างเราที่จะได้ชมหนังที่ดีเรื่องหนึ่งแห่งปี พร้อมร่วมลุ้นระทึกไปกับพวกเขาได้ ในวันที่ 4 มิถุนายน 2558 ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

หนังสไตล์ตามล่าตามล้างจากสัตว์ประหลาดจะตื่นเต้นเสมอ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความสนุกสนาน เพราะจากตัวอย่างที่ได้เห็น จะพบว่าจัดเต็มทุกความระทึกจนหัวใจอาจจะเต้นผิดจังหวะ ลมหายใจแทบจะหยุดลง ใครอยากจะเพิ่มอาการสูบฉีดเลือดอย่าลืมตีตั๋วได้ทุกโรงหนัง 4 มิถุนายน 2015 นี้