เควิน เจมส์ต้องการสร้างภาคที่สามของภาพยนตร์เรื่อง Paul Blart: Mall Cop

เควิน เจมส์ต้องการสร้างภาคที่สามของภาพยนตร์เรื่อง Paul Blart: Mall Cop

อย่างไรก็ตาม เควิน เจมส์ยังเขียนบทให้กับ Paul Blart: Mall Cop 3 ยังไม่เสร็จ ซึ่งเขาตั้งใจจะกำกับ ดาราและผู้เขียนร่วมของ The King of Queens ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Happy Madison Productions ปี 2009 ทำให้ผู้ชมต้องตกตะลึง ในบทบาทของพอล บลาต ยามรักษาความปลอดภัยของห้างสรรพสินค้าที่ถูกจับได้จากการปล้นครั้งใหญ่ในวันแบล็คฟรายเดย์ เจมส์แสดงภาพเขา ในท้ายที่สุด ตำรวจขี่ Segway ได้พิสูจน์ว่าเขาเป็นมากกว่าแค่เรื่องตลก พลังชายชั้นนำของเจมส์แสดงในภาพยนตร์ กระตุ้นให้มีการสร้างภาคต่อ แม้ว่าจะไม่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ก็ตาม

Paul Blart: Mall Cop 2 เป็นการกลับมาของ James ในปี 2015 ครั้งนี้ในฐานะนักเขียนร่วมและนักแสดงร่วม คราวนี้ เรื่องราวเกิดขึ้นที่การประชุมลาสเวกัสสำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยแทนที่จะเป็นห้างสรรพสินค้า แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกวิจารณ์โดยนักวิจารณ์ แต่ก็ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศได้อย่างน่าชื่นชมและได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากผู้ชม เมื่อ James และผู้เขียนร่วม Nick Bakay ได้ร่วมงานกับ Paul Blart ผู้ชมดูเหมือนจะตกหลุมรักเขาในฐานะตัวละคร

James พูดถึงความเป็นไปได้ที่จะขี่ Segway รอบที่ 3 ไปรอบดวงอาทิตย์สำหรับ Paul Blart ในการให้สัมภาษณ์กับ Screen Rant เมื่อถูกถามว่าเขาจะพิจารณาสวมหนวดและนักบินอีกครั้งสำหรับภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่ เขาก็ตอบตกลงในที่สุด นี่คือสิ่งที่เขาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้:

“ใช่ นั่นคือสิ่งที่เราต้องคิดออก มันคงวิเศษมาก ฉันไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น อย่างไรก็ตาม ฉันมีช่วงเวลาที่ดีในการถ่ายทำในเวกัส ทุกอย่างเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ”

การถ่ายทำในลาสเวกัสกับเจมส์และนักแสดงนั้นยอดเยี่ยมมาก ตามความเป็นจริงแล้ว Paul Blart 2 เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถูกถ่ายทำที่โรงแรมคาสิโน Wynn Las Vegas อันหรูหรา ผลลัพธ์จากเครดิตภาษีภาพยนตร์ของเนวาดาปี 2013 ถือเป็นฟีเจอร์แรกของรัฐที่จะได้รับประโยชน์ การลดหย่อนภาษีอาจส่งผลต่อสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องที่สาม แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องแรกจะถ่ายทำในเมืองเวสต์ออเรนจ์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ แต่ก็ถ่ายทำในแมสซาชูเซตส์ “‘

หากภาคที่ 3 เกิดขึ้น มีความเป็นไปได้ที่จะถูกถ่ายทำในสถานที่ที่หรูหราแห่งอื่น เนื่องจากแฟรนไชส์นี้อยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัทโปรดักชั่น Happy Madison ของ Adam Sandler แซนด์เลอร์เชื่อว่าการนำเพื่อนของคุณไปยังสถานที่หรูหราเป็นส่วนสำคัญของความมหัศจรรย์ของการสร้างภาพยนตร์ แม้ว่าพวกเขาจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของเขาให้ความบันเทิงในการรับชมเนื่องจากความสุขที่เห็นได้ชัดของนักแสดงบนหน้าจอ แม้ว่าโชคร้ายที่ Paul Blart 3 จะเห็นเขาย้ายไปอยู่ที่ใหม่ แต่ความสุขที่แท้จริงของเรื่องนี้คือการได้เห็น Blart ในห้างสรรพสินค้า