Max

ดูหนังออนไลน์ Max เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Max (2015)
  • ผู้กำกับ : โบแอซ ยากิน
  • นักแสดง : โธมัส เฮเดน เชิร์ช , จอช วิกกิ้นส์ , ลุค ไคลน์แทงก์, ลอเรน เกรแฮม
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 26 มิถุนายน 2015

Max หนังที่จะทำให้คุณเข้าสู่โลกของสุนัขทหาร สุนัขที่ถูกฝึกเพื่อใช้ในการดมกลิ่นวัตถุอันตรายหรือเป็นหน่วยกล้าตายให้กับทหาร ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าสุนัขที่ผ่านความทุกข์ความสุขมาด้วยกันเจ้านายจะจงรักภักดีเช่นไร ภาพยนต์เรื่อง Max มีบอแอซ ยาร์กินรับหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยผ่านแรงบันดาลใจที่จะให้คุณเข้าใจถึงความผูกพันธ์ของสุนัขมากยิ่งขึ้น

แม็กซ์และไคล์

Max เป็นเรื่องราวของสุนัขทหารที่มีชื่อว่าแม็กซ์ มันและไคล์ต้องไปรับใช้ชาติในสมรภูมิรบที่อัฟกานิสถาน แน่นอนว่ามันจะต้องเผชิญกับอันตรายที่มีอยู่รอบตัว วันหนึ่งเมื่อแม็กซ์และไคล์ต้องออกไปลาดตระเวน แต่ในครั้งนี้มันไม่เหมือนกับทุกครั้งพวกเขาถูกรอบวางระเบิดและโจมตี ทำให้เพื่อนที่ดีที่สุดของแม็กซ์ต้องจับชีวิตลง หลังจากนั้นแม็กซ์ก็ถูกปล้ดประจำและถูกส่งตัวกลับไปที่สหรัฐอเมริกา แม็กซ์ไม่สามารถปรับตัวเข้ากับใครได้เลย แม้แต่นายทหารที่เป็นคนดูแลสุนัขทหารเอง จนต้องพาครอบครัวของไคล์มาดูตัวแม็กซ์เพื่อรับไปเลี้ยง

Max แม็กซ์

ในวินาทีแรกที่แม็กซ์เห็นจัสตินความรู้สึกพิเศษก็เกิดขึ้น Max ยอมรับจัสตินและแสดงทีท่าเป็นมิตรทันที ทำให้ครอบครัวจัสตินได้ตัดสินใจรับแม็กซ์ไปดูแล ในช่วงแรกแม็กซ์และจัสตินยังไม่สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ทั้งหมด แต่เหมือนวันเวลาผ่านไปความไว้วางใจของแม็กซ์ที่มีต่อจัสตินก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และจะทำให้ทหารผ่านศึกสี่ขากลับเป็นสุนัขที่กล้าหาญและมีความสุขที่แท้จริงเหมือนเดิม

หนังเรื่อง Max อาจจะเป็นหนังที่คนรักสุนัขอยากดูและประทับใจมากที่สุดแห่งปีเลยก็ได้ ด้วยฉากที่ลงตัว ตัวนักแสดงและสุนัขสามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาอย่างดี โดยเฉพาะฉากงานศพของเจ้านายของ Max ที่เล่นเอาผู้เขียนน้ำตาคลอเลยทีเดียว

หนังเรื่อง Max จะฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงเดือนมิถุนา แต่สำหรับประเทศยังไม่มีกำหนดเข้าฉายอย่างชัดเชน (และยังไม่มีการประกาศว่าตัวแทนจัดจำหน่ายไหนจะซื้อมาฉายด้วย T ^ T เราจะได้ดูหนังเรื่อง Max แบบเต็มเรื่องหรือไม่ติดตามกันต่อไป)