Jolly LLB 2

ดูหนังออนไลน์ Jolly LLB 2 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Jolly LLB 2 (2017)
  • ผู้กำกับ : ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
  • นักแสดง : อักษัย กุมาร , ฮูมา เคอเรศิ, เสารภ ศุกละ , อันนู กาปูร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 10 กุมภาพันธ์ 2017

Jolly LLB 2 ดูหนังอินเดียที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและไฟฝัน แรงผลักดันเพื่อก้าวไปสู่ชีวิตที่ดีกว่าจะนำพาให้เขาเดินทางไปเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่าชีวิตนี้จะได้เจอ ช่วงหลังๆนี้ดูหนังอินเดียมีเข้าฉายในไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเนื้อหาและโปรดัคชั่นต่างๆนั้น ถือว่าคุณภาพสอบผ่านทั้งสิ้นรวมทั้งฝีมือการแสดงของนักแสดงที่ทำให้เราประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อ เสน่ห์ของ ดูหนังอินเดียยังคงความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นไม่เหมือนใคร Jolly LLB 2 นำแสดงโดย Akshay Kumar, Huma Qureshi , Saurabh Sukla, Manav Kaul, Nikhil Dwivedi  และ Annu Kapoor  กำกับการแสดงโดย Subash Kapoor

Jolly LLB 2 กับเรื่องย่อที่น่าสนใจ

Jolly LLB 2 บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ชีวิตของ จอลลี่ ที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ในอาชีพการเป็นทนายที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับ เขาตัดสินใจเดินทางจากคานปูร์เพื่ออกตามหาฝันที่นาวาบ ที่มีโอกาสให้ได้ไขว่คว้ามากกว่าที่ๆเขาอยู่ตอนนี้ ด้วยนิสัยที่มีไหวพริบ คิดเร็วทำเร็ว มีชั้นเชิงในการพูดเป็นทุนเดิม ทำให้เขามีความมั่นใจมากขึ้นว่าการเป็นทนายนั้นไม่ใช่เป็นเรื่องเพ้อฝัน และเขาสามารถที่จะเดินตามความฝันได้แบบไม่ต้องกังวลกับเรื่องที่มากระทบใจมากนัก เขาเริ่มต้นด้วยการทำคดีเล็กๆ อย่างตั้งใจ เดินเข้าออกศาลเป็นว่าเล่น เพื่อที่จะนำเงินมาใช้จ่ายในยามขัดสน แต่ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่น เขาได้รับค่าตอบแทนมากขึ้นเรื่อยๆ จนมีชีวิตที่สุขบายอย่างที่หวังไว้ในอดีต เขาทำงานนี้เป็นเวลานานหลายปีและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เงินมา ด้วยประสบการณ์ที่มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เขามีความชำนาญและรู้เทคนิควิธีการต่างๆ ในแบบที่หลายคนๆไม่สามารถทำได้เหมือนเขา และนี่เป็นช่วงเวลาสำคัญที่เขาจะเดินตามเส้นทางมที่ใฝ่ฝันในการเป็นทนายระดับแนวหน้าให้ได้ สิ่งที่ตั้งใจไว้คือการมีห้องทำงานเป็นของตัวเอง ความปรารถนาอันแรงกล้าของเขานั้นจะนำเขาไปสู่ความสำเร็จหรือหายนะที่คิดไม่ถึง เพราะเส้นทางนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อีกทั้งยังมีศัตรูคนสำคัญอย่าง มาเธอร์ ผู้ไร้ความเมตตา คอยกดดันและขัดขวางหนทางการเป็นทนายใหญ่ของจอลลี่

Jolly LLB 2 จะทำให้คุณต้องไปดูหนังเต็มเรื่อง

จอลลี่ เป็นตัวอย่างขอคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และกล้าหาญที่จะเดินตามฝันของตัวเอง มากกว่าที่จะสนใจคำพูดต่างๆนานาจากคนรอบข้าง ผลลัพท์ที่ได้มานั้นไม่ใช่โชคช่วยแต่เป็นเพราะตัวเขาเองที่สร้างทุกสิ่งทุกอย่างมาด้วยความมุนานะ แต่แล้วการเดินทางตามฝันอันยิ่งใหญ่กลับต้องเจออุปสรรค และมันตรายเกินกว่าที่เขาจะสู้ไหว มีเพียวไหวพริบและความเฉลียวฉลาดที่ติดตัวมา พอที่จะทำให้เขาต้านทานสิ่งเลวร้ายได้ ติดตามดูหนังเรื่อง Jolly LLB 2 ได้ในโรงดูหนังใกล้บ้านคุณช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้