ดูหนังต่างประเทศ หนังสากล ที่ในปัจจุบันวงการธุรกิจภาพยนตร์ ดูหนังใหม่ มีอยู่ด้วยกันหลายประเทศ และหลายบริษัทที่ประสบความสำเร็จ และยังมีหนังต่างประเทศอีกมากรอให้คุณได้ดูหนังเต็มเรื่อง

Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

Despicable Me 4 ภาพยนตร์แอนิเมชันคอมเมดี้ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย กลับมาสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมทุกวัยอีกครั้ง ผลงานการกำกับของคริส เรโนด์ นำแสดงโดย สตีฟ คาร์เรลล์, คริสเตน วิก และมิแรนดา คอสโกรฟ ก่อนจะ

Late Night with the Devil คืนนี้ผีมาคุย

Late Night with the Devil คืนนี้ผีมาคุย

Late Night with the Devil (คืนนี้ผีมาคุย) ภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติออสเตรเลีย ผลงานกำกับของสองพี่น้องตระกูล Cairnes (โคลินและคาเมรอน แคร์นส์) ที่เคยฝากผลงานสุดหลอนอย่าง “100 Bloody Acres” และ “Scare Campaign” มาแล้ว ครั้งนี้พวกเขาก

Furiosa: A Mad Max Saga

Furiosa: A Mad Max Saga

ใครที่กำลังมองหาหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ ดูหนังเต็มเรื่อง Furiosa: A Mad Max Saga บอกเลยว่าไม่ควรพลาด! นี่คือเรื่องราวต้นกำเนิดของนักสู้สาวแขนกล ฟูริโอซ่า ที่ต้องเผชิญกับการต่อสู้สุดโหดในโลกที่ล่มสลาย เตรียม

FPU หน่วยพยัคฆ์พิทักษ์ข้ามโลก

FPU หน่วยพยัคฆ์พิทักษ์ข้ามโลก

พบกับภารกิจระทึกขวัญข้ามโลกของตำรวจสันติภาพจีน ในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “FPU หน่วยพยัคฆ์พิทักษ์ข้ามโลก” ดูหนังเต็มเรื่อง สัมผัสความมันส์ระห่ำ และการต่อสู้สุดเข้มข้น เมื่อพวกเขาต้องเผชิ

aespa world tour in cinemas

aespa world tour in cinemas

aespa เตรียมฉายคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรก “THE SYNK: A DREAM OF ETERNITY” ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทย! ผู้ชมจะได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นจากการแสดงที่เต็มไปด้วยพลังของ 4 สมาชิก – Karina, Giselle, Winter และ Ningning ใ

SUGA | Agust D Tour ‘D-DAY’ THE MOVIE

SUGA | Agust D Tour ‘D-DAY’ THE MOVIE

ระเบิดความมันส์ไปกับ SUGA | Agust D Tour ‘D-DAY’ THE MOVIE บนจอยักษ์! สาวกของเหล่า ARMY เตรียมตัวกรี๊ดให้พร้อมเพราะเร็วๆ นี้จะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษบนจอภาพยนตร์ยักษ์ กับภาพยนตร์คอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มมากฝี

Ghostbuster:Frozen Empire

Ghostbuster:Frozen Empire

Ghostbusters Frozen Empire โกสต์บัสเตอร์ส มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง สงครามน้ำแข็งสุดมันส์ กลับมาสั่นสะเทือนโลกอีกครั้ง!  เตรียมดูหนัง โกสต์บัสเตอร์ส มหันตภัยเมืองเยือกแข็งภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยคอมเมดี้ผสมผสานแ

EXHUMA

EXHUMA

EXHUMA ขุดมันขึ้นมาจากหลุม เตรียมระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ สุดค้นหาคำตอบภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี หากคุณเป็นคนรักการดูหนังสยองขวัญเหนือธรรมชาติ พลาดไม่ได้กับ “EXHUMA ขุดมันขึ้นมาจากหลุม” ภาพยนตร์ระ

Civilwar

Civilwar

เตรียมตัวดูหนัง Civilwar วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญฟอร์มยักษ์จากค่าย A24 ผลงานการกำกับของอเล็กซ์ การ์แลนด์ นำแสดงโดยบรรดานักแสดงมากฝีมือ วากเนอร์ มูร่า, พร้อมพาผู้ชมท่องไปใน

Spy x Family Code: White 

Spy x Family Code: White 

Spy x Family Code: White สปาย x แฟมิลี โค้ด ไวท์ ภารกิจสุดป่วนของครอบครัวปลอม พร้อมให้คุณรับชมแล้ว! เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับภารกิจดูหนังสุดป่วนของครอบครัวสายลับ! สปาย x แฟมิลี โค้ด ไวท์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแอ็คชั่

May December

May December

รักต้องห้ามที่ท้าทายทุกขนบ เตรียมพบกับการดูหนังปรากฏการณ์ความรักสุดอื้อฉาว “May December รัก ร่าน ร้าย” ที่จะเขย่าหัวใจคุณ รัก ร่าน ร้าย ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้น นำเสนอเรื่องราวความรักต้องห้ามที่ท้

The Bricklayer

The Bricklayer

พร้อมดูหนังที่จะสัมผัสกับความระทึกขวัญและความมันส์ใน “The Bricklayer จารชนคนพันธุ์เดือด”! ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่จะทำให้คุณตื่นเต้นได้แล้ว! “The Bricklayer จารชนคนพันธุ์เดือด” เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่น่าต

The Zone of Interest

The Zone of Interest

เตรียมดูหนังดราม่าที่มีความเข้มข้นและสะท้อนความโหดร้ายของสงคราม “The Zone of Interest วิมานนาซี” พบกับเรื่องราวที่ไม่ควรพลาด! ภาพยนตร์สะท้อนความซับซ้อนของความรัก หน้าที่ และศีลธรรม เรื่องราวผ่านมุมม

แม่ณุน

แม่ณุน

พร้อมพบกับความสยองขวัญที่ทำให้ขนหัวลุกกับ “ดูหนัง แม่ณุน” ภาพยนตร์สยองขวัญจากกัมพูชาที่พร้อมจะทำให้คุณตื่นเต้นและตะลุยสิ่งมืดมนไปพร้อมกัน! พบกับความสยองขวัญที่ไม่เหมือนใครจากแม่ณุน The Dar

Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร

Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร

Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร: ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก พบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นของเหล่านักล่าอสูรใน “ดาบพิฆาตอสูรปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์สู่การสั่งสอน” ซึ่งเป็นภาพยนต

Dune Part 2

Dune Part 2

ดูหนัง Dune Part 2 มหากาพย์บทใหม่ เตรียมพบกับสงครามจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ใน “ดูหนัง Dune Part 2” เธอจะต้องมีความพร้อมที่จะต่อสู้ กับการกลับมาของ Paul Atreides ทายาทแห่งตระกูล Atreides ในตำนานนี้ เรื่องย่อ Dune Part 2 เหตุการณ์ข

Kung Fu Panda 4 กังฟูแพนด้า 4

Kung Fu Panda 4 กังฟูแพนด้า 4

ดูหนัง Kung Fu Panda 4 เตรียมพบกับความสนุกสนาน ตื่นเต้น และฉากต่อสู้สุดอลังการ กับการกลับมาของเหล่า Furious Five และตัวละครใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับเรื่องราว Kung Fu Panda 4 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแอคชั่นคอมเมดี้สุดมันส

Mean Girls ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี

Mean Girls ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี

Mean Girls ภาพยนตร์คอมเมดี้เพลงสุดคลาสสิก กำลังกลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งในปี 2024 กับเวอร์ชั่นใหม่ที่สดใส ทันสมัย และพร้อมจะต้อนรับเหล่าแฟน ๆ ให้กลับไปสู่โลกของวัยรุ่นมัธยมปลายที่เต็มไปด้วยสีสัน

Madame Web มาดามเว็บ

Madame Web มาดามเว็บ

Madame Web ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จาก Sony Pictures ที่สร้างจากตัวละครในจักรวาลมาร์เวล กำลังสร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก ด้วยเรื่องราวอันน่าติดตาม ตัวละครที่น่าสนใจ และฉากแอ็คชั่นสุดอลังการ ดูหนัง Madame Web จะ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญเอาตัวรอดที่สะท้อนภาพความรุนแรงในครอบครัว บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวผู้หนึ่งชื่อ ลีน่า ที่ถูกพ่อของเธอซึ่งเป็นชายโหดร้ายชื่อ Marsh King ลักพาตัวไปอยู่กลางป่าตั้ง

Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวเหนือธรรมที่เขียนบทและกำกับโดย Lee Cronin ซึ่งเป็นภาคที่ห้าของซีรีส์ Evil Dead ภาพยนตร์นี้เล่าเรื่องราวของ Beth และ Ellie สองพี่น้องที่ไม่ค่อยสัมพันธ์กัน ที่ได้พบกันอีกค

Christmas Carol

Christmas Carol

ดูหนัง Christmas Carol เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาด กำกับโดย Seong-soo Kim และมีทีมนักแสดงประกอบด้วย ฮอดงวอน, พัคจินยอง, คิมดงฮวี ติดตามได้ในโรงภาพยนตร์ที่ 29/12/2022 เรื่องย่อ Christmas Carol เกี่ยวกับพี่น้องฝาแฝด Joo Wol-Woo (Jin Young) และ Joo Il-Woo (Ji