Bleed for this

Bleed for This

Bleed for this เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 2016 และได้Ben Younger เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย Katey Sagal, Miles Teller, Aaron Eckhart หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

Bleed for this ถ้าจะนับหนังอัตถชีวประวัติของเหล่าคนดังผู้ล่วงลับ หรืออาจจะยังมีชีวิตอยู่ก็ตาม เชื่อว่าอาชีพนักมวย เป็นอับดับต้นๆที่ได้รับความนิยมจากวงการหนัง อาจจะเป็นเพราะสังเวียนผ้าใบนั้นเป็นอะไรที่ยาก และต้องแข็งแกร่งมากจริงๆ จึงจะสามารถผงาดขึ้นมาอยู่ที่สูงเหนือคนอื่นได้ เพราะฉะนั้นนักมวยแต่ละคนจึงผ่านการฟันฝ่ามรสุมอันบอบช้ำมาอย่างมหาศาล เหมาะแก่การนำมาสร้างหนังเป็นอย่างยิ่ง และหนึ่งในนั้นก็คือประวัติของ วินนี่ พาเซียนซา นักมวยผู้ผงาดขึ้นโด่งดัง และดิ่งลงสู่จุดต่ำสุดของชีวิต ก่อนจะต่อสู้จนกลับมาผงาดได้อีกครั้ง

Bleed for this ดัดแปลงจากชีวิตจริงของวินนี่ นักมวยผู้ที่โด่งดังขึ้นมาจากการที่เขาสามารถเอาชนะ กิลเบิร์ตเดลได้ ในปี 1991 แต่ความรุ่งโรจน์นั้นกลับดับแสงลงเมื่อเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งส่งผลให้เขานั้นไม่สามารถเดินได้ดังเช่นปกติ แน่นอนว่ามันย่อมส่งผลกับอาชีพนักมวยของเขาด้วย แต่วินนี่ก็ไม่เคยคิดยอมแพ้ เมื่อเขาได้รับความช่วยเหลือจากเควิน รูนี่ เขาก็ตัดสินใจที่จะกลับมาก้าวสู่สังเวียนผ้าใบอีกครั้ง แม้ว่าหมอที่รักษาเขาจะส่ายหน้าร้องห้ามสักเท่าไหร่ ก็ไม่อาจต้านทานหัวใจอันแข็งแกร่งของเขาได้

วินนี่ พาเซียนซานั้นรับบทโดยไมลส์ เทเลอร์ ที่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้เข้ากับบทบาทนักมวยในเรื่อง ถือว่าทุ่มเทแบบไม่ยอมน้อยหน้าใครเลยทีเดียว ซึ่งความทุ่มเทในการเปลี่ยนแปลงของนักแสดง ถือว่าเป็นการเพิ่มความสมจริงให้กับหนังที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จในแต่ละเรื่องที่ผ่านมา ก็ต้องคอยดูกันว่า Bleed for this จะเดินตามรอยนั้นได้หรือเปล่า ปี 2016 นี้ ร็กันแน่นอน