Green Room

ดูหนังออนไลน์ Green Room เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Green Room (2016)
  • ผู้กำกับ : เจเรมี ซอลเนียร์
  • นักแสดง : แอนทอน เยลชิน, โจ โคล , Alia Shawkat, คัลลัม เทอร์เนอร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2016

Green Room เป็นดูหนังคุณภาพอีกเต็มเรื่องหนึ่งที่ผู้สร้างมีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะสร้างออกมาให้เนื้อเรื่องดูแตกต่างกว่าที่เคยมีมาก่อน ด้วยผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ Blue Ruin ในปี 2013 หนังเกี่ยวกับประสบการณ์การแก้แค้น การทำลายล้าง ของ เจเรมี่ ซอลเนียร์ ได้รับการตอบรับดี ทำให้เขาต้องผลักดันผลงานชิ้นใหม่ของเขาให้กลับมาได้อย่างโดดเด่นอีกครั้ง นั่นคือ Green Room ผลงานล่าสุดที่เขามีความตั้งใจและพยายามทำออกมาให้เข้มข้น ตื่นเต้น และแฝงไปด้วยความก้าวร้าวรุนแรง ที่สามารถรับชมได้โดยไม่ต้องเบือนหน้าหนี ถือว่าเป็นการนำเสนอแนวทางใหม่ๆในการรับชมหนังที่มีเนื้อหารุนแรงที่ได้กลายมาเป็นผลงาน Masterpiece ของเขา

เกี่ยวกับหนัง Green Room

เมื่อวงดนตรีพังค์ร็อค ซึ่งประกอบด้วย แอนตัน เยลชิน, เอเลีย ชอว์กัท, คัลลัม เทอร์เนอร์,โจ โคล ที่มีในรักดนตรีและเสียงเพลง และต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตการเป็นศิลปิน การเดินทางมาแสดงที่คลับชานเมืองโอเรกอน เป็นความทุกข์ทรมานของการทัวร์ที่พวกเขาอาจคาดไม่ถึง ถึงแม้จะถูกจ้างมาเล่นดนตรีในราคาที่สูงมาก สูงพอที่จะจูงใจวงดนตรีที่กำลังสร้างชื่อเสียงมาเล่นในคลับที่ห่างไกลเช่นนี้ แน่นอนว่าพวกเขามีความลังเล แต่ในท้ายสุดพวกเขาก็ตัดสินใจมาที่นี่  และเขาได้เจอกับกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า การเล่นดนตรีเป็นไปอย่างคึกคัก ดูเหมือนกับว่าพวกเขาจะอยู่ที่นี่โดยไม่คิดที่จะกลับบ้านอีก  แต่เหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาได้ไปเห็นสิ่งที่ไม่ควรเห็น และนั่นอาจเป็นกับดักบางอย่างทำให้ต้องติดอยู่ที่คลับแห่งนี้ พวกเขาถูกขังอยู่ในห้องสีเขียว พร้อมๆกับความตระหนกที่กำลังจะเปิดเผยขึ้นในไม่ช้า คลับแห่งนี้ช่างลึกลับเกินกว่าที่ใครจะนึกถึง ซึ่งไม่เคยมีตำรวจเข้ามาตรวจตราเลยสักครั้ง และเจ้าของคลับก็ไม่ได้ใส่ใจกับการจะอยู่หรือไปของวงดนตรีนี้เท่าใดนัก ห้องสีเขียวลึกลับและคลับอันห่างไกลนี้ ซ่อนบางอย่างไว้ นักดนตรีผู้มีความฝันต้องเผชิญกับอะไรหลังจากเล่นดนตรีเสร็จ การจบทัวร์ของเขาจะจบที่นี่หรือไม่ ความจริงกำลังจะเปิดเผย การกักขังนี้อาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

การอยู่ผิดที่ ผิดเวลา โดยใช้เงินล่อ เป็นสิ่งที่ผู้สร้างอยากเสนอแง่มุมอีกด้านหนึ่ง ถึงความทะเยอทะยานของการไปให้ถึงจุดหมาย โดยไม่คำนึงถึงความเป็นจริง เป็นหนังคุณภาพเรื่องหนึ่งที่วัยรุ่นน่าจะให้ความสนใจ เนื้อเรื่องแสดงให้เห็นถึงการชีวิตวัยรุ่นที่มีความอิสระ ท้าทาย และมีพลัง แต่ในทางกลับกันความประมาทและความมั่นใจที่มีมากจนเกินไป อาจนำไปสู่ความหายนะที่คาดไม่ถึง