ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

ดูหนังออนไลน์ ตุ๊ดตู่กู้ชาติ เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ (2018)
  • ผู้กำกับ : พจน์ อานนท์
  • นักแสดง : หม่ำ จ๊กมก, โก๊ะตี๋, ติ๊ก กลิ่นสี, จิ้ม ชวนช
  • ประเภท : ตลก
  • เข้าฉาย : N/A

ดูหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ เป็นหนังตลกเบาสมองต้อนรับเปิดเทอมที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีจากผลงานของผู้กำกับคุณพจน์ อานนท์ ที่ขึ้นชื่อในการสร้างหนังตลกอยู่แล้ว แถมหนังเรื่องนี้ก็ยังได้ดาราตลกแถวหน้าของเมืองไทยอย่างคุณหม่ำ ม๊กจ๊ก มาร่วมเรียกเสียงหัวเราะอีกด้วย ตุ๊ดตู่กู้ชาติเล่นใหญ่ไม่อ้างอิงประวัติศาสตร์แต่ไอเดียออกแนวจะคล้ายตำนวนหมู่บ้านบางระจันแต่ดัดแปลงมาเพื่อเอาใจคอดูหนังทุกวัย มีผู้ใช้ PANTIP ออกมาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆในทิศทางที่ดี นับเป็นสัญญาณว่าหนังเรื่องนี้น่าจะโกยเงินจากผู้ชมได้จำนวนมาก

ดูหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

เรื่องย่อ ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

จะเล่าถึงยุคสมัยหนึ่งที่เมืองอโสรยาคือเมืองหลวงของไทย และในดินแดนแหง่นี้มีหมู่บ้านเล็กชื่อคุ้งระกาที่ชาวบ้านส่วนใหญ่มีอาชีพเกษตรกรเป็นหลัก หมู่บ้านนี้ก็คงจะอยู่ดีมีสุขเหมือนที่อื่นๆถ้าหากไม่ได้ตั้งขว้างทางเดินทัพของมังตราบุเรงแห่งเมืองยโสธาราวดีที่กำลังยกทัพเพื่อหมายมั่นจะเอาเมืองอโสรยาเป็นเมืองขึ้นให้ได้ ตุ๊ดตู่กู้ชาติ แม้จะเป็นเพียงหมู่บ้านเล็กๆก็กลับมีกลุ่มคนที่ใจสูงเกินร้อยพวกเขาคือกลุ่มสาวสองประกอบไปด้วย ป้าแฟง ,เดือน ,ทองหอม ,ทองก้อน และสร้อย ที่อาสาตัวเองแฝงตัวเข้าสืบความลับจากกองทัพยโสธาราวดี วิธีการแฝงตัวเข้าไปคือพวกเขาจะปลอมเป็นนางรำ และแบ่งออกเป็นสองส่วนคือกลุ่มที่แอบสืบความลับทางทหารและกลุ่มที่จะเข้าถึงตัวมังตราบุเรง แต่ความดันแตกพวกเขาถึงจับได้ในดินแดนข้าศึก งานนี้พวกเขาจะเอาตัวรอดอย่างไรติดตามดูหนังตุ๊ดตู่กู้ชาติเต็มเรื่องวันที่ 24 พ.ค. 2018 นี้ทุกโรงภาพยนตร์

ตุ๊ดตู่กู้ชาติเต็มเรื่อง

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ เป็นหนึ่งในหนังที่พจน์ลงทุนมากเรื่องหนึ่ง

มีการคาดการกันว่าหนังเรื่องนี้อาจจะเป็นที่ใช้ทุนมากที่สุดเรื่องหนึ่งของ พจน์ อานนท์ เลยเพราะดูจากฉากที่อยู่ในตัวอย่างหนังแล้วดูยิ่งใหญ่กว่าเรื่องอื่นๆ ถ้าหากคุณกำลังมองหาหนังที่ผ่อนคลายอารมณ์ เต็มเรื่องนี้ก็ควรจะอยู่ในตัวเลือกของคุณด้วยเช่นกัน ลองเปิดใจกับหนังไทยสายตลกดูบ้างอาจจะได้พบกับอะไรใหม่ ต้องไปพิสูจน์กันว่าดีจริงเป็นหนังฟอร์มยักษ์อย่างที่ผู้กำกับเขาคุยไว้หรือเปล่าดูหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ เร็วๆนี้ทุกโรงทั่วประเทศ

https://www.youtube.com/watch?v=g7g2f4m-e-Y