American Ultra

ดูหนัง American Ultra Poster

American Ultra เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 21 สิงหาคม 2015 และได้นีม่า โนริซาเดห์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย เจสซี ไอเซนเบิร์ก, คริสเตน สจ๊วต, โทเฟอร์ เกรซ, คอนนี่ บริตตัน หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

6.1

เรื่องย่อ American Ultra

American Ultra เรียกว่าเป็นดูหนังเอาใจวัยรุ่น Hipster เลยทีเดียว สำหรับหนังของสาวสวยหน้านิ่งคริสเตนสจ๊วต ที่พกทั้งความมันส์ ความบ้า และแถมคอมเมดี้ให้อีกด้วย สำหรับหนังพลอตหลุดโลกสุดชิคอย่าง American Ultra ผลงานของผู้กำกับ NimaNourizadeh ซึงเล่นทั้งสีสันของโปสเตอร์ที่แสบทรวง ซึ่งใครได้เห็นแล้วอาจจะนึกถึงลายกราฟฟิคที่พ่นอยู่บนกำแพง แต่บอกเลยว่านั่นแหละคือภาพที่อธิบายตัวตนของหนังเรื่องนี้ได้อย่างดีที่สุด! แน่นอนว่าสาวคริสเตนย่อมไม่ได้มาคนเดียว เพราะเธอพกอีกหนึ่งชายหนุ่มที่เคยร่วมงานกันใน Adventurelandเจสซี่ ไอเซนเบิร์ก มาร่วมฟาดฟันความมันส์ครั้งนี้ด้วย
American Ultra เป็นเรื่องราวของ ไมท์ชายหนุ่มขี้ยา หุ่นเหมือนขี้ก้าง แหยแฟ่น ไร้อนาคตที่ชอบวาดการ์ตูน แม้ว่ามันจะไม่เคยได้รับการตีพิมพ์เลยสักครั้งก็ตาม เขาคบหาอยู่กับฟีบี้ แฟนสาวที่ที่ต้องเดือดร้อนคอยประกันตัวเขาออกจากคุกเวลาที่เขาถูกตำรวจจับเสมอ หล่อนมีความฝันอยากจะไปฮาวาย แต่ติดที่ว่าเขามีอาการวิตกจริตตลอดเวลาที่คิดจะก้าวออกจากเขตของเมืองที่เขาอยู่ จนกระทั่งเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่เขาได้ฆ่าคนตายโดยบังเอิญไปสองคน และเมื่อนั้นชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อไมท์ถูกปลดล็อคความสามารถในการต่อสู้ได้ระดับเทพ ชนิดที่ว่าแม้แต่ตัวเขาเองก็ยังแทบจะไม่เชื่อ แต่ในเมื่อสกิลของเขาเพิ่มขึ้น การจะมีชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยคงเป็นไปไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

American Ultra

สีสันของโปสเตอร์แสบตา นั่นยังไม่เท่าตัวอย่างที่บาดใจ หากใครได้ชมทีเซอร์แล้วต้องยอมรับว่านี่มันหนังสำหรับขาร็อค วัยมันส์ชัดๆ แน่นอนว่าเหล่าวัยรุ่นต่างก็ใจจดใจจ่อรอดู ทั้งเรื่องราวที่ผสมปนเปทั้งความเห่ย และความเก๋าได้อย่างลงตัว ที่น่าสนใจที่สุดคือสองนักแสดงนำ ที่ฝ่ายหญิงก็ขวัญใจผู้หญิง ทั้งหญิงสาววัยทำงาน วัยรุ่น เรียกได้ว่าคริสเตนเก็บได้หมดทุกวัย หน้านิ่งๆ บุคลิกแนวๆ เหมาะกับโทนเรื่องและเนื้อเรื่องเป็นที่สุด ถูกจริตคนดูแบบไม่ต้องบิ๊วอารมณ์เพิ่มเติม ฝ่ายชายเองก็ขวัญใจวัยรุ่นเช่นเดียวกัน ยิ่งเพิ่มแรงดึงดูดถึงสองเท่า ที่สำคัญนอกเหนือจากนักแสดงนำคือสีอันจัดจ้านของโทนเรื่อง และเนื้อหาที่น่าสนใจกับการที่ให้ตัวละครบุคลิกห่วยๆนั้น เกิดค้นพบว่าตัวเองมีสกิลที่เทพกว่าที่เขาเองคิดว่าเขามี จนนำไปสู่เรื่องราวที่คาดไม่ถึงมีเสน่ห์ในการปลุกพลังได้เป็นอย่างดี ทั้งสีจัดจ้านที่ใช้เป็นโทนเรื่องยังสร้างแรงดึงดูดให้หนังได้อย่างมหาศาล มั่นใจได้ว่าคอหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่ยังมีใจวัยรุ่นไม่น่าจะผิดหวังกับหนังเรื่องนี้!

ดูหนัง American Ultra

ผู้กำกับ: นีม่า โนริซาเดห์
นักแสดง: เจสซี ไอเซนเบิร์ก, คริสเตน สจ๊วต, โทเฟอร์ เกรซ, คอนนี่ บริตตัน
ประเภท:
เข้าฉาย: 21 สิงหาคม 2015

ข่าวที่เกี่ยวข้อง