A Beautiful Planet

ดูหนัง A Beautiful Planet ความงดงามเกินกว่าที่จะคิดฝันได้ของคนธรรมดาอย่างเราๆ ต่างมีที่มาที่แตกต่างกันออกไป และในเดือนกันยายน 2016 นี้ ดูหนังสารคดีเรื่อง A Beautiful Planet จะทำให้คุณตราตรึงไปกับความงดงามของโลกใบนี้ แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนว่าโลกที่เราอาศัยอยู่สวยงามมากมายเพียงใด ในทุกๆวินาที แสงอันเจิดจ้าส่องกระพริบชวนหลงใหลอย่างบอกไม่ถูก ทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดความงดงามจากนอกโลกของเราทั้งสิ้น จากสถานีอวกาศของ NASA ชีวิตประจำวันและทุกๆการเคลื่อนไหวของเรา ทำให้โลกใบนี้งดงามเกินบรรยาย ในฐานะดาวเคราะห์ที่เปล่งประกายและโดดเด่นที่สุดดวงหนึ่ง ดาวเคราะห์สีฟ้าสดใสที่เต็มไปด้วยความหลากหลายถึงแม้จะเป็นส่วนเล็กๆในกาแล็กซี่อันกว้างใหญ่ไพศาลก็ตาม เราจะได้เห็นการกระชับความสัมพันธ์สำหรับเจ้าหน้าที่ที่อยู่ห่างจากบ้านที่เรียกว่าโลกกับการใช้ชีวิตอยู่นอกโลก ว่าพวกเขาได้เฝ้ามองและส่งความคิดถึงมาเป็นระยะๆ และในที่สุดก็ถูกถ่ายทอดมาเป็นดูหนังสารคดีอันน่าประทับใจที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ จากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทำให้ใครหลายคนต้องรอคอยสำหรับการเฝ้าชมความงดงามของโลกใบนี้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมด้วยเสียงบรรยายความตื่นตาตื่นใจครั้งนี้จากนักแสดงชื่อดัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กำกับและตัดต่อภาพโดย โทนี่ มิเยอร์

ดูหนังออนไลน์ A Beautiful Planet เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
A Beautiful Planet
ผู้กำกับ
โทนี ไมเออรส์
นักแสดงนำ
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
ประเภท
เข้าฉาย
29 เมษายน 2016
7.4/ 10

เนื้อเรื่อง

ในสถานีอวกาศอันห่างไกลจากบ้านที่เรียกว่าโลก เทอรรี่ เวิร์ท เจ้าหน้าที่ประจำสถานีอวกาศของนาซ่า กำลังมองโลกนี้ด้วยความอิ่มอกอิ่มใจถึงความงดงามที่น้อยคนนักจะได้เห็นโลกจากอวกาศ เขาได้เล่าเรื่องผ่านความประทับใจด้วยภาพถ่ายและวิดีโอมากมาย กับทุกๆการเคลื่อนไปของโลกนี้ เมื่อยามค่ำคืน ไฟฟ้าอันส่องสว่างเป็นจุดๆ ในแต่ละประเทศ รังสรรค์ให้เกิดแสงสว่างอันงดงามเกินจะบรรยาย และมันค่อยๆดับลง จากที่หนึ่ง และสว่างขึ้นเรื่อยๆจากที่หนึ่ง ตามระยะเวลาของโลกที่หมุนรอบตัวเองอย่างช้าๆ นอกจากความงดงามแล้ว เขายังได้เห็นความเลวร้ายของสภาพอากาศ เช่น พายุหมุนอันรุนแรงที่กำลังก่อตัวและกำลังเดินทางไปอย่างไร้ทิศทาง นอกจากนี้ เขายังได้บันทึกภาพอวกาศโดยรอบ ความเวิ้งว้างที่ไม่มีขอบเขต กลุ่มดาวมากมายที่เห็นได้และสามารถทำการศึกษาและทำความเข้าใจมากขึ้น

ดูหนัง A Beautiful Planet

ความงดงามเหล่านี้ถูกบันทึกออกมาเพื่อให้ผู้ชมได้เข้าถึงความแตกต่างของความงาม หลังจากที่เสพย์ความงามจากเรื่องราวรอบตัว แต่ครั้งนี้มนุษยชาติจะกลายมาเป็นความงดงามโดยรวมของโลกนี้ ในทุกๆสิ่งทีเราทำกำลังเปล่งประกายส่องสว่างงดงามท่ามกลางอวกาศ Imax ได้มอบความน่าทึ่งนี้ให้ได้รับชมกันแล้ว ขอเพียงอย่าพลาดที่จะรับชมก็พอ