The Babadook

The Babadook

The Babadook เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 04/09/2014 และได้Jennifer Kent เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย Essie Davis, Tiffany Lyndall-Knight, Daniel Henshall หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

‘The Babadook’หนังที่ได้รับการกล่าวขานในอมเริกาว่าเป็นหนังที่ขนลุกทุกครั้งทีได้ดู เป็นกระแสปากต่อปากกระหึ่มอเมริกาในขณะนี้ เมือหนังสือนิทานที่อ่านทุกวันอาจจะไม่ได้เป็นเพียงกระดาษหรือตัวหนังสือ เมื่อจิตรนาการกำลังจะกลายเป็นเรื่องจริงจนนักวิจารณ์บอกว่า”The Babadook”จะต้องหลอนกว่า”Insidious”แน่นอน

The Babadook เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 2 แม่ลูกคู่หนึ่งที่มีสูญเสียผู้นำครอบครัวไปมี 6 ปีที่แล้ว จึงทำให้”เอมิเลีย”ต้องเลี้ยง”ซามูเอล”อย่างลำพังด้วยความลำบาก “ซามูเอล”มักจะฝันร้ายถึงปีศาจที่เขาเชื่อว่ามันมาเพื่อที่จะทำร้ายเขาและแม่ของเขาทุกคืน อยู่มาวันหนึ่งเมื่อ”ซามูเอล”ได้อ่านหนังสือนิทานเด็กที่มีชื่อว่า”THE BABADOOK”ภายในของหนังสือนิทานเล่มนี้มีตัวละครที่เป็นปีศาจที่มีลักษณะที่คล้ายกับปีศาจที่เขาฝันเห็นทุกคืน ทำให้”ซามูเอล”หมั่นใจทันทีว่านี้ไม่ใช่เพียงหนังสือธรรมดา แล้วเขาจะรับมือกับเรื่องราอันน่ากลัวนี้ได้อย่างไร และคู่แม่ลูกคู่นี้จะสามารถรอดจากปีศาจร้ายเหล่านี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ในThe Babadook