Keeping Up with the Joneses (2016)

ดูหนังออนไลน์ Keeping Up with the Joneses (2016) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Keeping Up with the Joneses (2016) (2016)
  • ผู้กำกับ : เกร็ก มอตโตล่า
  • นักแสดง : แซ็ค กาลิเฟียนาคิส, อิซล่า ฟิชเชอร์, จอน แฮมม์, กัล กาด็อท
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 21 ตุลาคม 2016

Keeping Up with the Joneses เพื่อนบ้านถือว่าเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตเรา หากใครมีเพื่อนบ้านที่แสนดีถือว่าโชคดีเลยล่ะ แต่หากเพื่อนบ้านที่ทำให้เรารู้สึกสงสัย มีความอยากรู้อยากเห็นอยู่ตลอดเวลา เพื่อนบ้านแบบนี้เป็นแบบไหนกัน การใช้ชีวิตของหวือหวาของเพื่อนบ้านทำให้ต้องถูกจับตามอง Keeping Up with the Joneses หนังแอคชั่น-คอมเมดี้ ที่จะทำให้เราได้รู้จักเพื่อนบ้านอีกแบบ ที่เราไม่เคยได้พบเจอ พร้อมกับความฉฮา ความกล้าบ้าบิน ที่ต้องออกทำภาจกิจด้วยกันอย่างบังเอิญ หนังเรื่องนี้ นำแสดงโดน เกล กาโดต์, แซค แกลิเฟียนาคิส, จอน  แฮมม์, อิซล่า ฟิชเชอร์, มาริเบ็ธ มอนโรว์,เควิน ดันน์ และ แม็ค วอชล์ โดยมี เกร็ก มอตโตล่า รับหน้าที่กำกับการแสดง การควานหาความลับด้วยความแนบเนียนกำลังจะผสมโรงกับความฮา ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นและหัวเราะออกมากับภาจกิจสุดมันส์ของพวกเขา กับเป้าหมายที่อาจทำให้คุณคาดไม่ถึง

เพราะความสมบูรณ์แบบในแบบที่ครอบครัวควรจะมี ทั้งความร่ำรวย และความสะดวกสบาย ของครอบครัวโจนส์ ที่มีสตีฟและเคท ร่วมสร้างครอบครัวที่พียบพร้อม และมีลูกวัยรุ่นคือ เจนน์ และเมิค การใช้ชีวิตของพวกเขาต่างได้รับการจับตามอง หลังจากที่ย้ายเขามาที่นี่วันแรก ด้วยการใช้รถสุดหรู ของแบรนด์เนม เครื่องอำนวยความสะดวก ภายในคฤหาสน์หลังใหญ่ ชีวิตพวกเขาดูดีเสียจนเพื่อนบ้านเกิดความสงสัย ความหวือหวาในแบบที่คนแถวนี้ไม่เคยมีมาก่อนและคอยสอดส่องความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ ถือว่าเป็นงานหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวแกฟนี่ย์ ที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ที่ยังคงให้เวลากับความสงสัยครั้งนี้ไม่น้อย ทั้งสองครอบครัวเริ่มทำความรู้จักกันและได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน แต่ความอยากรู้อยากเห็นของครอบครัวแกฟฟีย์กลับมีมากขึ้นเรื่อยๆ จนพบว่าครอบครัวสุดสมบูรณ์แบบที่บ้านติดกันนี้คือ กลุ่มสายลับ ที่กำลังปฏิบัติภารกิจสำคัญบางอย่าง แต่แล้วมีเหตุการณ์ที่ทำให้ครอบครัวจอมจุ้นและครอบครัวสายลับมาทำภารกิจสำคัญร่วมกัน พวกเขาจะทำงานสำคัญสำเร็จหรือไม่ อะไรคือแรงจูงใจที่แท้จริงของครอบครัวโจนส์

Keeping Up with the Joneses

ความสนุกสนานความฮานั้นคงมีอยู่อย่างไม่ขาดสาย พร้อมด้วยความมันส์จากปฏิบัติการของสายลับฝีมือดี ที่แฝงตัวมาเป็นครอบครัวใหม่ในหมู่บ้านที่มีไลฟ์สไตล์แบบธรรมดา ไม่หวือหวา แต่การมาของครอบครัวโจนส์นั้น เป็นการสร้างสีสันใหม่ให้กับที่แห่งนี้ เพราะพวกเขาไม่ใช่เพื่อนบ้านในแบบที่เราเคยรู้จักมาก่อน ถือว่าเป็นหนังที่ไม่น่าตัดสินใจยากที่จะตีตั๋วเข้าชมในช่วงปลายปีนี้