Jumanji 2: Welcome to the Jungle

ดูหนังออนไลน์ Jumanji 2: Welcome to the Jungle เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Jumanji 2: Welcome to the Jungle (2017)
  • ผู้กำกับ : เจค แคสแดน
  • นักแสดง : ดเวย์น จอห์นสัน , เควิน ฮาร์ต, แจ็ก แบล็ก, คาเรน กิลแลน
  • ประเภท : ตลก, ผจญภัย, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : 20 ธันวาคม 2017

ดูหนัง Jumanji: Welcome to the Jungle (จูแมนจี้ 2) จะกลับมาอีกครั้งในปี 2017 หลังจากที่สร้างความประทับใจมาแล้วเมื่อปี 1995 เป็นภาพยนตร์ที่หลายคนชื่นชอบมาถึงวันนี้ ด้วยความพิศวงและความตื่นต่าตื่นใจเมื่อได้ผ่านด่านของเกมส์แต่ละเกมส์ แต่การกลับมาในปี 2017 นี้ จะกลับมาในรูปแบบที่ทันสมัยขึ้นเพราะตัวละครสำคัญจะถูกดูดเข้าไปในวีดีโอเกมส์แทนเกมส์กระดานสุดพิศวงที่ทำให้คนเล่นหายเข้าไปในเกมส์ ทำให้การผจญภัยอันแสนสนุกสนานลุ้นระทึกเริ่มขึ้นหลังจากนั้น การกลับมาครั้งนี้ โคลัมเบีย พิคเจอร์ ได้วางแผนเริ่มโปรเจ็คนี้ตั้งแต่ปี 2012 แต่กว่าทุกอย่างจะลงตัวทุกขั้นตอนก็ล่วงเลยมาถึงปี 2016 โดยใช้เวลากว่า 4 ปี สำหรับการสร้าง Jumanji 2: Welcome to the Jungle ในส่วนของนักแสดงนำนั้นได้ ดเวน จอห์นสัน (เดอะร็อค), เควิน ฮาร์ท, นิค โจนาส, แจ็ค แบล็ค และ คาเรน กิลเลน มาร่วมแสดง ส่วนการเขียนบทต่อจากเดิมให้สมบูรณ์และเข้าใจง่ายขึ้นนั้น รับหน้าที่โดย คริส แมคเคนนา,สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก และทีมเขียนบทของพวกเขา กำกับการแสดงโดย เจค คาสดัน

เรื่องย่อของหนัง Jumanji 2

Jumanji 2 เป็นเรื่องราวของแก๊งค์สุดแสบทั้ง 4 เบธานี่, สเปนเซอร์, มาร์ธา และ ฟริดจ์ สร้างวีรกรรมเด็ดๆ ในโรงเรียนจนถูกลงโทษจากอาจารย์สุดเฮี้ยบ จนเกือบถูกให้ออกจากโรงเรียนแต่เรื่องราวก็ไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้น พวกเขาถูกทำโทษด้วยการให้ทำความสะอาดห้องใต้ดิน พวกเขารู้สึกโล่งใจเพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เขาอยากทำให้สำเร็จ ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องเรียน พวกเขารู้ว่าตัวเองต้องการทำอะไรและต้องการสิ่งใดในอนาคตที่พวกเขาวางแผนไว้ การทำความสะอาดเริ่มต้นขึ้น ห้องใต้ดินที่เต็มไปด้วยของที่ไม่ใช้แล้ว ทั้งคอมพิวเตอร์เก่า โทรทัศน์เก่า และอุปกรณ์อีเล็คทรอนิคมากมาย พวกเขาได้สำรวจห้องใต้ดินนี้จนไปพบกับ วีดีโอเกมส์ จูแมนจี้ เกมส์ผจญภัยสำหรับคนที่รักความตื่นเต้นและเบื่อหน่ายกับชีวิตที่จืดชืด เพราะความอยากรู้อยากเห็นนี้ พวกเขาจึงต่อเกมส์เข้ากับทีวีเก่าและน่าแปลกที่เกมส์ยังใช้ได้อยู่ พวกเขาจึงเริ่มเล่นเกมส์กันเพราะมันน่าสนใจสำหรับพวกเขามาก เกินกว่าที่จะปล่อยมันไว้เฉยๆ อย่างน้อยก็เป็นการแก้เซ็งกับการทำความสะอาดสุดน่าเบื่อตามคำสั่งของอาจารย์ เมื่อเริ่มเล่นเกมส์เหมือนมีบางอย่างผิดปกติ มีลมแรงและของในห้องสั่นสะเทือนรวมทั้งพวกเขาด้วย วีดีโอเกมส์จูแมนจี้ ดูดพวกเขาเข้าไปในเกมส์เสียแล้ว พวกเขากลายเป็นร่างอวตารตามที่เลือกไว้ในการผจญภัยในเกมส์ พวกเขาต่างตกใจในสิ่งที่เกิดขึ้น และการเริ่มเกมส์ในป่าใหญ่แห่งนี้ พร้อมกับเป็นผู้ถูกล่าในทันที พวกเขาได้เจอสัตว์ประหลาด คนมหัศจรรย์ รวมทั้งพวกเขาที่มีพลังมหัศจรรย์ที่ทำอะไรได้มากกว่าในชีวิตจริง แข็งแกร่งขึ้น วิ่งเร็วขึ้น ฉลาดขึ้น จนกลายเป็นนักสู้เพื่อต่อสู้ในเกมส์ พวกเขาต้องชนะเท่านั้นเพื่อที่จะออกจากเกมส์นี้ได้ แต่มันก็สนุกตื่นเต้นไม่เบาที่ได้เป็นใครอีกคนในเกมส์จูแมนจี้สุดตื่นเต้น

เชื่อว่าคนที่ดูหนังจูแมนจี้ภาคแรกอยากจะติดตามดู Jumanji: Welcome to the Jungle แน่นอน

ผู้ชมที่ยังระทับใจ Jumanji ในเวอร์ชั่นก่อนยังคงจำความสนุกสนาน ความตื่นเต้นกับบรรดาสัตว์น้อยใหญ่ทั้งหลายที่ออกออกมาจากเกมส์กระดานจูแมนจี้ ได้ และเวอร์ชั่นรีเมค 2017 นี้  จูแมนจี้ภาค 2 ก็จะยังคงความตื่นเต้นสนุกสนาน ระทึกใจ และการออกมาของสัตว์ทั้งหลายที่จะออกมาวิ่งบนถนนอีกครั้ง ด้วยความร่วมสมัยและความตื่นตาตื่นใจจากเทคนิค CG ที่สมจริง ที่จะเปลี่ยนบ้านหลังใหญ่ให้เป็นส่วนหนึ่งของเกมส์ การเดินทางสู่ป่าที่แสนอันตราย ถึงแม้จะเป็นในเกมส์แต่พวกเขาก็ต้องเอาชีวิตรอด เพราะหากพลาดก็ต้องติดอยู่นเกมส์ตลอดไป และเรื่องราวที่ยังไม่ได้เปิดเผยเกี่ยวกับที่มาของเกมส์วีดีโอนี้ ที่เป็นปริศนาว่าทำไมถึงมาอยู่ในห้องใต้ดินของโรงเรียนได้ หรือก่อนหน้านี้มีคนเคยติดเข้าไปในเกมส์แล้วไม่ได้ออกมา จนถึงเวลาของพวกเขาทั้ง 4 คน ที่ต้องเข้าไปพิสูจน์และหาความจริง มีเพียงความสามัคคีและไหวพริบ บวกกับความกล้าหาญของพวกเขาเท่านั้นที่จะเอาชนะทุกด่านในเกมส์ได้  ติดตามชมการผจญภัยสุดตื่นเต้นของ Jumanji 2: Welcome to the Jungle ได้ในช่วงเดือนธันวาคมนี้