Good Kill

ดูหนังออนไลน์ Good Kill เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Good Kill (2015)
  • ผู้กำกับ : แอนดรูว์ นิคโคล
  • นักแสดง : Andrew Niccol, Andrew Niccol, อีธาน ฮอว์ก , บรูซ กรีนวู้ด
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 15 พฤษภาคม 2015

สำหรับหนังเรื่องใหม่อย่าง Good Kill นั้นก็ได้ฤกษ์เข้าฉายในบ้านเราแล้วในปลายเดือนกันยายนนี้ อดใจรอกันอีกไม่นาน โดยหลังจากที่ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ได้เห็นกันแล้วก็มีแฟนๆ ดูหนังหลายๆ คนต่างอยากชมเต็มเรื่องนี้แบบเต็มกันแล้ว หนังเต็มเรื่องนี้ได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง แอนดรูว์ นิโคล ที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายหลายเรื่อง อาทิ Lord of War และ In Time กลับมาคราวนี้เขาก็ขอมาทำหน้าที่ควบทั้งกำกับฯ และเขียนบทเองอีกครั้งกับดูหนังใหม่แกะกล่องเรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับฯ ที่มีความสามารถคนหนึ่งของวงการฮอลลีวูดกันเลยก็ว่าได้ โดยการกลับมาคราวนี้เขาก็ได้กลับมาพร้อมกับพระเอกหนุ่มคู่ใจอย่าง อีธาน ฮอว์ค ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และงานนี้พระเอกหนุ่มมาดเท่อย่าง อีธาน ก็จะได้กลับมาโชว์ฝีมือกันอีกครั้งอย่างเต็มที่กับหนังแนวทริลเลอร์ดราม่าเต็มเรื่องใหม่นี้

โดยหนังเรื่อง Good Kill นั้นจะเป็นการมาพร้อมกับการตั้งคำถามขึ้นว่าแท้ที่จริงแล้วใครคือผู้ร้ายกันแน่ ที่ระหว่างความภักดีและความถูกต้องอะไรคือสิ่งที่สำคัญกว่ากัน โดยเป็นเรื่องราวของอดีตกัปตันเครื่องบินรบผู้หนึ่ง (อีธาน) ที่ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้ทำหน้าที่ควบคุมเครื่องบินแบบไร้คนขับ หรือที่เรียกว่าโดรน (drone) ซึ่งเขามีหน้าที่ในการต่อสู้กับกลุ่มตาลีบันโดยการควบคุมการรบผ่านทางรีโมทควบคุมในระหว่างช่วงครึ่งแรกของวัน ส่วนอีกครึ่งที่เหลือของวันเขาต้องคอยดูแลภรรยาและลูกอันแสนรักของเขาในบ้านแถวชานเมือง จนกระทั่งเขาพบว่าได้มีผู้ก่อการร้ายหรือผู้ไม่หวังดีต่อองค์กรของเขา นั่นจึงเป็นที่มาของคำถามคาใจว่าภารกิจที่เขาทำอยู่นั้น ระหว่างเขากับผู้ก่อการร้าย ใครกันแน่ที่เป็นฝ่ายคร่าชีวิตผู้คนมากกว่ากัน และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ร่วมค้นหาคำตอบไปกับเขาได้ในโรงหนัง

นอกจากนี้ หนังเต็มเรื่อง Good Kill ยังได้รับการกล่าวขานและการันตีว่าเป็นหนังแนวทริลเลอร์ดราม่าแห่งสงครามที่แสนจะตราตรึงมากที่สุดเรื่องหนึ่งในปีนี้จากผู้ชมในเทศกาลดูหนังแห่งเมืองเวนิสมาแล้ว ซึ่งนับเป็นหนังที่น่าสนใจและจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งแฟนๆ ดูหนังก็อดใจรอกันอีกนิด รับรองว่าได้ชมกันอย่างแน่นอน ร่วมลุ้นและติดตามไปกับเรื่องราวของเขาได้ พร้อมค้นหาคำตอบกับคำถามคาใจบางอย่างที่เขาเฝ้าถามตัวเองมาโดยตลอด และงานนี้คำตอบจะออกมาเป็นอย่างไรไปพบกับคำตอบได้ ในวันที่ 24 กันยายน 2558 นี้ ทุกโรงหนัง งานนี้พลาดดูในโรงก็รอชมมาสเตอร์เลย