24 Wochen

เมื่อวิกฤติครั้งใหญ่ผ่านมาในชีวิต เราจะรับมือกับมันได้อย่างไร 24 Wochen ดูหนังที่จะให้คำตอบได้หลายแง่มุม ให้เราได้คิดและเข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นและแก้ไขในสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไป 24 Wochen เป็นดูหนังสัญชาติเยอรมัน ที่เข้าฉายในเทศกาลดูหนังนานาชาติเบอร์ลิน ครั้งที่66 ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมและนักวิจารณ์ จากฝีมือการกำกับของ เฟีย อุนด์ สวานซิก โวเคิน นำแสดงโดย Julia Jentsch, Bjarne Mädel, Johanna Gastdorf พวกเขากำลังเผชิญปัญหาครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตและจะต้องหาทางออกที่ดีสุดเพื่อชีวิตครอบครัวและความคาดหวังต่ออนาคต 24 Wochen ช่วงเวลาสำคัญนี้คือบทพิสูจน์และทบทวนสิ่งที่ผ่านมาทั้งหมดว่าพวกเขาควรต่อสู้และเสียสละเพื่อสิ่งใดกันแน่

ดูหนังออนไลน์ 24 Wochen เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
24 Wochen
ผู้กำกับ
อันเนอ โซห์ร่า แบร์ราเชด
นักแสดงนำ
ยูเลีย เยนท์ช, บียาร์เนอ เมเดิล , โจฮานนา กัสต์ดอร์ฟ, เอมิเลีย พีสเกอ
ประเภท
เข้าฉาย
22 กันยายน 2016
7.2/ 10

 

24 Wochen กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

24 Wochen บอกเล่าถึงช่วงเวลาสำคัญในช่วง 24 สัปดาห์ และหลังจากนี้เป็นช่วงเวลาสำคัญที่ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต เรื่องราวของ อัสทริด นักแสดงเดี่ยวไมโครโฟนหญิง ที่มีความมุ่งมันและทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมาก เพราะมันคือสิ่งที่เธอรัก สามีของเธอ มาคุส ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ทั้งสองต่างสนับสนุนซึ่งกันและกัน การทำงานของเธอในสายอาชีพนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตครอบครัวของทั้งสองเป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งสองมีลูกสาววัย 9 ปี ด้วยกัน แต่แล้วโชคชะตากำลังทดสอบเธอและสามี เมื่อเธอพบว่าเธอตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง อายุครรภ์ได้ 6 เดือน จากการตวจของแพทย์พบว่า ลูกที่กำลังจะเกิดมานั้นมีความผิดปกติทางสมองและร่างกาย อาจส่งผลกระทบต่อการตั้งครรภ์และการเกิดมาของเด็กที่ไม่สมบูรณ์ เรื่องนี้ส่งผลให้เธอและสามีวิตกกังวลเป็นอย่างมาก และไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ อย่างไรก็ตามทั้งสองยังมีความหวังว่าจะแก้ไขเรื่องนี้ได้ แต่การรับมือกับเรื่องนี้ต้องอาศัยกำลังใจอย่างมากที่ต้องเผชิญกับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ทั้งสองพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาลูกในท้องของเธอ ยิ่งใกล้กำหนดการคลอดเข้ามาเท่าไร ความกังวล ความกดดัน ของอัสทริด ยิ่งมีมากขึ้น ทั้งสองต้องตัดสินใจว่าจะนำเด็กออกหรือตัดสินใจคลอดตามกำหนด เธอต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด แต่ด้วยสถานการณ์เช่นนี้ เธอเป็นเพียงคนเดียวที่จะตัดสินใจต่ออนาคตของเธอและครอบครัว ร่วมเป็นกำลังใจให้เธอได้ใน 24 Wochen

ความรักและการเสียสละต่อการเกิดมาของหนึ่งชีวิตเป็นเรื่องที่น่าหนักใจอย่างยิ่งเมื่อภาวะร่างกายของลูกในครรภ์ไม่สมบูรณ์พร้อม พวกเขาจะตัดสินใจอย่างไรติดตามได้ใน 24 Wochen นอกจากเรื่องดราม่าเข้มข้น บีบคั้นอารมณ์แล้ว ภาพยตร์เรื่อง 24 Wochen ยังทำให้เราได้กลับมาทบทวนเกี่ยวกับเรื่องราวในชีวิตของตัวเอง เราอาจเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ เราอาจต้องสูญเสีย เราอาจต้องเศร้าและผิดหวัง แต่อย่างน้อยที่สุดการสละความสุขบางอย่างในชีวิต อาจทำให้เรามีความสุขและอิ่มเอมใจมากกว่าที่เคยเป็น 24 Wochen ดูหนังสัญชาติเยอรมันเรื่องนี้ น่าติดตามไม่น้อย สำหรับเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ แต่มันก็ปฎิเสธไม่ได้ว่ามันอาจเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน โชคที่เรารู้จักนั้นมันมีทั้งดีและไม่ดี อยู่ที่ว่าใครพร้อมที่รับมือกับมันต่างหาก 24 Wochen มีกำหนดเข้าฉายในไทยในเดือนพฤษภาคมนี้