From the land of the moon

ดูหนังออนไลน์ From the land of the moon เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง From the land of the moon (2016)
  • ผู้กำกับ : ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
  • นักแสดง : มารียง กอตียาร์, หลุยส์ การ์เรล , อเล็กซ์ เบรนเดมูห์ล, บรีฌิต รูออง
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 28 กรกฎาคม 2017

From the land of the moon การเป็นคนวิ่งตามนั้นเหน็ดเหนื่อยกว่าคนที่ถูกตามอย่างแน่นอนโดยเฉพาะเรื่องความรัก แต่หากวันหนึ่งความรักกำลังถูกปิดกั้นจากสถานะที่เป็นอยู่ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นคือความทรมานใจอย่างยาวนาน แต่หากต้องการจะเริ่มต้นก็แสนจะเจ็บปวดจนแทบจะทนไม่ไหว from the land of the moon คือหนังที่สะท้อนเรื่องราวเหล่านี้และย้อนยุคไปช่วงสงครามโลกครั้งที่2 ในช่วงที่สังคมเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมาย แต่ทัศนคติมากมายจากคนในยุคนั้น อาจทำให้ความรักที่กำลังก่อตัว ต้องหยุดชะงักลง สังคมกำลังตีกรอบชีวิต และความรู้สึกต่างๆที่เจ็บปวดกลับตกอยู่กับคนเพียงไม่กี่คนเท่านั้น แล้วอะไรจะเป็นความเท่าเทียมและการยอมรับอย่างแท้จริง เมื่อเกิดความรักบนความไม่ถูกต้องและสวยงามตามที่สังคมคาดหวังไว้ from the land of the moon หนังฝรั่งเศสเรื่องนี้ ได้เปิดตัวที่งานหนังนานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส และได้รับการจับตามองอย่างมาก เมื่อนักแสดงนำของเรื่อง คือ มาริยง โกติยาต์ นักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์ชาวฝรั่งเศส รวมทั้งการก้าวมาสู่การเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลีวู้ดได้อย่างงดงาม เธอกำลังจะมาปล่อยพลังการแสดงผ่านเนื้อหาสุดดราม่าของหญิงสาวคนหนึ่งที่จะต้องเลือกระหว่างความถูกต้องและความสุขของใจตัวเอง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังอย่าง หลุยส์ กาเรล และ อเล็กซ์ เบรนดามูลห์ มาร่วมประชันบทบาท กำกับการแสดงโดย นิโคล การ์เซีย

เนื้อเรื่องของหนัง

กาเบรียล หญิงสาวที่มาจากตอนใต้ของฝรั่งเศส เธอเฝ้าฝันถึงความรักในจินตนาการในทุกๆค่ำคืน รักแท้ที่ปรารถนาจะมีสักครั้งในชีวิต และนั่นคือสัญญาณบางอย่างที่ไม่ปกติของเธอ และสาเหตุหนึ่งที่เธอต้องพยายามเก็บความรักไว้เพียงแต่ในจินตนาการของเธอนั้น มาจากการที่พ่อแม่ของเธอให้เธอได้แต่งงานกับกับ โจเซ่ คนงานในฟาร์มที่มีความซื่อสัตย์ ขยันขันแข็ง พร้อมที่จะปกป้องเธอ ให้เกียรติและยกย่องเธอให้เป็นภรรยา ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามแบบแผน ความรู้สึกของกาเรียลนั้นกลับไม่เป็นเช่นนั้น เธอให้คำปฏิญาณกับตัวเองว่า เธอไม่ได้รักโจเซ่และจะปฏิบัติตัวเช่นนักโทษคนหนึ่ง ที่ถูกคุมขังด้วยข้อจำกัดมากมาย ภายหลังสงครามโลกครั้งที่สองจบลง กาเบรียลถูกส่งตัวมารักษาอาการนิ่วในไต ที่ศูนย์การรักษาแถบเทือกเขาแอลป์ และที่นั่นเธอได้พบกับ อังเดร์ ซัวร์เวจ ชายหนุ่มผู้รักษาอาการบาดเจ็บจากสงคราม เขาเต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดอันเปี่ยมล้น และกาเบรียลดูเหมือนจะได้คำตอบให้กับตัวเอง และเธอแน่ใจว่าเขาคือความรักที่รอคอยมาตลอดชีวิต เธอตั้งใจว่าเธอและอังเดร์จะต้องหนีไปด้วยกัน และดูเหมือนว่าอังเดร์จะร่วมแบ่งปันความปรารถนาอันแรงกล้านี้

ดูหนัง From the land of the moon

หนังเรื่องนี้อาจจะทำให้คุณต้องหาคำตอบให้กับตัวเองอีกสักครั้งว่ารักแท้กับความดีงามในแบบที่สังคมคาดหวัง อะไรกันแน่ที่จะทำให้มีความสุขได้อย่างแท้จริง