A Matter of Taste: Serving Up Paul Liebrandt

สำหรับหนังแนวเชฟๆ เรื่อง “A Matter of Taste: Serving Up Paul Liebrandt” (เชฟอัจฉริยะคว้าดาว) เป็นหนังแนวสารคดีชวนติดตามกับเรื่องราวของเชฟหนุ่มสู้ชีวิต ซึ่งได้ฤกษ์ฉายในบ้านเราแล้วในต้นเดือนมิถุนายนนี้ ร่วมสนุกไปกับพ่อครัวอัจฉริยะที่พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูเด็ด ผลงานการกำกับฯ ของ Sally Rowe พร้อมทีมนักแสดงมากมายอย่าง Heston Blumenthal, Daniel Boulud และ Frank Bruni ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในหนังเรื่อง “A Matter of Taste: Serving Up Paul Liebrandt” (เชฟอัจฉริยะคว้าดาว) นี้กัน กับเรื่องราวการเนรมิตศิลปะบนจานอาหารสุดอลังการ และชีวิตของพอล ลีแบรนดท์ กับการระหกระเหินระหว่างขาขึ้นสู่จุดสูงสุดและขาลงสู่จุดต่ำสุดของพ่อครัวหนุ่มขั้นเทพ

ดูหนังออนไลน์ A Matter of Taste: Serving Up Paul Liebrandt เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
A Matter of Taste: Serving Up Paul Liebrandt
ผู้กำกับ
แซลลี โรว์
นักแสดงนำ
เฮสตัน บลูเมนธาล , ดาเนียล บูลูด, แฟรงก์ บรูนี , ไมเคิล โคลาเมโค
ประเภท
เข้าฉาย
13 กรกฎาคม 2012
7.1/ 10

หนังเรื่องนี้เกี่ยวกับอะไร

โดยหนังเรื่อง A Matter of Taste: Serving Up Paul Liebrandt บอกเล่าเรื่องราวของพอล ลีแบรนดท์ เชฟหนุ่มในวัย 24 ปี ซึ่งเขาได้กลายเป็นเชฟอายุน้อยที่สุดที่สามารถคว้า 3 ดาวจากหนังสือพิมพ์ทรงอิทธิพลอย่างนิวยอร์กไทมส์ …เป็นเจ้าของจานเด็ดสุดล้ำที่บรรดานักชิมต่างเอ่ยปากว่าอร่อยอย่างชนิดที่ไม่เคยลิ้มลองที่ไหนมาก่อน และเขายังเป็นเชฟหนุ่มนักประดิษฐ์ติสต์แตกสุดแหกคอกแหวกแนวที่แม้แต่เชฟขาใหญ่ยังต้องหรี่ตามองอย่างพิศวง! ซึ่งสำหรับพอล ลีแบรนดท์ แล้วอาหารไม่ได้เป็นเพียงแค่อาหารที่กินเพื่อประทังชีวิต และการปรุงอาหารของเขาก็ไม่ได้หมายถึงเพียงแค่การทำให้สามารถรับประทานได้เท่านั้น ทว่าอาหารและการทำอาหารของเขานั้นมาพร้อมศิลปะ ซึ่งหมายถึงความสุขในการทำอาหารทุกครั้ง ที่เขาจะได้สรรค์สร้างแต่งแต้มมันออกมาอย่างมีศิลปะ กับส่วนผสมของเครื่องปรุงและวัตถุดิบชั้นเลิศ ผ่านความงดงามอันประณีตอย่างบรรจงสร้าง อันเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัวของพอล ลีแบรนดท์ ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งนอกจากศิลปะในการปรุงอาหารของเขาแล้ว รสชาติยังเป็นที่เลื่องลือของนักชิมทั้งหลายที่ได้ชิมเมื่อไหร่…จะติดใจแบบไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

หนังเรื่องนี้น่าดูตรงไหน

และนี่คือหนังแนวสารคดี A Matter of Taste: Serving Up Paul Liebrandt (เชฟอัจฉริยะคว้าดาว) ที่ติดตามเส้นทางชีวิตของพ่อครัวหนุ่มมากเสน่ห์ที่หัวใจเต็มไปด้วยศิลปะแห่งการแต่งแต้มอาหารให้มีรสชาติด้วยการสร้างสรรค์ผลงานการทำอาหารอันยอดเยี่ยมจนเป็นพ่อครัวสามดาวที่อายุน้อยที่สุดแห่งมหานครนิวยอร์ก เป็นหนังที่จะทำให้แฟนๆ หนังทั้งหลายมีความสุขได้นั่งอมยิ้มไปพร้อมกับเมนูสูตรเด็ดชวนน้ำลายสอของเขา แล้วคุณจะทึ่งไปกับศิลปะการสร้างสรรค์สุดยอดอาหารจานเด็ดสารพัดของเขา ร่วมติดตามเมนูเด็ดสะระตี่ของเขากันได้ ในวันที่ 5 มิถุนายน 2558 นี้