Begin Again

Begin Again

Begin Again เป็นหนังประเภท หนังสากล มี John Carney ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง Keira Knightley, Hailee Steinfeld, Mark Ruffalo ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 03/07/2014 ทุกโรงภาพยนตร์

N/A

การกลับมาเล่าถ่ายทอดเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของเสียงเพลง ของผู้กำกับ จอห์น คาร์นี่ย์ หากคุณยังจำเค้าได้ ใครเคยประทับใจไปกับความรักและเสียงเพลงจาก Once ผู้กำกับ จอห์น คาร์นี่ย์ และผู้อำนวยการสร้างหนังรักสุดเก๋ An Eternal Sunshine of Spotless Mind ขอกลับมาเล่าถ่ายทอดเรื่องราวและแรงบันดาลใจหากคุณเป็นหนังคนที่มีความรักและรักในเสียงเพลง คุณต้องชมหนังเรื่องนี้ค่ะ เสียงเพลงในหนังดนตรี Begin Again หรือในชื่อไทย เพราะรัก คือเพลงรัก
หนัง Begin Again (เพราะรัก คือเพลงรัก )
เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อว่า เกรต้า (เคียร่า ไนท์ลี่ย์) หญิงสาวที่เดินทางมาถึงนิวยอร์คเพื่อตามหาความฝันของเธอแต่เธอไม่ได้เดินทางมาคนเดียวเธอเดินทางมา พร้อมกับแฟนหนุ่มของเธอ เดฟ (อดัม เลวีน) แฟนหนุ่มของเธอ เดฟ ได้มีโอกาศไปเซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหญ่ เดฟก็ทิ้งเกรต้าแฟนสาวของเขาไปอย่างไม่ใยดี เพื่อไปหาอนาคตและสิ่งที่ดีกว่าและไม่สนใจว่าเธอจะเป็นยังไง เกรต้าเสียใจผิดหวังกับความรักนี้เธอชำใจและเธอก็ต้องดิ้นรนเอาตัวรอด เกรต้าเธอจึงได้ไปทำงานเป็นนั้งร้องตามร้านอาหารยามค่ำคืน แต่ด้วยความไพเราะของบทเพลงที่เธอร้องและบวกกับพรสวรรค์ของเธอที่เธอมีมัน ก็ทำให้ แดน (มาร์ค รัฟฟาโล) โปรดิวเซอร์ที่กำลังตกอับรู้สึกสนใจ เขาทั้งสองได้ทำความรู้จักกัน แดนชักชวนให้เกรต้าร่วมทำงานเพลงกับเขาและร่วมอัลบั้ม แต่สิ่งที่เขาทั้งคู่ตกลงกันคือ ร้องเพลงไปยังเมืองต่างๆ ไม่มีจุดสิ้นสุดและการทำงานร่วมกันครั้งนี้ของเขาทั้งคู่ไม่ธรรมดาและมันก็จะพลิกชีวิตของทั้งคู่ไปตลอดกาล
หนังเรื่องนี้ Begin Again (เพราะรัก คือเพลงรัก ) ได้นักแสดงหนุ่มหล่อจาก MAROON5 อดัม เลวีน มาร่วมแสดงด้วย และนักแสดงที่มาร่วมแจมด้วยนั้นเป็นนักร้องชื่อดังมากมายทั้ง มอส เดฟ และ ซี โล กรีน เชื่อได้ค่ะว่าคุณจะประทับใจในบทเพลงอย่างแน่นอน

 

อีกทั้งหนังเรื่องนี้ยังมีเพลงเพราะๆ Lost Stars ที่ได้หนุ่ม Adam Levine มาร้องอีกด้วย Lost Stars ที่เป็นเพลงประกอบหนัง Begin Again (เพราะรัก คือเพลงรัก ) ยังมีความหมายที่ดีชีวิตที่เดินทางตามหาความฝัน ชีวิตของวัยรุ่น ที่กับความรัก คือเพลง Lost Stars เพราะมาก หนังเรื่องนี้ Begin Again (เพราะรัก คือเพลงรัก ) เพลง Lost Stars ไม่ใช้มีแค่หนุ่ม Adam Levine เวอร์ชั่นเดียว ยังมีเวอร์ชั่นของ Keira Knightley และมันก็เพราะมากเช่นกัน Begin Again หนังดีคุณภาพและเพลงสุดไพเราะ

ขอบคุณบทความดีๆจาก Aunchalee Trakunboontanom@facebook