Mark Hamill ส่งข้อความถึงแฟนๆ ในวัน Star Wars

Mark Hamill ส่งข้อความถึงแฟนๆ ในวัน Star Wars

ในวัน Star Wars ปี 2022 มาร์ก ฮามิลล์ ผู้เล่นลุค สกายวอล์คเกอร์ ส่งข้อความแสนหวาน ทุกวันที่ 4 พฤษภาคม แฟน ๆ ของโอเปร่าอวกาศที่สร้างขึ้นโดยจอร์จ ลูคัส แสดงความรักที่มีต่อแฟรนไชส์นี้ในหลากหลายวิธี ส่วนใหญ่หันไปใช้โซเชียลมีเดียในยุคของสื่อดิจิทัล และ Hamill ก็เข้าร่วมด้วยเหตุผลเดียวกัน

Star Wars เริ่มต้นในปี 1977 ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรก และนับแต่นั้นมาได้กลายเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก หลังจากตอนจบของไตรภาคดั้งเดิมในปี 1983 กับ Return of the Jedi ลูคัสฟิล์มได้ฟื้นคืนชีพแฟรนไชส์ในปี 1999 ด้วย Star Wars: Episode I – The Phantom Menace ซึ่งเริ่มต้นในภาคก่อนไตรภาค มุ่งเน้นไปที่จุดเริ่มต้นของดาร์ธ เวเดอร์ในฐานะอนาคิน สกายวอล์คเกอร์ จากนั้นด้วย Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith แฟน ๆ จะต้องรอหลายปีสำหรับภาคต่อของไตรภาค ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นของ Star Wars ด้วยการซื้อกิจการ Lucasfilm ของดิสนีย์ ต้องขอบคุณ Disney+ ที่ตอนนี้กำลังเฟื่องฟูในพื้นที่สตรีมมิง ในขณะที่แฟรนไชส์ดำเนินไป ฐานแฟน ๆ ของมันยังคงขยายตัวเมื่อมีผู้ติดตามรุ่นใหม่เข้าร่วม

แฟน ๆ ของแฟรนไชส์นี้เฉลิมฉลองวันที่ 4 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันสตาร์วอร์สตามประเพณีประจำปี และในแต่ละปี ฮามิลล์จะเข้าร่วมกับพวกเขาเพื่อเป็นเกียรติแก่เทพนิยายเกี่ยวกับกาแล็กซีอันเป็นที่รัก ในปี 2022 นักแสดงได้แบ่งปันข้อความแสนหวานกับโปสเตอร์ของ A New Hope ซึ่งโดนใจแฟน ๆ ของ Star Wars ทั่วโลก ลองดูสิ่งต่อไปนี้:

ในขณะเดียวกัน Disney และ Lucasfilm ได้ฉลอง Star Wars Day ด้วยการเปิดตัวตัวอย่างใหม่ Obi-Wan Kenobi ตอนนี้ Moon Knight ของ Marvel Studios ได้ปิดฉากการแสดงบน Disney+ แล้ว บริการสตรีมมิ่งกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งต่อไป ซึ่งจะมี Ewan McGregor รับบทเป็นอาจารย์เจไดในตำนาน และ Hayden Christensen รับบทดาร์ธ เวเดอร์ หลังจากการประลองทางอารมณ์ใน Revenge of the Sith โอบีวัน เคโนบีได้ยืนยันว่าอดีตพันธมิตรจะปะทะกันอีกครั้ง ยังไม่ชัดเจนว่าแฟน ๆ จะได้รับอะไรอีกในช่วงที่เหลือของวันหรือไม่ แต่คลิปของ Obi-Wan Kenobi นั้นมากเกินพอที่จะทำให้กลุ่มแฟนคลับได้เปรียบเป็นเวลาหลายวัน

Hamill เป็นสถานที่พิเศษในหัวใจของแฟน Star Wars ในฐานะหนึ่งในนักแสดงในไตรภาคดั้งเดิม โชคดีที่ Disney และ Lucasfilm รู้เรื่องนี้ดี ในขณะที่เขาปรากฏตัวในภาคต่อของ Skywalker Saga ทั้ง 3 ภาค เขายังเคยปรากฏตัวในซีรีส์ Star Wars Disney+ เช่น The Mandalorian และ The Book of Boba Fett เมื่อไม่นานมานี้ แม้ว่าเขาจะต้องการบอดี้สูทสองเท่าเพื่อจับภาพลุคที่เป็นเด็ก แต่ก็มีการเปิดเผยว่าฮามิลล์พร้อมเสมอสำหรับโปรเจ็กต์เหล่านี้ ยังไม่ชัดเจนว่าตัวละครของเขาจะปรากฏที่ใดในอนาคต เขาสามารถกลับมาเป็น Force Ghost ได้ตลอดเวลาแม้ว่าเขาจะตายไปแล้วในไทม์ไลน์ปัจจุบันก็ตาม ถ้าไม่อย่างนั้น ลูคัสฟิล์มก็สามารถใช้ลุคในวัยหนุ่มเพื่อสำรวจการผจญภัยที่ไม่มีใครบอกได้ของเขาต่อไป