Black and White

Black and White

Black and White เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 08/01/2015 และได้ไฉ้อวี๋ชุน เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย มาร์ค จ้าว, หลิน เกิงซิน หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

Black and White (คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก) หนังแอ็คชั่นผสมสืบสวนของผู้กำกับชื่อดัง”ไฉ้อวี๋ชุน” ผู้กำลังละครโทรทัศน์ที่โด่งดังและได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ที่ได้สองนักแสดงชื่อดัง(มาร์ค จ้าว, หลิน เกิงซิน)มารับบทตัวเอกของหนัง ที่จะมาเขย่าบังลังก์หนังทำเงินทั้วเอเชีย

Black and White เป็นเรื่องราวของ “อู๋หยิงเชียง” ตำรวจที่ได้รับการยกย่องจากวีรกรรมที่เขาได้ช่วยให้เครื่องบินโบอิ่ง 777 รอดจากการดิ่งพสุธาสู่เมืองได้ แต่ทำไมความสงบมันอยู่ได้เพียงนิดเดียว เมื่ออยู่ๆวันหนึ่งก็มีเหตุระเบิดเกิดขึ้นหลายครั้งภายในเวลาอันสั้น ทำให้คดีนี้”อู๋”ได้จับมือกับ”เฉินเจิน”เพื่อหวังที่จะคลี่คลายคดีนี้ให้ได้ แต่เมื่อเขาเริ่มสืบคดีเขาก็รู้สึกได้ถึงภัยร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น และการระเบิดครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเพียงเท่านั้น แต่เรื่องเริ่มจะเข้าเค้าของจรวดมิสไซล์ของกองทัพที่หายไป และภัยร้ายใดที่เท่ากับภัยที่สร้างขึ้นจากเงื้อมมือของมนุษย์

“อู๋”และ”เฉินเจิน” จะสามารถหยุดหายนะครั้งนี้ได้หรือไม่ติดตามได้ใน Black and White (คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก)