Hotel Transylvania 2

ดูหนังออนไลน์ Hotel Transylvania 2 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Hotel Transylvania 2 (2015)
  • ผู้กำกับ : Genndy Tartakovsky
  • นักแสดง : Adam Richard Sandler,Selena Gomez
  • ประเภท : ครอบครัว, ตลก, อนิเมชั่น
  • เข้าฉาย : N/A

Hotel Transylvania 2 สำหรับดูหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมอย่าง Hotel Transylvania 2 (โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2) ก็ได้ฤกษ์กลับมาพบกับแฟนๆ ดูหนังในภาคต่อนี้กันแล้วในต้นเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ อดใจรอกันอีกนิด ซึ่งเป็นดูหนังแนวแอนิเมชั่นคอเมดี้ที่จะกลับมาขยับขากรรไกรพร้อมกระตุกต่อมฮากันแล้ว โดยได้ผู้กำกับฯ ฝีมือดีอย่าง เจนดี้ ทาร์ทาคอฟสกี้ (Genndy Tartakovsky) มากำกับฯ แอนิเมชั่นเรื่องนี้กัน พร้อมด้วยทีมนักแสดงที่มาร่วมให้เสียงพากย์กันมากมาย นำทีมโดย อดัม แซนด์เลอร์ (Adam Sandler) ที่จะมาให้เสียงท่านเคราท์แดร็กคูล่า (Dracula) พร้อมด้วย เควิน เจมส์ (Kevin James) มาให้เสียงแฟรงเกนสไตน์ (Frankenstein), คีแกน ไมเคิล คีย์ (Keegan-Michael Key) มาให้เสียงมัมมี่ เมอเรย์ (Murray), สตีฟ บูเซมี (Steve Buscemi) มาให้เสียงมนุษย์หมาป่า เวย์น (Wayne), แอนดี้ แซมเบิร์ก (Andy Samberg) มาให้เสียงโจนาธาน (Jonathan), เซเลนา โกเมซ (Selena Gomez) มาให้เสียงแมวิส (Mavis), เดวิด สเพดด์ (David Spade) มาให้เสียงมนุษย์ล่องหน กริฟฟิน (Griffin) และเมล บรูคส์ (Mel Brooks) มาให้เสียงแดร็กคูล่า แวลด (Vlad) ที่รับประกันว่าสนุกสุดฮา

Hotel Transylvania 2 Master

โดย Hotel Transylvania 2 (โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2) เป็นเรื่องราวสุดป่วนของโรงแรมสุดหรูอย่าง โรงแรมทรานซิลวาเนีย (Hotel Transylvania) เกิดขึ้นเมื่อแวลด พ่อของแดร็กคูล่าออกจากถ้ำมาเยี่ยมลูกชายที่โรงแรม และด้วยความหัวโบราณของพ่อทำให้ภูตผีต่างๆ ในโรงแรมต้องวุ่นวายแบบฮากระจาย ในขณะที่ความป่วนยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะดันมีทายาทครึ่งผีดิบครึ่งมนุษย์โผล่เข้ามาสร้างความฮาอีก เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น แล้วงานนี้จะป่วนขนาดไหนพลาดไม่ได้กับหนังแอนิเมชั่นภาคต่อเรื่องเยี่ยมนี้

โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2 เต็มเรื่อง

ยินดีต้อนรับสู่โรงแรม Hotel Transylvania 2 (โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2) อีกครั้ง หลังจากที่ช็อกปรากฏการณ์กันไปแล้วในภาคแรกด้วยการสถิติรายได้พร้อมเสียงชื่นชมจากหลายๆ เสียงวิจารณ์ จนถึงขั้นต้องสานต่อความสนุกสุดฮากันต่อในภาคนี้ ซึ่งการกลับมาในภาคนี้ก็ยังคงได้ทั้งผู้กำกับฯ และทีมนักพากย์ชุดเดิมจากภาคก่อนมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในโรงแรมเฮี้ยนสุดฮา โดยในภาคนี้ยังได้สมาชิกใหม่มาร่วมป่วนอย่างหลานของท่านเคราท์ซึ่งเป็นลูกครึ่งระหว่ามนุษย์และแวมไพร์ ที่เป็นลูกของเมวิสและโจนาธาน พร้อมด้วยแวลดพ่อของท่านเคราท์ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันความสนุกในครั้งนี้ด้วย ติดตามความป่วนสุดฮาสไตล์ผีๆ แอนิเมชั่นได้แล้ว ในวันที่ 1 ตุลาคม 2558