Maze Runner 3: The Death Cure

ดูหนังออนไลน์ Maze Runner 3: The Death Cure เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Maze Runner 3: The Death Cure (2017)
  • ผู้กำกับ : เวส บอล
  • นักแสดง : ดีแลน โอไบรอัน , ไค ฮอง ลี, คายา สโคเดลาริโอ , โทมัส โบรดี แซงสเตอร์
  • ประเภท : Sci-Fi, ตื่นเต้นเร้าใจ, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : 26 มกราคม 2018

ข้อมูลน่ารู้ก่อนที่จะไปดูหนัง Maze Runner 3: The Death Cure เมซรันเนอร์ 3 ไข้มรณะ เต็มเรื่อง HD ที่โรงภาพยนตร์ ดูหนังใหม่ ขอพาคุณไปพบกับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายจะต้องเกิดขึ้น เพื่อหยุดยั้งหายนะครั้งใหญ่ก่อนที่ทุกอย่างจะล่มสลายใน Maze Runner: The Death Cure หลังจากได้รับความนิยมอย่างมากในรูปแบบนิยาย จนนำมาสู่การสร้างเป็นภาพยนตร์เฟรนไชส์ และการต่อสู้เพื่อสันติภาพ อิสรภาพ ได้เดินทางมาสู่ภาคสุดท้ายแล้ว ในภาคที่3 เรื่องราวยังคงเข้มข้น มีเหตุการณ์ต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว ในภาคล่าสุดนี้การต่อสู้เอาชีวิตรอดจากเขาวงกตของพวกเขา ทำให้ผู้ชมตื่นเต้นระทึกตลอดเวลาการรับชมอย่างแน่นอน เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ มีนักแสดงนำดังนี้ ดีแลน โอ’ไบรอัน, นาตาลี เอ็มมานูเอล, คายา สโคเดลาริโอ, กี ฮง ลี และ โทมัส โบรดี้ แซงสเตอร์ จากฝีมือการกำกับของ เวส บอล

เรื่องย่อ Maze Runner 3 : เพราะความพ่ายแพ้จากครั้งก่อน ทำให้โทมัส ท้อแท้ไม่ได้อีกต่อไป ทางเดียวที่เขาจะช่วยเพื่อนของเขาให้หลุดมาจากกับดักอันตราย นั่นคือการเผชิญหน้าต่อสู้ เขารู้ว่าหายนะกำลังเกิดขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ทางเลือกคืออยู่รอความตายหรือเดินหน้าต่อ แน่นอนว่าคนอย่างเขาเลือกที่จะสู้เพื่อสิ่งที่เหลืออยู่ ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร โทมัส นำกลุ่มเกลดเดอร์ที่หลบหนีการตามล่าไปพบกับภารกิจเสี่ยงตายครั้งสุดท้าย หลังจากหลุดมาจากกำแพงยักษ์ และสามปีแห่งความทรมานที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ ความเกลียดชัง การเอารัดเอาเปรียบ ความโลภ ทำให้เขาต้องสูญเสียเกือบทุกอย่าง ความทุกข์ทรมานเริ่มเกิดขึ้นในใจและมันมากขึ้นเรื่อยๆ จนไม่อาจรับได้อีก การทดลองที่มีแต่หายนะ ซึ่งไม่มีใครรู้จุดประสงค์ที่แท้จริง มีแต่เพียงคำพูดที่สวยหรูและวาดฝันให้น่าเชื่อเท่านั้น หลังจากนี้จะไม่มีใครต้องทนอีกต่อไป พวกเขาต้องฝ่าฟันเข้าไปในเมืองในตำนานแห่งสุดท้าย ซึ่งเป็นเขาวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D รู้กันดีว่า เป็นเขาวงกตที่อันตรายที่สุดในบรรดาเขาวงกตเท่าที่เคยเผชิญมา หมดเวลาของคำโกหกหลอกลวงของ W.C.K.D ชาวทุ่งและกลุ่มการทดลอง จะถูกปลดปล่อยเสียที แต่ W.C.K.D จะไม่ยอมให้เกิดขึ้น เพราะมันหมายถึงการสูญเสียอำนาจทั้งหมด แต่โทมัสต้องการจะสั่นคลอนมัน ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างจบสิ้นลงและเริ่มใหม่อีกครั้ง การเข้าสู่เขาวงกตครั้งนี้ จะทำให้ชาวทุ่งรอดออกมาได้หรือไม่ และความจริงทั้งหมดคือสิ่งที่พวกเขาจะได้รับรู้ การมาสู้ครั้งนี้มีเพียงความหมายเดียวคือชัยชนะ และโลกใหม่ที่รอคอย

โทมัส คือข้อความสำคัญที่ภาพยนตร์ต้องการบอกคนดูถึงการเริ่มใหม่ เขาอาจเคยผิดพลาด ที่คิดผิด สู้เพื่อสิ่งที่เลวร้ายด้วยความเข้าใจผิดๆ แต่แล้วเมื่อเขารับรู้ถึงความเจ็บปวดของคนรอบข้าง เขาพร้อมที่จะเป็นคนใหม่และสู้เพื่อคนที่อ่อนแอกว่า รวมทั้งการนำเพื่อนของเขาให้ต่อสู้ร่วมกัน เพราะเขารู้ว่าเขาไม่มีทางสู้คนเดียวได้ ความร่วมมือและความจริงใจของทุกคนคือกุญแจสำคัญที่จะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ Maze Runner 3 จะเป็นการปิดฉากการต่อสู้ดิ้นรนครั้งสุดท้าย ที่ทุกอย่างจะชัดเจนกระจ่างแจ้ง และความจริงอันทรงพลัง Maze Runner: The Death Cure มีกำหนดวันที่เข้าฉายในไทยช่วงต้นเดือนมกราคม 2561 นี้ คอดูหนังตื่นเต้นไม่ควรพลาดกับหนังเรื่อง เมซ รันเนอร์ 3