Life

ดูหนังออนไลน์ Life เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Life (2015)
  • ผู้กำกับ : แดเนียล เอสพิโนซ่า
  • นักแสดง : ฮิโรยูกิ ซานาดะ, ไรอัน เรย์โนลส์ , รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, เจค จิลเลินฮาล
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 24 มีนาคม 2017

Life (เพื่อนผมชื่อ เจมส์ ดีน) ปีนี้ครบรอบ 60 ปีการจากไปของพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจผู้หญิงตลอดกาลของฮอลลีวูด เจมส์ ดีน งานนี้เอ็ม พิคเจอร์สจึงถือโอกาส ออเดอร์หนังที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับพระเอกฮอลลีวูดคนนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้แฟนๆได้รำลึกถึงเจมส์กัน (ซึ่งคาดว่าในโรงน่าจะเต็มไปด้วยผู้สูงอายุเลยทีเดียว) โดยหนังได้ เดน เดอฮาน ที่เคยรับบทร้ายในหนังเรื่อง The Amazing Spider Man 2 มารับบมเจมส์ ดีน ซึ่งเดอฮานต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเขาให้กลายเป็นเจมส์ ดีนให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกสำเนียงการพูด รวมไปถึงการเพิ่มน้ำหนัก เพื่อให้มีรูปร่างและสัดส่วนที่คล้ายเจมส์ ดีนตัวจริงด้วย พ่วงมาพร้อมอดีตแวมไพร์หนุ่มขวัญใจสาวแก่แม่ม่าย อย่างโรเบิร์ต แพททินสันที่จะมารับบทช่างภาพหนุ่มผู้มีหน้าที่ตามติดเจมส์ ดีน เพื่อถ่ายภาพเขาไปลงนิตยสาร Life ส่วนผู้ที่มานั่งแท่นกำกับหนังเรื่องนี้คืออังตง กอร์เบจ์นจากหนัง Control นั่นเอง

Life เป็นเรื่องราวของ เดนนิส สต็อก ช่างภาพนิตยสาร Life ที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ในการตามติดชีวิตของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่น่าจับตามอง อย่างเจมส์ ดีน ซึ่งในขณะนั้นยังไม่ถึงกับโด่งดังเป็นพลุแตก เพื่อถ่ายภาพของของเขา และนำมาลงในนิตยสาร ทั้งคู่เดินทางร่วมกันหลากหลายเส้นทาง พร้อมกับความสัมพันธ์และมิตรภาพที่ก่อตัวอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ และภาพที่เดนนิสถ่ายนั้น ยังทำให้ภาพลักษณ์ของเจมส์ ดีน ถูกจดจำในฐานะนักแสดงหนุ่มที่สุดเท่ห์จนยากจะหาใดเปรียบอีกด้วย

ถือว่าเป็นพลอตที่สุดแสนจะคอนทราส เพราะในโลกของฮอลลีวูดดูเหมือนจะเป็นไปได้ยากที่นักแสดงและช่างภาพผู้ที่จะตามถ่ายภาพชีวิตของเขานั้นจะเป็นมิตรกันได้ ถือว่าเป็นพลอตที่ค่อนข้างน่าสนใจ ว่าความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่นั้นจะก่อตัวไปอย่างไร จึงกลายมาเป็นมิตรภาพฉันท์เพื่อได้ นอกเหนือจากการที่เราจะได้ย้อนกลับไปดูชีวิตของเจมส์ ดีน ในช่วงก่อนที่เขาจะโด่งดังในฐานะนักแสดงสุดเท่ห์ นอกจากพลอตแล้ว ความน่าสนใจที่สุดที่นอกเหนือจากการนำเสนอเรื่องราวของนักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับขวัญใจสาวๆค่อนโลกก็คือการจับสองนักแสดงหนุ่มหล่อมาประชันกัน แค่นี้ก็เชื่อว่าน่าจะดึงดูดสาวๆให้ไปนั่งในโรงหนังกันได้หน้าสลอนเลยทีเดียว งานนี้จึงอาจจะได้ทั้งแฟนๆของเจมส์ ดีนที่อยากจะหวนรำลึกความหลัง ทั้งแฟชั่นและบุคลิกอันน่าดึงดูดของเขา และอาจจะได้ผู้ชมที่เป็นแฟนคลับของเดน และโรเบิร์ตช่วยสนับสนุนหนังเรื่องนี้ด้วย ส่วนเนื้อเรื่องนั้นจะนำเสนอได้ดีแค่ไหน คงต้องไปพิสูจน์กันกันในโรงหนัง 12 พฤศจิกายนนี้