How To Be Single

ดูหนังออนไลน์ How To Be Single เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง How To Be Single (2015)
  • ผู้กำกับ : คริสเตียน ดิตเทอร์
  • นักแสดง : ดาโคตา จอห์นสัน, เรเบล วิลสัน, เลสลี่ มันน์, เดม่อน เวยันส์ จูเนียร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2016

How To Be Single เป็นหนังแนวสร้างสรรค์และให้ความรู้สึกดีๆ เรื่องหนึ่งที่จะนำพาผู้ชมค้นหาตัวตนของตัวเองได้ ท่ามกลางนิวยอร์คศูนย์กลางของความทันสมัยและความหลากหลาย นำแสดงโดย นางเอกมาแรงที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ ดาโกต้า จอห์นสัน โด่งดังเป็นพลุแตกจากหนังอีโรติกอย่าง Fifty Shade Of Grey การกลับมาครั้งนี้เธอจะมารับบทบาทสาวโสดสุดสวย ที่ใช้ชีวิตท่ามกลางนิวยอร์คเมืองที่ที่เต็มไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตา แต่การหารักแท้ไม่ง่ายอย่างนั้น เธอจึงขอมามีความสุขแบบคนโสดและสวยมาก น่าจะรุ่งกว่าการหาความรักไปเรื่อยๆแบบไม่มีจุดหมาย และด้วยฝีมือการกำกับการแสดงของ คริสเตียน ดิตเตอร์ ผู้กำกับมากความสามารถ ที่จะทำให้ความโสดเป็นเรื่องสนุก

How To Be Single

How To Be Single หนังดีที่น่าดู

หลังจากที่เลิกรากับคนรักและแน่นอนว่าความเศร้าย่อมมาเยือน เธอจึงเดินทางมานิวยอร์คเพื่อหาสิ่งใหม่ๆให้กับชีวิต และลืมความเศร้าของรักวัยรุ่นในอดีต ซึ่งนิวยอร์คก็สอนให้เธอได้รู้จักสนุกกับความโสด พร้อมกับคู่หูสาวอวบสุดเปรี้ยว เชี่ยวชาญในเรื่องหนุ่มๆ สิ่งที่เธอคิดไว้ว่าจะปลอบใจตัวเองจากความเศร้าด้วยวิธีทั่วๆไป แต่นั่นกลับตรงกันข้าม สาวๆทั้ง 4 ร่วมใช้ชีวิตกันอย่างสุดเหวี่ยงที่นิวยอร์ค พวกเธอทำงานหนัก แต่ใช้ชีวิตหนักกว่า จากหญิงสาวขี้อายกำลังจะกลายมาเป็นสาวมั่นในช่วงเวลาไม่นาน แต่นั่นคือการปลุกไปฟในตัวเธอ และเพื่อนสาวที่พร้อมร่วมทุกข์ร่วมสุข การใช้ชีวิตท่ามกลางนิวยอร์คไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากหากเลือกที่จะมีความสุขกับชีวิต  และปราศจากการโหยหาความรัก กลับกลายมาเป็นการดูแลเอาใจใส่และทำเพื่อตัวเอง ให้เริ่ดกว่าที่เคยเป็นมาก่อนหน้านี้  เมื่อใช้ชีวิตมากขึ้นทำให้รู้ว่าท่ามกลางเมืองใหญ่มีคนมากมายที่ยังต้องการความรักและต้องการเติมเต็มหัวใจให้เต็มเปี่ยมด้วยรักแท้และความปรารถนาดี แต่การไขว่คว้าและวิ่งตามความรักอย่างไร้จุดหมายนั้นไม่ใช่วิธีของพวกเธอ สาวๆจะต้องทำให้ตัวเองเปล่งประกายและจะได้    ความรักที่ต้องการในที่สุด

หากวัยรุ่นที่กำลังค้นหาตัวเองหรือคนที่กำลังเหงาและต้องการความรักมาปลอบประโลมใจ การชมหนังเต็มเรื่อง How To Be Single น่าจะตอบโจทย์ได้อย่างดี การให้คำตอบใหม่ๆกับตัวเองดังเช่นนางเอก ด้วยวิธีที่ทำให้รู้ว่าชีวิตนั้นสวยงามมากเพียงใด ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหนก็ตาม ชีวิตคือสิ่งมหัศจรรย์และเราคือผู้เลือกทุกอย่างด้วยตัวเอง อีกทั้งเรื่องการมีเพื่อนที่ดีและมีประสบการณ์ชีวิตเป็นเรื่องโชคดีที่ทุกคนไม่สามารถมีได้ มายิ้มรับและร่วมชื่นชมยินดีกับชีวิตโสดกันได้ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก ได้ที่โรงหนังใกล้บ้านคุณ