Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 15 ธันวาคม 2017 และได้เลียม โอดอนเนลล์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย แฟรงค์ กริลโล , โบจานา โนวาโควิค, จอห์นนี่ เวสตัน , คอลแลน มัลเวย์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ผจญภัย , สยองขวัญ , หนังสากล , แอ็คชั่น ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

5.3

เรื่องย่อ

Beyond Skyline ดูหนังไซไฟที่มีกลิ่นอายความสยองขวัญเข้ามา ทำให้ผู้ชมระทึกใจปนตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน Beyond Skyline มีไทม์ไลน์ที่เชื่อมโยงกับ Skyline สงครามสกายไลน์ดูดโลก ปี 2010 ที่ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย ถึงแม้จะถูกวิจารณ์เกี่ยวกับบทหนังก็ตาม แต่รายได้โดยรวมนั้นเนที่น่าพอใจ จนผู้ชมตั้งคำถามว่าจะมีภาคต่อหรือไม่ ซึ่งในปีนี้ Beyond Skyline กลายมาเป็นภาคแยกของ Skyline การต่อสู้แบบจัดเต็มและการเปิดเผยกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เอเลี่ยนจะต้องได้เจอกับความพินาศ หรือมนุษย์จะเป็นฝ่ายพินาศเสียเองกันแน่ Beyond Skyline นำแสดงโดย Frank Grillo, Bojana Novakovic และ Iko Uwais ในส่วนของการกำกับนั้นได้ Liam O’Donnell มารับหน้าที่นี้

เรื่องย่อของหนัง

การมาเยือนโลกของเอเลี่ยนสร้างความระแวงเป็นอย่างมาก และการทำลายล้างแบบไม่มีจุดประสงค์ ทำให้คนต้องลุกขึ้นสู้เอเลี่ยนด้วยตัวเอง ในทุกครั้งที่ต้องเผชิญหน้า อย่างไรก็ตามมนุษย์ก็แบ่งแยกที่สนับสนุนและต่อต้านเอเลี่ยน เพราะมีทั้งฝ่ายได้และเสียประโยชน์จากการมาของเอเลี่ยน การต่อสู้จึงเริ่มขึ้นทั้งจากมนุษย์ด้วยกันเองและต้องต่อสู้กับเอเลี่ยน แม้กระทั่ง มาร์ค ที่ลูกชายของเขาถูกเอเลี่ยนจับตัวไปและขังไว้ยาน เขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยลูกชายกลับมาให้ได้ มาร์คทำงานเป็นสายลับ ทำงานให้กับองค์กรของรัฐ เขาต้องการการสนับสนุนงานของเขาและต้องการการช่วยเหลือ แต่เหมือนว่าคำร้องขอของเขา ถูกเพิกเฉยทำให้เขาต้องลงมือทำการช่วยลูกของเขาด้วยตัวเอง ในทุกวิถีทางที่ทำได้ หลังจากนี้เป็นเรื่องราวการต่อสู้สุดระห่ำของเขาที่ต้องการช่วยลูกของเขา พร้อมด้วยเพื่อนร่วมอุดมการณ์อย่าง Sua และ Audrey พวกเขาต่างต่อสู้กับเอเลี่ยนในทุกหนทาง จนกระทั่งได้รู้ข้อเท็จจริงบางอย่างที่ไม่อาจยอมรับได้ พวกเขากำลังตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบาก หายนะกำลังก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ แต่มันก็รุนแรงพอที่จะทำลายล้างโลกนี้ หากไม่มีใครจะหยุดยั้งมัน การมาของเอเลี่ยนครั้งนี้ มีจุดประสงค์อะไร และมันต้องการอะไรจากโลกกันแน่ ติดตามได้ใน Beyond Skyline

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.imdb.com/title/tt1724970/

หากต้องการดูหนังเอเลี่ยนแบบเต็มๆ ต้องดูหนัง Beyond Skyline

เมื่อโลกถูกคุกคาม ทำให้มนุษย์ต้องออกมาสู้อย่างไรทางเลือก Beyond Skyline จะทำใหผู้ชมได้เห็นเอเลี่ยนแบบเต็มๆ ทั้งแปลกตาและดูน่าเกรงขาม ให้รู้ว่าเมื่อต้องสู้กันใครจะอยู่หรือไป และเบื้องหลังความแตกแยกและความพินาศของสังคมมนุษย์ที่มีผู้ชักใยอยู่เบื้องหลัง ยังมีคนที่รอการให้บทเรียนที่แสนเจ็บปวดนี้เช่นกัน กลับกลายเป็นว่ามันไม่สำคัญแล้วที่เอเลี่ยนมาโลกได้อย่างไร แต่ใครปล่อยให้เอเลี่ยนเข้ามาที่โลก Beyond Skyline ต้องการจะสื่อสารบางอย่างกับคนดู ด้วยความระทึกและความน่าสะพรึงแบบที่ไม่มีใครรู้ถึงจุดจบที่แท้จริงของโลกนี้

ดูหนัง Beyond Skyline

  • ผู้กำกับ Beyond Skyline : เลียม โอดอนเนลล์
  • นักแสดง Beyond Skyline : แฟรงค์ กริลโล , โบจานา โนวาโควิค, จอห์นนี่ เวสตัน , คอลแลน มัลเวย์
  • วันเข้าฉาย : 15 ธันวาคม 2017
  • ประเภท : ผจญภัย , สยองขวัญ , หนังสากล , แอ็คชั่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง