วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ

วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ

วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ กำกับโดย: บิ๊ก พิรุณ อนุสุริยา เข้าฉายวันที่ 12 ตุลาคม 2560 จัดอยู่ในประเภท หนังไทย นำทัพนักแสดงนำโดย อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

N/A

วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ หนังชวนขวัญผวาจากเรื่องเล่าทางรายการวิทยุ The Ghost Radio มีคนทางบ้านเล่าเรื่องราวของค่ายลูกเสือร้างที่จังหวัดระยอง เรื่องราวชวนขนลุกที่พวกเขาได้เจอ ความลึกลับในค่ายลูกเสือ จนทำให้เกิดความหวาดผวาแบบไม่สิ้นสุด “วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ” เป็นหนังเรื่องล่าสุดจากค่าย Logo Motion Pictures ที่ต้องการหยิบยกเรื่องราวของค่ายลูกเสือร้างแห่งนี้ เป็นสิ่งลึกลับและการพิสูจน์ความจริง ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น เป็นเพียงการคิดไปเองหรือเป็นความจงใจจากบางสิ่ง ที่ต้องการให้ผู้มาเยือนรับรู้ว่าที่แห่งนี้ เป็นที่ๆ มีความสำคัญ ไม่ใช่สถานที่ๆคิดจะทำอะไรตามใจชอบได้ ถึงแม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไป แต่ความน่ากลัวไม่เคยเปลี่ยนแปลง “วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ” ประกอบด้วยนักแสดงมากมาย นำแสดงโดย ดีเจ บุ๊คโกะ, หมี ชัยรัตน์ ขันทอง (หมี เพื่อนผี), หนูดี, ลูกแก้ว, แพง, โบ๊ท,ฟลุ๊ค และ ฟลิ้นท์ ศุภชัย เป็นผลงานการกำกับและเขียนบท โดย พิรุณ อนุสุริยา(บิ๊ก)

ดูหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ
ดูหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ

เรื่องเล่าจากรายการวิทยุ เรื่องค่ายลูกเสือร้างที่จังหวัดระยอง ในรายการ The Ghost Radio ค่ายลูกเสือแห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีอยู่จริง และมีคนหลายคนเจอเรื่องราวที่ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ จนกลายเป็นเรื่องเล่าชวนขนลุกมาจนทุกวันนี้ จนกระทั่งมีกลุ่มนักท้าผี จากรายการทีวีต่างๆ เข้าไปสัมผัสความน่ากลัว ณ ค่ายลูกเสือร้าง ที่เพิ่งปิดตัวไปเมื่อปี 2553 จากเหตุการณ์หายตัวไปของเด็กนักเรียนที่มาเข้าค่ายลูกเสือ ทั้งครูและนักเรียนด้วยกันต่างตามหา ด้วยความตระหนก เพราะตอนนั้นเป็นช่วงเวลามืดแล้ว การตามหาจึงยากลำบาก ถึงแม้คุณครูจะบอกนักเรียนให้อยู่ในอาณาเขตเท่านั้น อย่างไรก็ตามพวกเขาก็พบนักเรียนทั้งสองคนในสภาพที่ต่างกัน คนหนึ่งอยู่ในสภาพหวาดกลัวบางอย่างอยู่ที่ฐานมุดดิน ส่วนอีกคนหนึ่งมีชาวบ้านนำมาส่งที่ค่ายบอกว่าพบตัวอยู่ที่โบสถ์ในสภาพที่ตื่นตกใจ ในวัดที่อยู่ห่างจากค่ายประมาณ 6 กิโลเมตร เขาเล่าว่า มีพี่ลูกเสือ ชวนไปเล่นผูกคอตาย ทำให้เขากลัวมากจึงวิ่งหนีกลับ แต่เพราะความมืดทำให้เขาหลงทาง โชคยังดีที่มียายและตาแก่ พาเขาไปส่งที่โบสถ์ ตายายบอกเขาให้อยู่ในโบสถ์และอย่าออกมา พอเขามองออกมาที่นอกโบสถ์ ก็เห็นเด็กลูกเสือคนนั้น ถือไม้พลองเดินวนรอบโบสถ์ทั้งคืน หลังจากนั้น ผู้ปกครองของนักเรียนคนนี้ก็พาลาออกจากโรงเรียนทันที เพราะเรื่องนี้ ทำให้กลุ่มวัยรุ่นจากรายการในช่อง “เกรียนท้าผี” ตัดสินใจเดินทางมาถ่ายทำรายการ พิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับเรื่องเล่ามากมายเกี่ยวกับค่ายลูกเสือร้างแห่งนี้  ท้าอาถรรพ์รูปปั้นลูกเสือพี่ขาว ที่ตั้งอยู่หน้าค่าย หลังจากนั้นพวกเขาต้องเจอกับเหตุการณ์ประหลาด สิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเริ่มหาคำอธิบายไม่ได้ มันบั่นทอนจิตใจพวกเขาให้หวาดกลัวขึ้นเรื่อยๆ จนมีคนในทีมงานขอถอนตัว เพราะกำลังสัมผัสและรับรู้ได้ถึงความโกรธเกรี้ยวจากสิ่งที่มองไม่เห็น ถึงแม้ทีมงานคนอื่นๆ จะเดินหน้าทำรายการต่อไป ความกล้าและความอยากรู้อยากเห็นของ เกรียนท้าผี จะเพียงพอให้พวกเขาเอาชีวิตรอดจากค่ายลูกเสือร้างแห่งนี้ได้หรือไม่ติดตามดูหนังวันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ

 

เรื่องผีและวิญญาณ เป็นเรื่องที่รับรู้ได้มาจากการเล่าต่อๆกันมา หากใครไม่เจอกับตัวคงไม่ได้รับรู้ ถึงรสชาติความหลอน ที่ทำให้คนที่ได้เจอนั้น รู้สึกว่ามันยากลำบากสักเพียงใดที่ต้องเผชิญหน้ากับความลี้ลับ ส่วนคนที่ยังไม่เคยเจอ ก็ยังมีข้อสงสัยมากมายว่าผีมีจริงหรือไม่ เพราะอะไรถึงไม่มาปารกฏตัวบอกในสิ่งที่ต้องการ และนี่คือจุดเริ่มต้นของการพบเจอเรื่องราวแปลกประหลาดที่ยังหาคำอธิบายไม่ได้ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า การท้าทายสิ่งที่มองไม่เห็นนั้น จะมีอันตรายมาถึงชีวิต คำตักเตือนจะเพียงพอให้พวกเขารับฟังหรือไม่ ถือว่าแล้วแต่โชคชะตากรรมของคนๆนั้น เพราะเมื่อเวลาสุดสะพรึงมาถึงตัวเอง อาจไม่มีเวลาพอที่จะหนีได้ จนถึงต้องมีการสังเวยชีวิตให้กับความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองวันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือมีกำหนดการเข้าฉายช่วงต้นเดือนตุลาคม ปีนี้ พร้อมเขย่าขวัญคนดูทุกโรงภาพยนตร์ ดูหนังตัวอย่างดังกล่าว