Intruders

ดูหนังออนไลน์ Intruders เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Intruders (2016)
  • ผู้กำกับ : ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
  • นักแสดง : รอรี่ คัลคิน, เลธิเซีย จิมิเนซ, แจ็ค เคซี, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 15 มกราคม 2016

Intruders หนังแนวระทึกขวัญที่น่าจับตามองอีกเรื่องหนึ่งในช่วงต้นปีนี้  ด้วยเนื้อหาที่ระทึกใจในเกือบทุกฉาก และการปรากฏกายของปีศาจในแต่ละครั้ง อาจทำให้ผู้ชมผว่าจนสะดุ้ง โลเกชั่นการถ่ายทำของหนังเรื่องนี้ ใช้สถานที่ถึง 3 ประเทศ คือ อังกฤษ สเปน และอเมริกา กำกับโย ฮวน คาร์ลอส เฟสนาดิลโล  ผู้กำกับมากประสบการณ์ ผลงานที่โดดเด่นและทำให้เขาเป็นที่รู้จัก Bio Shock และ 28 Weeks Later ซึ่งการกลับมากำกับหนังแนวระทึกขวัญครั้งนี้ ย่อมทำให้เขาเป็นจุดสนใจมากกว่าเดิม Intruders คือการพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งว่าเขาคือสุดยอดผู้กำกับคนหนึ่งของวงการ รวมทั้งนักแสดงนำ อย่าง ไคลฟ์ โอเว่น , แดเนียล บรูหล์ ที่จะมาถ่ายทอดความน่ากลัวนี้ ผู้ชมจะต้องไม่กะพริบตากับฉากสุดหลอนที่มีมาเป็นระยะๆ และลุ้นเอาใจช่วยให้เด็ก 2 คนรอดพ้นจากความน่ากลัวนี้ไปได้

Intruders

เกี่ยวกับหนังเรื่อง Intruders

เรื่องย่อ : ความสะพรึงได้เริ่มขึ้นพร้อมๆกัน 2 แห่ง เด็กหญิงเด็กชายต้องพบเจอกับบุคคลลึกลับ ในเกือบทุกค่ำคืน แต่สัญชาตญาณบอกว่านั่นไม่ใช่คน เด็กหญิงเจ้าของเรื่องของสับประหลาดที่ชื่อว่า ฮฮลโวล์เฟซ และมันกำลังมาเยือนโลกนี้ ด้วยการตามติดเธอและเด็กชานยอีกคนหนึ่งที่อยู่คนละที่ แต่พบเจอเหตุการณ์ระทึกขวัญในรูปแบบเดียวกัน  ในช่วงแรกเธอคิดว่าเป็นเพียงความฝัน พ่อของเธอพยายามปกป้องและหาสาเหตุนั้น และพบว่าความกล้วคือฃ่องทางที่มันจะมาเยือน เมื่อฝันร้ายไม่ใช่เป็นเพียงความฝันเพราะความจริงและความหวาดกลัวอยู่ต่อหน้าในทุกค่ำคืน ความกลัวได้แผ่ขยายไปถึงคนในครอบครัว  เจตนาของปีศาจไร้ใบหน้าตนนี้ คือต้องการสิงร่างเด็กทั้งสองคน แต่ความกลัวกลับปลุกให้มันแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น การมาเยือนจึงบ่อยครั้งและรุนแรงขึ้น  โดยพ่อแม่ของเด็กทั้งสองต่างก็รับรู้และสัมผัสถึงความน่ากลัวนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พ่อแม่และลูกๆ ทั้งสองครอบครัว จะหาทางรอดจากปีศาจที่ต้องการแย่งชิงร่างของเด็กๆไปได้อย่างไร หรือหันกลับมาเผชิญหน้ากับมัน เพื่อปราบปรามความกลัวที่กำลังแผ่ขยายมากขึ้น ที่สิ่งที่ต้องทำคือหยุดมันให้ได้ ก่อนจะสายเกินกว่าจะแก้ไขสิ่งต่างๆได้

แฟนๆหนังแนวทริลเลอร์ ไม่ควรพลาด กับความระทึกใจนาทีต่อนาที เอาใจช่วยเด็กทั้งสองให้รอดพ้นจากเงื้อมมือปีศาจร้าย ด้วยพลังใจอันเต็มเปี่ยม และพลังแห่งความรักจากพ่อแม่ เพราะในที่สุดแล้วเด็กๆ จะต้องต่อสู้กับมันด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะด้วยพันธะหรือคำสาปในอดีต ที่ทำให้ปีศาจตามมาหลอกหลอน จนถึงขึ้นต้องสิงร่างเพื่อภารกิจของมัน  ความระทึกใจรอคุณอยู่ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้