Blue Jasmine

Blue Jasmine

Blue Jasmine เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ และได้ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

วิมานลวง

วิกฤตชีวิตที่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งที่จะมุ่งหน้าไปยังซานฟรานซิสที่เธอสานสัมพันธ์น้องสาวของเธออีกครั้ง

ปีที่แล้ว วู้ดดี้ อัลเลน พาคนดูไปสัมผัสบรรยากาศของวิถีชีวิตในกรุงโรม ประเทศอิตาลีใน To Rome With Love ซึ่งแม้จะได้รับคำวิจารณ์แบบกลางๆ เกือบไปทางแย่ แต่ในด้านการทำเงินหนังทำไปกว่า 73 ล้านทั่วโลกซึ่งก็ประสบความสำเร็จ และในปีก็ถึงเวลาที่ วู้ดดี้ อัลเลน จะพาคนดูกลับไปยังอเมริกาซักทีหลังจากไปเที่ยว สเปน, อังกฤษ, ฝรั่งเศษ ซะนานกับ “BLUE JASMINE” หนังดราม่าเรื่องใหม่จากที่เตรียมฉายในปีนี้!!
ตัวอย่างแรกของหนังออนไลน์ที่ Yahoo! Movies ครับ, ตัวอย่างแรกนี้สิ่งแรกที่เห็นเด่นชัดที่สุดคือคุณน้า เคท แบลนเชตต์ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไรคุณน้าก็ยังสวยอยู่ อ้าวคนละเรื่องล่ะ ตัวอย่างนี้ที่ทำให้เห็นชัดสุดคงไม่พ้นการกลับมาหาเรื่องราวดราม่าและเรื่องราวในชีวิตของตัวละครมากเป็นพิเศษของ วู้ดดี้ อัลเลน หลังจาก 2-3 เรื่องที่ผ่านมาหนังไปทางโรแมนติค-คอเมดี้ มากเป็นพิเศษ
แต่ตัวอย่างนี้บอกอะไรไม่ได้มาก คาดว่าต้องรอตัวอย่างฉบับเต็มถึงจะว่าอะไรได้มากกว่านี้ แต่สงสัยตัวอย่างเต็มถ้าจะไม่มีเพราะหนังจะฉายเดือนหน้าแล้ว, สำหรับเรื่องย่อของ BLUE JASMINE ก็ประมาณว่า “เรื่องราวในช่วงก่อนสุดท้ายของชีวิต กับการเจอวิกฤติและการใช้ชีวิตของแม่บ้านแฟชั่นตัวแม่ในนิวยอร์ค” ขนาดเรื่องย่อยังไม่เปิดเผยอะไรมากเลย คำตอบที่บอกได้อย่างเดียวหนังฉายห้ามพลาดอีกเรื่อง
สำหรับ BLUE JASMINE นำแสดงโดย เคท แบลนเชตต์, อเล็ค บอลด์วิน, ลูอิส ซี. เค., บ็อบบี้ คันนาเวล หนังกำกับและเขียนบทโดย วู้ดดี้ อัลเลน และหนังจะจัดจำหน่ายโดย Sony Pictures Classic และมีกำหนดฉาย 26 กรกฏาคม 2013 ในแบบจำกัดโรงที่นิวยอร์ค และ ลอส แองเจลิส ส่วนบ้านเรายังไงก็ได้ดูแต่น่าจะได้ดูในโรงช่วงปลายปีหรือต้นปีหน้าครับ…

 

Blue Jasmine
Blue Jasmine