Baywatch

ชายหาดจะร้อนระอุ เพราะความร้อนแรงของเหล่าไลฟ์การ์ด แห่งชายหาดแคลิฟอร์เนีย Baywatch ดูหนัง ที่จะทำให้คุณร้องว้าวกับความเซ็กซี่และความสมาร์ท รวมทั้งความสามารถของทีมไลฟ์การ์ด ที่จะคอยดูแลพิทักษ์ปกป้องชายหาดให้เรียบร้อย ทำให้คนที่มาเที่ยวพักผ่อนได้พักผ่อนอย่างสบายใจ Baywatch โด่งดังมากในช่วงปี 1990 เพราะเป็นซีรีย์ยอดนิยมทางทีวีมาก่อน มีแฟนๆติดตามชมอย่างเหนียวแน่น มีการออกอากาศยาวนานถึง 11 ซีซั่น Baywatch เวอร์ชั่นดูหนัง 2017 นี้ นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน (เดอะร็อค), แซค แอฟรอน, อเล็คซานดร้า ดาเดริโอ้, ปริยันก้า โซปรา, เคลลี่ รอห์รแบซ,นีน่า โดเบรฟ และ เดวิด ฮาสเซลฮอฟ โดยมี เชธ กอร์ดอน รับหน้าที่กำกับการแสดง

ดูหนังออนไลน์ Baywatch เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Baywatch
ผู้กำกับ
เซธ กอร์ดอน
นักแสดงนำ
ดเวย์น จอห์นสัน , แซ็ก เอฟรอน, ปริยังกา โจปรา, อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ
ประเภท
เข้าฉาย
25 พฤษภาคม 2017
5.5/ 10

Baywatch จะทำให้ชายหาดจะร้อนระอุ เพราะความร้อนแรงของเหล่าไลฟ์การ์ด แห่งชายหาดแคลิฟอร์เนีย Baywatch ภาพยนตร์ ที่จะทำให้คุณร้องว้าวกับความเซ็กซี่และความสมาร์ท รวมทั้งความสามารถของทีมไลฟ์การ์ด ที่จะคอยดูแลพิทักษ์ปกป้องชายหาดให้เรียบร้อย ทำให้คนที่มาเที่ยวพักผ่อนได้พักผ่อนอย่างสบายใจ Baywatch โด่งดังมากในช่วงปี 1990 เพราะเป็นซีรีย์ยอดนิยมทางทีวีมาก่อน มีแฟนๆติดตามชมอย่างเหนียวแน่น มีการออกอากาศยาวนานถึง 11 ซีซั่น Baywatch เวอร์ชั่นภาพยนตร์ 2017 นี้ นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน (เดอะร็อค), แซค แอฟรอน, อเล็คซานดร้า ดาเดริโอ้, ปริยันก้า โซปรา, เคลลี่ รอห์รแบซ,นีน่า โดเบรฟ และ เดวิด ฮาสเซลฮอฟ โดยมี เชธ กอร์ดอน รับหน้าที่กำกับการแสดง

หน่วยงานสำคัญ Baywatch ที่เฝ้าระวังภัยชายฝั่งทะเล โดยมีเอกลักษณ์ชุดว่ายน้ำสีแดงสด คอยดูแลความปลอดภัยให้กับผู้คนที่มาพักผ่อนหย่อนใจ การทำงานของพวกเขาไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องใช้ความอดทนอย่างมาก หัวหน้าทีม Baywatch คือ มิตต์ บูแชนนอน ที่ทุ่มเทแรงกาย แรงใจและความสามารถให้กับงานนี้ เขาได้ช่วยเหลือชีวิตผู้คนไว้มากมายและนั่นคือสิ่งที่เขาภาคภูมิใจ แต่แล้วหน่วยงานของเขากลับถูกตัดงบประมาณ ทำให้การทำงานของเขาจึงยากขึ้น ทางทีมงานจึงส่ง แมตต์ โบรดี้ ลูกทีมฝีมือดีมาทำงานร่วมกับมิตต์ แต่ทว่าเหมือนเคมีจะไม่ตรงกัน มิตต์ เอาจริงเอาจัง มีระเบียบวินัย ส่วน แมตต์ นั้นแสนจะมั่นใจในความสามารถตัวเอง และยียวนกวนประสาท การร่วมงานของหนุ่มๆ จึงเต็มไปด้วยเรื่องราวขัดแย้งแต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีลูกทีมสาวสวยมากความสามารถอย่าง ซัมเมอร์ ควินน์ และ ซี เจ ปาร์คเกอร์ ที่ร่วมงานกันได้อย่างเข้าขา อย่างไรก็ตามถึงแม้ทุกอย่างจะดูปกติ แต่หลังจากการปรากฏตัวของเศรษฐีสาวอย่าง วิคตอเรีย ลีดส์  กลับมีเหตุการณ์น่าวิตกเกิดขึ้น เมื่อมีคนพบศพลอยอยู่แถบชายหาด และคราบน้ำมันที่เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องชายหาดอันสวยงามของพวกเขา รวมทั้งต้องเจอกับการคุกคามจากกลุ่มคนที่เสียผลประโยชน์ พวกเขาต้องต่อสู้และหยุดยั้งอาชญากรรมในท้องถิ่นที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อชายหาดนี้ในอนาคต รวมทั้งกอบกู้ภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของหน่วยงานให้กลับคืนมาอีกครั้ง เอาใจช่วยพวกเขาทำภารกิจให้สำเร็จได้ใน Baywatch

Baywatch มีทั้งความสนุกสนานและฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ ให้ได้ชมกันอย่างครบรส และได้เห็นความตั้งใจและสปิริตในการทำงานผ่านการแสดงของตัวละคร โดยเฉพาะ มิตต์ บูแชนนอน ที่ทำงานด้วยความตั้งใจและมองโลกในแง่ดี ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ผู้ชมสามารถนำแง่คิดของเขาไปปรับใช้ได้ แต่อาจต้องลดความเข้มงวดเคร่งครัดลงสักนิด ส่วนคนที่เคยเป็นแฟนของซีรีย์เรื่องนี้ก็ไม่น่าผิดหวังสำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ Baywatch ยังคงความสนุกสนานเฮฮา กับการทำภารกิจสุดระทึกของพวกเขา Baywatch อาจจะเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ซัมเมอร์ปีนี้ร้อนแรงกว่าที่คิดไว้ ภาพยนตร์เรื่อง Baywatch มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้

Baywatch กับเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้น

หน่วยงานสำคัญ Baywatch ที่เฝ้าระวังภัยชายฝั่งทะเล โดยมีเอกลักษณ์ชุดว่ายน้ำสีแดงสด คอยดูแลความปลอดภัยให้กับผู้คนที่มาพักผ่อนหย่อนใจ การทำงานของพวกเขาไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องใช้ความอดทนอย่างมาก หัวหน้าทีม Baywatch คือ มิตต์ บูแชนนอน ที่ทุ่มเทแรงกาย แรงใจและความสามารถให้กับงานนี้ เขาได้ช่วยเหลือชีวิตผู้คนไว้มากมายและนั่นคือสิ่งที่เขาภาคภูมิใจ แต่แล้วหน่วยงานของเขากลับถูกตัดงบประมาณ ทำให้การทำงานของเขาจึงยากขึ้น ทางทีมงานจึงส่ง แมตต์ โบรดี้ ลูกทีมฝีมือดีมาทำงานร่วมกับมิตต์ แต่ทว่าเหมือนเคมีจะไม่ตรงกัน มิตต์ เอาจริงเอาจัง มีระเบียบวินัย ส่วน แมตต์ นั้นแสนจะมั่นใจในความสามารถตัวเอง และยียวนกวนประสาท การร่วมงานของหนุ่มๆ จึงเต็มไปด้วยเรื่องราวขัดแย้งแต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีลูกทีมสาวสวยมากความสามารถอย่าง ซัมเมอร์ ควินน์ และ ซี เจ ปาร์คเกอร์ ที่ร่วมงานกันได้อย่างเข้าขา อย่างไรก็ตามถึงแม้ทุกอย่างจะดูปกติ แต่หลังจากการปรากฏตัวของเศรษฐีสาวอย่าง วิคตอเรีย ลีดส์  กลับมีเหตุการณ์น่าวิตกเกิดขึ้น เมื่อมีคนพบศพลอยอยู่แถบชายหาด และคราบน้ำมันที่เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องายหาดอันสวยงามของพวกเขา รวมทั้งต้องเจอกับการคุกคามจากกลุ่มคนที่เสียผลประโยชน์ พวกเขาต้องต่อสู้และหยุดยั้งอาชญากรรมในท้องถิ่นที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อชายหาดนี้ในอนาคต รวมทั้งกอบกู้ภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของหน่วยงานให้กลับคืนมาอีกครั้ง

Baywatch มีทั้งความสนุกสนานและฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ ให้ได้ชมกันอย่างครบรส และได้เห็นความตั้งใจและสปิริตในการทำงานผ่านการแสดงของตัวละคร โดยเฉพาะ มิตต์ บูแชนนอน ที่ทำงานด้วยความตั้งใจและมองโลกในแง่ดี ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ผู้ชมสามารถนำแง่คิดของเขาไปปรับใช้ได้ แต่อาจต้องลดความเข้มงวดเคร่งครัดลงสักนิด ส่วนคนที่เคยเป็นแฟนของซีรีย์เรื่องนี้ก็ไม่น่าผิดหวังสำหรับเวอร์ชั่นดูหนัง ที่ยังคงความสนุกสนานเฮฮา กับการทำภารกิจสุดระทึกของพวกเขา Baywatch อาจจะเป็นดูหนังที่ทำให้ซัมเมอร์ปีนี้ร้อนแรงกว่าที่คิดไว้ เพื่อเพิ่มอัตรสในการ ดูหนัง Baywatch เต็มเรื่อง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IMDB