Hitman: Agent 47

ดูหนังออนไลน์ Hitman: Agent 47 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Hitman: Agent 47 (2015)
  • ผู้กำกับ : อเล็กซานเดอร์ บาค
  • นักแสดง : แองเจล่าเบบี้, แดน บัคเคดาล, Aleksander Bach, Michael Bornhütter
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 21 สิงหาคม 2015

Hitman: Agent 47 (ฮิทแมน : สายลับ 47) เป็นหนังแนวสายลับแอ็กชั่นทริลเลอร์ ที่เพียงแค่เห็นตัวอย่างแรกเป็นน้ำจิ้ม ก็ทำเอาแฟนๆ หนังหลายคนอยากรีบตีตั๋วจองที่นั่งดูกันในโรงหนังกันเลยทีเดียว สำหรับหนังเรื่องนี้ที่สร้างมาจากวิดีโอเกมชื่อดังในชื่อเดียวกัน โดยหลังจากที่ห่างหายไป 7 ปี ก็กลับมาอีกครั้งในฉบับรีเมคใหม่ ซึ่งได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง อเล็กซานเดอร์ บาค (Aleksander Bach) และได้พระเอกมาดเท่อย่าง รูเพิร์ต เฟรนด์ (Rupert Friend) มารับบท Agent 47 นักฆ่ามือโหด แทน พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) ซึ่งเสียชีวิตไป หลังจากที่เคยถูกวางตัวในบทนี้ และในฉบับรีเมคที่แฟนๆ หนังกำลังจะได้รับชมกันนี้ ยังเพิ่มเทคนิคการถ่ายทำด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิกต่างๆ มากขึ้นกว่าเวอร์ชั่นก่อน พร้อมทีมนักแสดงยอดฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ แซ็คคารี ควินโต (Zachary Quinto), ฮันนาห์ แวร์ (Hannah Ware) และโธมัส เครทช์มานน์ (Thomas Kretschmann) ฯลฯ ที่จะมาร่วมถ่ายทอดผลงานแนวสายลับเรื่องเยี่ยมนี้เป็นอีกหนึ่งหนังของปีนี้ที่สร้างจากวีดีโอเกมส์ชื่อดังจากที่ได้ชมตัวอย่างแรกของหนังเรื่อง Hitman: Agent 47 ตัว Trailer เอง ได้แนะนำให้เรารู้จักตัวละครเอเจนท์ 47 นักฆ่าขององค์กรชั่วร้ายที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยการคนมาฝึกให้ฉลาดกว่า ไวกว่า และ แข็งแรงกว่ามนุษย์ทั่วไป โดยตัวเอกเป็น Agent47 ที่ถูกสร้างขึ้นจากมนุษย์ที่ถูกตัดต่อพันธุกรรมด้วยวิธีการทางวิศวพันธุกรรม  และในครั้งนี้เขามาพร้อมกับภารกิจในการตามล่าหญิงสาวคนหนึ่ง ที่กำลังถูกองค์กรที่มีอิทธิพลแห่งหนึ่งไล่ล่าตัวเธออยู่ แต่ ระหว่างที่ทำภารกิจก็ทำให้เขาเกิดสงสัยในตัวเธอซึ่ง จนสุดท้ายปริศนาก็กระจ่างเขาและเธอเหมือนกันพันธุกรรมของเขาและเธอเหนือกว่ามนุษย์ธรรมดา แต่อดีตของเขาและเธอมันชั่งโหดร้าย พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะทำลายล้างองค์กรชั่วร้ายนี้ เพื่อไม่ให้มีใครต้องตกเป็นเหยื่อแบบพวกเขาอีก เนื้อเรื่องออกแนวเป็นผู้ผดุงความยุติธรรมสีเทา ที่ช่วยโลก ช่วยคน และ ล้างแค้นไปในตัวด้วยเลย แต่อย่างไรก็ดี ตัวอย่างหนังก็ยังใส่ฉากแอ็คชั่นใหม่ที่สวยงาม ลุ้นระทึก และน่าตื่นเต้น ออกมาด้วยภาพที่ดูเหมือนมีภาพสโลว์โมชั่นสไตล์หนังจอห์น วู ผสมกับความดิบเถื่อนๆ ที่ดูแล้วค่อนข้างแปลกใหม่ถ้าเทียบกับหนังแอคชั่นไซไฟในช่วงนี้ เรียกได้ว่าเป็นที่น่าสนใจไม่น้อยเลย สำหรับหนังเรื่องนี้

Hitman: Agent 47 เกี่ยวกับอะไร

Hitman: Agent 47 (ฮิทแมน : สายลับ 47) เป็นเรื่องราวของนักฆ่าอัจฉริยะซึ่งถูกสร้างขึ้นมาโดยผ่านการดัดแปลงทางพันธุกรรมจากสุดยอดนักวิจัยแห่งทศวรรษ จนทำให้เขามีทั้งความแข็งแรง ความรวดเร็ว ความอดทน และสติปัญญาอันเฉลียวฉลาด ในนามว่า Agent 47 ซึ่งทุกคนต่างรู้ความร้ายกาจของตัวเลขสองหลักสุดท้ายบนรอยสักรูปบาร์โค้ดบนท้ายทอยของเขาดี จนกระทั่งในระหว่างการตามไล่ล่าหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเธอก็กำลังถูกตามล่าจากองค์กรที่มีอิทธิพลเช่นเดียวกัน ทำให้เขาได้พบว่าเธอมีความเกี่ยวข้องกับเขา โดยเธอเป็นลูกสาวของนักวิจัยผู้ที่ได้สร้างเขาขึ้นมา ซึ่งทำให้เขาต้องเผชิญกับอดีตอีกครั้ง และเปลี่ยนเป้าหมายในการตามล่าครั้งนี้สู่การตามล่าองค์กรผู้ทรงอิทธิพลยักษ์ใหญ่ ที่กำลังวางแผนปลดล็อกความลับของ Agent 47 เพื่อสร้างกองทัพนักฆ่าที่มีพลังเหนือกว่าตัวเขา และกุญแจไขความลับทั้งหมดก็อยู่ที่ แคเทีย เวน ดีส หญิงสาวซึ่งเคยเกือบตกเป็นเหยื่อจากการสังหารของเขานั่นเอง จนกลายเป็นมหากาพย์แห่งการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่เขาต้องต่อสู้ในครั้งนี้
Hitman Agent 47 Full HD

น่าดูหนังเรื่องนี้ไหม

Hitman จากเกมสุดดังมาสู่หนังหลังจากที่เคยสร้างมาแล้วในปี 2007 แต่กลับไม่เป็นกระแสอย่างที่หลายคนคาดการณ์เอาไว้ ในภาคนี้มีการนำเอาเนื้อเรื่องที่มาจากฐานของภาคก่อนคือจะยังคงเอกลักษณ์ของนักฆ่าที่มีศรีษะโล้น มีบาร์โค้ดที่ด้านหลังศรีษะ (ที่สำคัญคือหน้านิ่งมาก!) ตอนที่ชื่อว่า Agent 47 แน่นอนว่าจะต้องเป็นเรื่องของ Agent 47 ที่เขาถูกสร้างมาจากการปรับแต่งพันธุกรรมให้เป็นนักฆ่ามืออาชีพและมีความสามารถในการฆ่าสูง Agent 47 ได้รับภารกิจให้ไปสังหารผู้หญิงคนหนึ่งที่ว่าจ้างโดยกลุ่มองค์กรมืด แต่เมื่อ Agent 47 พบกับเหยื่อแล้วเขารู้ได้ว่าเขากับเหยื่อมีความสัมพันธ์อะไรบางอย่างซึ่งกันและกัน ทำให้เขาจำเป็นต้องปกป้องเธอ และนั้นหมายถึงการตัดสินใจที่แหกกฏเหล็กสำคัญของนักฆ่า(Hitman) เขาจะต้องถูกตามล่าจากองค์กรมืดและหน่วยงานรักษากฏหมาย

Hitman กระแสแรงไหม?

ซึ่ง Hitman: Agent 47 (ฮิทแมน : สายลับ 47) นั้นกำลังจะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันกันแล้ว ร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวการต่อสู้อันดุเดือดสุดมัน และไม่ใช่แค่การต่อสู้เท่านั้น หากยังต้องใช้ไหวพริบอันปราดเปรื่องอย่างมีชั้นเชิงเพื่อไขความลับครั้งนี้ให้สำเร็จให้ได้ ร่วมลุ้นระทึกกับความบู๊แอ็กชั่นสุดระห่ำกันได้ ในวันที่ 27 สิงหาคม 2558 นี้ ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเอสเอฟ ซีนีม่า ซิตี้ ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ เตรียมตัวมันส์กันได้โดย ดูหนัง Hitman: Agent 47 เต็มเรื่อง HD สิงหาคมนี้ที่โรงหนังทั้วประเทศ

เหตุผลที่ไม่ควรพลาดดูหนังเรื่องนี้

หนังเรื่องนี้ได้ถูกนำมารีเมคใหม่และยังคงใช้ชื่อเดิมจากวีดีโอเกมส์ ซึ่งถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ในหนังสไตล์ที่ตัวเอกเป็นนักฆ่า หรือ ผู้ร้ายกลับใจล่ะก็ หนังเรื่องนี้คือเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดนอกจากคุณจะได้พบฉากบู๊สุดมันในหนัง อุปกรณ์ล้ำสมัยที่จะช่วยปลุกความตื่นเต้นในตัวคุณ คุณยังจะได้แนวคิดสีเทา จากหนังเรื่องนี้อีกด้วย ไม่มีใครดีทั้งหมด และเลวร้ายไปทั้งหมด เพราะฉะนั้นทั้งหมดทั้งมวลนี่แหละคือเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดดูหนังเต็มเรื่องหนังเรื่องนี้ !!

ด้านนักแสดง Hitman: Agent 47

หนัง Hitman: Agent 47 ได้ รูเพิร์ต เฟรนด์ จาก Homeland มารับบทเป็น Agent 47 ตัวเอกของเรื่อง แซ็คคารี ควินโต รับบทเป็นเจ้าหน้าที่จอห์น สมิธ ที่ตามล่า Agent 47 และ ฮันนาห์ แวร์ รับบทนักแสดงนำหญิงของเรื่อง สมทบด้วยเซียแรน ไฮนด์ กับ โธมัส เครทช์มานน์ ในบทตัวร้ายของเรื่อง กำกับโดยผู้กำกับใหม่ อเล็กซานเดอร์ บาค จากบทของสกิป วู้ด จาก A Good Day to Die Hard และไมเคิล ฟินช์ จาก Predators