From a House on Willow Street (2016)

ดูหนังออนไลน์ From a House on Willow Street (2016) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง From a House on Willow Street (2016) (2016)
  • ผู้กำกับ : อลาสแตร์ ออร์
  • นักแสดง : เชย์นิ วินสัน, Carlyn Burchell, สตีเวน จอห์น วอร์ด , Gustav Gerdener
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 24 มีนาคม 2017

From a House on Willow Street อะไรคือความน่าหวาดกลัวที่แท้จริง เมื่อคุณได้หยิบยื่นความหวาดกลัวให้กับคนๆหนึ่ง แต่สิ่งที่ได้กลับมานั้นน่าสะพรึงยิ่งกว่า มากระชากอารมณ์ความกลัวแบบกลับตาลปัดกับ From a House on Willow Street ดูหนังสัญชาติแอฟริกาใต้ ที่จะทำให้ผู้ชมรู้ว่าอย่าลองดีหากไม่เคยเจอกับสิ่งที่เรียกว่าน่ากลัวอย่างแท้จริง ด้วยความตั้งใจจากผู้สร้างที่ต้องการชี้ให้เห็นคนที่กำลังทำความผิดด้วยความคึกคะนองจึงต้องเจอจุดจบแบบที่คาดไม่ถึง ด้วยฝีมือการกำกับและเขียนบทของ อัลลาสแตร์ ออร์ พร้อมทีมนักแสดงมากมาย อาทิ คาร์ลิน เบอร์เชล, กุสตาฟ การ์เดนเนอร์, ซีโน่ เวนทูร่า และ ชาร์นีร์ วิลสัน

เมื่อความร่ำรวยนำมาสู่การเป็นเป้าหมายของผู้ไม่หวังดี กลุ่มฮาร์เซลที่มี มาร์ค, เอ็ด และ เจมส์ มีแผนการที่จะก่ออาชญากรรมที่มีผลตอบแทนอย่างมหาศาลถ้าทำสำเร็จ ด้วยการลักพาตัวหญิงสาวที่เป็นลูกสาวเศรษฐีผู้มั่งคั่ง เพื่อเรียกค่าไถ่จำนวนเงินมหาศาล แผนการครั้งนี้จะต้องสำเร็จลุล่วงเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา และพวกเขาก็ทำสำเร็จด้วยการลักพาตัวแคทเธอรีน ที่ไร้การต่อสู้ใดๆ พวกเขามองเธอว่าคือหญิงสาวไร้เดียงสาตามแบบฉบับลูกเศรษฐี โดยที่พวกเขาไม่รู้ว่าการลักพาตัวแคทเธอรีนมาครั้งนี้เหมือนการนำพาหายนะมาสู่ตัวเอง เหยื่อของงานนี้กลับไร้ซึ่งความกลัวและความวิตกกังวลใดๆ และเธอกำลังจะลงโทษกลุ่มฮาร์เซลด้วยความทรมานโดยไม่มีข้อยกเว้น เมื่อแผนการไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ กลุ่มฮาร์เซลต้องหาทางหนีเอาชีวิตรอด แต่แล้วปีศาจที่พวกเขาเชิญมาถึงที่กำลังจะมอบความตายให้โดยที่ไม่ต้องร้องขอ จากที่จะได้ผลประโยชน์จากการลักพาตัวกลับกลายเป็นว่าพวกเขากำลังได้สัมผัสความหมายของความกลัวว่าเป็นอย่างไร ปีศาจจะมอบความทุกข์ทรมานให้พวกเขาแค่ไหน จนสุดท้ายต้องร้องขอความตายจากแคทเธอรีน เตรียมดูหนังได้กับ From a House on Willow Street

ดูหนัง From a House on Willow Street Movie
From a House on Willow Street Movie

คนที่ชอบดูหนังแนวจี้ปล้น ตื่นเต้น ระทึก อาจต้องเจออรรถรสใหม่ซึ่งบทเรียนครั้งสำคัญว่าการถูกเอาคืนนั้นเป็นอย่างไร และผู้ที่จะมอบบทลงโทษนั้นกลับเป็นปีศาจ From a House on Willow Street ฉลาดในการเล่าเรื่องให้ถึงจุกพีคแบบสุดขีดในทุกอารมณ์ และผลกระทบกับทุกการกระทำ ซึ่งทั้งสะใจและสะเทือนใจในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าตื่นเต้นในทุกๆตอน เพราะตัวละครต่างก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดี ท้ายสุดก็ต้องมาเจอกับสิ่งที่ไม่อยากเจอและไม่คาดคิดว่าจะมีจริง ทั้งหวาดผวา ทั้งหลอน และต้องเอาตัวรอดในเวลาเดียวกัน นอกจากความตายที่เป็นหนทางเดียวเท่านั้นที่จะพาให้พวกเขาหนีไปจากปีศาจตนนี้ได้