La La Land นครดารา

ดูหนังออนไลน์ La La Land นครดารา เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง La La Land นครดารา (2015)
  • ผู้กำกับ : เดเมียน ชาเซลล์
  • นักแสดง : ไรอัน กอสลิง, เอมมา สโตน, อามีเอ คอนน์, เทอร์รี วอลเทอร์ส
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 25 ธันวาคม 2016

La La Land ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น และผลงานที่ผ่านมาก็เหมือนจะได้รับทั้งรางวัลและคำวิจารณ์ที่ดีพอสมควร สำหรับพ่อหนุ่มนัยน์ตาเศร้าอย่างไรอัน กอซลิ่ง ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนของเขาจะรู้ดีกว่า ไรอันเป็นนักแสดงที่สามารถเล่นได้ทุกบทบาทจริงๆ และในปี 2016 นี้ เขาจะหวนกลับมาพบกับนางเอกสาวที่เคยร่วมงานกันมาหลายครั้งอย่าง เอ็มมา สโตน ในหนังเรื่อง La La Land ซึ่งเชื่อว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆคน เสมือนเอาดาวจรัสแสงสองดวงที่กำลังร้อนแรงโคจรมาเจอกัน

เตรียมตัวต้อนรับกระแสความชื่นชมหนังที่สามารถเรียกทั้งคำวิจารณ์ระดับยอดเยี่ยม ในทุกๆด้าน และเช้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำกว่าเจ็ดสาขา นักแสดงนำอย่างไรอัน กอสลิ่งได้รับคำชื่นชมแบบกระหน่ำยิ่งกว่างานเซลล์ช่วงซัมเมอร์ และนักแสดงหญิงอย่างเอ็มม่า สโตนก็คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงในงาน Venice Film Festival ปี 2016 และนี่คือผลงานของผู้กำกับระดับมือรางวัลออสการ์  เดเมียน ชาแซลล์ที่ไม่เพียงจะได้ยินเพลงเพราะๆ ภาพสวยที่ช่วยส่งเสริมความโรแมนติกของเพลงมากยิ่งขึ้น นักแสดงฝีมือระดับเทพที่ถ่ายทอดบทบาทเรื่องราวซึ้งกินใจและโดนใจสุดๆ เรียกว่าเป็นการต้อนรับปีใหม่ที่สดใสและเต็มอิ่มของคนดูหนังเลยก็ว่าได้

La La Land
La La Land

La La Land เป็นเรื่องราวของเซบาสเตียน ชายหนุ่มที่มีความฝัน จะเปิดบาร์แจ๊ส โดยที่ไม่สนใจว่าทุกวันนี้คนไม่ค่อยฟังดนตรีแจ๊สเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่เขายังเชื่อว่าเขาจะทำให้ดนตรีแจ๊ส กลับมามีชีวิตชีวาเหมือนเมื่อก่อนได้อีกครั้ง ขณะที่มีอา เป็นหญิงสาวในเมืองใหญ่ที่มีฝันว่าเธอจะได้เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง และเมื่อเซบาสเตียนและมีอามาพบกัน พวกเขาตกหลุมรักกัน ไปพร้อมๆกับการพยายามทำความฝันให้เป็นจริง แต่แล้วทั้งคู่ก็พบว่า ยิ่งพยายามจะทำความฝันให้เป็นจริงเท่าไหร่ ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเขาและเธอยิ่งเปราะบางลงเรื่อยๆ บางเสียจนน่ากลัวว่ามันจะล่มสลายลง

La La Land ดูหนัง

สำหรับหนังเรื่อง LA LA Land นั้นจะเป็นเรื่องราวความรักหลากหลายมิติ (หมายถึงความรู้สึกภายใน มิใช่ข้ามภพข้ามชาติอะไรอย่างนั้น เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกัน) เมื่อเซบาสเตียน หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซกับมีอานักแสดงสาวดาวรุ่งแสนสวย เกิดตกหลุมรักกัน แน่นอนว่าความรักครั้งนี้ย่อมต้องเดินทางไปพร้อมๆกับการเดินตามหาความฝัน แต่ดูเหมือนว่ายิ่งพวกเขาเดินไปหาความฝันมากเท่าไหร่ ความรักของพวกเขาก็ยิ่งห่างออกไปเรื่อยๆ จนน่ากลัวว่ามันใกล้จะจบลง

อ่านเรื่องย่อแล้วมันอาจจะดูธรรมดา แต่หากมองให้ดีจะเห็นว่าด้วยตัวละครที่เป็นศิลปินโคจรมาตกหลุมรักกัน ย่อมจะก่อให้เกิดความไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเหล่าศิลปินมักจะมีหัวใจที่ซับซ้อน และแน่นอนว่าความรักของพวกเขาก็ย่อมจะซับซ้อนเช่นเดียวกัน

นครดารา

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหนังเตรียมตัวเข้าไปนั่งบนแท่นอันดับต้นๆที่จะเป็นตัวเต็งชนะรางวัลออสการ์ ด้วยเนื้อหา ด้วยฝีมือการแสดงของนักแสดงแล้ว ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเลยสักนิดเดียว ทั้งไรอัน กอสลิ่งและเอ็มม่า สโตน แทบจะไม่ต้องพิสูจน์ฝีมืออะไรเลย เพราะผลงานเก่าๆนั้นการันตีให้เป็นอย่างดี เพราะจัดได้ว่าเป็นนักแสดงที่เข้าใจเลือกบทบาทการแสดงของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม และมีจุดหมายปลายทางของบทบาทอย่างชัดเจน ตัวหนังเองสามารถตอบสนองความรู้สึกของคนดู ทั้งในด้านความโรแมนติก ความฝันและความจริงได้อย่างเต็มอิ่ม แม้ว่าจะไม่ใช่หนังโลกสวย แต่มันก็เปิดโลกความฝันและความจริงให้มาบรรจบกันได้อย่างสวยงามผ่านบุคลิกตัวละครซึ่งถูกเขียนขึ้นมาแบบบาลานซ์เสน่ห์เอาไว้ได้อย่างพอเหมาะพอดี เหมาะสำหรับคนที่ชอบทั้งความโรแมนติกแบบช่างฝันและคนที่พยายามดิ้นรนสู้เพื่อฝันที่เป็นจริง หนังเรื่องนี้น่าจะช่วยทั้งปลอบประโลมและเปิดดึงคุณเข้าสู่ความจริงได้ในคราวเดียวกัน เพราะฉะนั้นมันจะเจ๋งแค่ไหน ต้องไปพิสูจน์ให้รู้สึกด้วยตัวเอง